Ngày nào cũng nấu cơm nhưng không ai biết phải cho thêm 2 thứ này cơm mới mềm thơm, ngon dẻo

Lam Anh - Ngày 27/04/2023 09:34 AM (GMT+7)
Tuy nhiên điều này thực hiện cũng cần phải có kỹ thuật. Một số người chà xát gạo rất mạnh tay khi vo xong chính điều này sẽ làm mất hết chất dinh dưỡng của gạo.
2. Ngâm gạo

Tuy nhiên điều này thực hiện cũng cần phải có kỹ thuật. Một số người chà xát gạo rất mạnh tay khi vo xong chính điều này sẽ làm mất hết chất dinh dưỡng của gạo.

Theo Lam Anh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp