Làm lạc rang muối, đừng cho muối ngay khi ra khỏi chảo, làm thêm điều này để mãi vẫn giòn

Minh Ngọc - Ngày 12/01/2024 09:43 AM (GMT+7)
Lạc còn rất giàu giá trị dinh dưỡng. Lạc chứa choline và lecithin, rất hiếm trong các loại ngũ cốc nói chung, có thể thúc đẩy quá trình trao đổi chất của cơ thể, tăng cường trí nhớ, cải thiện trí tuệ, chống lão hóa và kéo dài tuổi thọ... 

Lạc còn rất giàu giá trị dinh dưỡng. Lạc chứa choline và lecithin, rất hiếm trong các loại ngũ cốc nói chung, có thể thúc đẩy quá trình trao đổi chất của cơ thể, tăng cường trí nhớ, cải thiện trí tuệ, chống lão hóa và kéo dài tuổi thọ... 

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp