Làm lạc rang muối, đừng cho muối ngay khi ra khỏi chảo, làm thêm điều này để mãi vẫn giòn

Minh Ngọc - Ngày 12/01/2024 09:43 AM (GMT+7)
Đầu tiên, lạc nên tráng qua nước cho sạch bụi bẩn, rồi đem ngâm trong nước khoảng 5 phút. Không nên ngâm quá lâu khiến lạc bị hút nhiều nước vào trong. Vớt lạc ra thấm khô nước bằng khăn giấy.
Thực hiện:

Đầu tiên, lạc nên tráng qua nước cho sạch bụi bẩn, rồi đem ngâm trong nước khoảng 5 phút. Không nên ngâm quá lâu khiến lạc bị hút nhiều nước vào trong. Vớt lạc ra thấm khô nước bằng khăn giấy.

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp