Shopping thông minh với nền tảng mua sắm thế giới tại Việt Nam

Ngày 26/09/2016 16:00 PM (GMT+7)

Tại Việt Nam, với nền tảng xã hội mà internet gần như bao phủ tới mọi ngõ ngách thì các hình thức mua sắm online như sàn thương mại điện tử, website bán hàng trực tuyến trở nên hợp thời hơn bất cứ hình thức nào.

 Ở Châu Âu, hình thức này đã phát triển và nở rộ từ rất lâu, chúng không chỉ nhanh gọn mà còn cung cấp hàng loạt tiện ích cho người sử dụng như mã giảm giá, voucher, coupon,... Theo một cuộc khảo sát nhỏ hiện nay tại Việt Nam có khoảng 64% người tiêu dùng mua sắm hàng qua mạng, nhưng mới chỉ có 37% trong số đó biết và sử dụng các chương trình giảm giá từ các doanh nghiệp cung cấp. Điều này là một thiệt thòi rất lớn với người tiêu dùng Việt Nam do việc thiếu hụt những thông tin khuyến mại từ các nhà bán hàng.

Shopping thông minh với nền tảng mua sắm thế giới tại Việt Nam - 1

Từ giờ bạn hoàn toàn không cần băn khoăn suy nghĩ, hay mất thời gian gõ tìm các đợt khuyến mãi trong số ít ỏi những cửa hàng, thương hiệu  mà bạn biết đến. Thay vì đó, chỉ cần một cú click chuột vào website thông tin khuyến mại siêu khủng  của Picodi bạn đã có thể có ngay một danh sách dài hàng ngàn các nhãn hàng đang có chương trình ưu đãi trong khoảng thời gần nhất.

Shopping thông minh với nền tảng mua sắm thế giới tại Việt Nam - 2

Picodi là cổng thông tin về các chương trình khuyến mãi, ưu đãi mua hàng và quà tặng của các nhà cung cấp, thương hiệu, nhãn hàng,... lớn nhất tại Việt Nam.  Bạn chỉ cần lựa chọn giỏ hàng cần mua như: Trang sức, giày dép, du lịch, hàng không,.. sau đó, việc còn lại hãy cứ để Picodi, một danh sách với đầy đủ các thông tin về chương trình ưu đãi, thời gian diễn ra, điều kiện áp dụng của các nhãn hàng sẽ được thống kê một cách đầy đủ.

Shopping thông minh với nền tảng mua sắm thế giới tại Việt Nam - 3

Với sứ mệnh mong muốn làm bạn với người tiêu dùng, cung cấp giải pháp và tạo nền tảng mua sắm thông minh toàn cầu, Picodi đang nỗ lực hết mình, liên hệ và mở rộng thêm các nhãn hàng để tiêu dùng Việt Nam phát triển và thu về ngày một nhiều lợi ích. Hãy trở thành người tiêu dùng thông minh với việc hình thành thói quen truy cập tại đây trước khi mua hàng nhé.

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Mua gì, ở đâu