Làm lạc rang muối, đừng cho muối ngay khi ra khỏi chảo, làm thêm điều này để mãi vẫn giòn

Minh Ngọc - Ngày 12/01/2024 09:43 AM (GMT+7)
Lúc này, cho lạc vào chảo, bật lửa nhỏ, rang cho lạc bốc hết hơi ẩm ngấm bên trong, với cách này lạc cũng giòn hơn. Khi hạt lạc đã thực sự khô thì cho dầu ăn vào.

Lúc này, cho lạc vào chảo, bật lửa nhỏ, rang cho lạc bốc hết hơi ẩm ngấm bên trong, với cách này lạc cũng giòn hơn. Khi hạt lạc đã thực sự khô thì cho dầu ăn vào.

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp