Làm lạc rang muối, đừng cho muối ngay khi ra khỏi chảo, làm thêm điều này để mãi vẫn giòn

Minh Ngọc - Ngày 12/01/2024 09:43 AM (GMT+7)
Trước khi cho muối, bạn cho 1 thìa rượu trắng vào đảo nhanh tay cho đến khi rượu bay hơi hết và không còn mùi rượu là được. Vì rượu có tác dụng bay hơi tốt, có thể lấy đi một phần nước thừa.

Trước khi cho muối, bạn cho 1 thìa rượu trắng vào đảo nhanh tay cho đến khi rượu bay hơi hết và không còn mùi rượu là được. Vì rượu có tác dụng bay hơi tốt, có thể lấy đi một phần nước thừa.

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp