Ngâm mộc nhĩ cho sạch và nhanh nở, người cho bột mì, người thêm đường, đầu bếp mách chiêu này ai cũng kinh ngạc vì quá hay

Minh Ngọc - Ngày 22/11/2024 10:10 AM (GMT+7)

Không ai ngờ những tuyệt chiêu này lại hữu dụng đến vậy!

1

Theo bạn, mộc nhĩ có màu sắc như thế nào thì ngon?

(Bấm vào bất kì vị trí nào trên khung ảnh để chọn)

Ướp thịt bò xào người cho lòng trắng trứng, người thêm bột, đây là tuyệt chiêu của đầu bếp để thịt không dai
Để xào được thịt bò ngon, mềm, không dai khô cũng cần có bí quyết riêng không phải ai cũng biết.

Mẹo hay nhà bếp

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp