Làm lạc rang muối, đừng cho muối ngay khi ra khỏi chảo, làm thêm điều này để mãi vẫn giòn

Minh Ngọc - Ngày 12/01/2024 09:43 AM (GMT+7)
Nhờ vậy không những giòn hơn mà ăn cũng thơm hơn, bảo quản được lâu hơn, để được khoảng 10 ngày không ỉu. Sau khi đảo cho rượu bay hơi xong thì rắc chút muối tùy theo sở thích, trộn đều, để nguội rồi thưởng thức.

Nhờ vậy không những giòn hơn mà ăn cũng thơm hơn, bảo quản được lâu hơn, để được khoảng 10 ngày không ỉu. Sau khi đảo cho rượu bay hơi xong thì rắc chút muối tùy theo sở thích, trộn đều, để nguội rồi thưởng thức.

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp