Gái xinh 2K 19 tuổi được xin rước về, giận nhau chồng sắp cưới chuyển 30 triệu làm lành

Hồng Nhung Ngày 14/09/2021 06:37 AM (GMT+7)

Bố mẹ Phương và bố mẹ Dũng đã làm bạn gần 30 năm trước và cả 2 đã chơi chung với nhau từ nhỏ nhưng không còn nhớ và biết nhau khi lớn lên.

Quen nhau từ hồi bé xíu vì bố mẹ là bạn thân nhưng khi lớn lên, Đỗ Hà Phương (19 tuổi, Hạ Long, Quảng Ninh) hiện đang là sinh viên trường Đại học Văn Hóa và Đào Tuấn Dũng (22 tuổi, Hà Nội) hiện đang kinh doanh lại không hề nhớ và biết nhau. Mãi đến khi Dũng về ra mắt gia đình Phương, cả 2 mới biết được mối duyên “thanh mai trúc mã” của mình.

Gái xinh 2K 19 tuổi được xin rước về, giận nhau chồng sắp cưới chuyển 30 triệu làm lành - 1

Hà Phương và bạn trai.

Gái xinh 2K 19 tuổi được xin rước về, giận nhau chồng sắp cưới chuyển 30 triệu làm lành - 3

Mới đây câu chuyện tình yêu ấy được Hà Phương chia sẻ trên mạng xã hội nhận được rất nhiều sự quan tâm và chú ý của mọi người. Không chỉ gây chú ý bởi mối duyên định mệnh “thanh mai trúc mã” mà chuyện tình yêu của Phương và Dũng còn khiến mọi người còn phải thốt lên đúng là “người yêu nhà người ta” khi mỗi lần giận nhau, Dũng lại nhờ “banking” để xin lỗi Phương.

Chia sẻ về cơ duyên gặp gỡ của cả 2, Hà Phương cho biết, cách đây 8 tháng, cô và Dũng tình cờ quen nhau trong một quán bi-a. Khi ấy Phương là nhân viên của quán còn Dũng đến chơi. Nhìn thấy cô nhân viên xinh xắn, Dũng để ý và đem lòng yêu từ lúc nào không hay. Anh hỏi xin chủ quán số điện thoại của Phương rồi nhắn tin làm quen với cô từ đó.

Ban đầu nhận được tin nhắn của Dũng, Phương không hề có cảm xúc gì vì cô không thích và để ý tới anh. Hơn nữa, trước đó Dũng khá ham chơi và bướng. Tuy nhiên, nhìn thấy sự cố gắng thay đổi của Dũng và tình yêu của anh dành cho mình mà sau 2 tháng Dũng cầm cưa, Phương đã đồng ý làm người yêu anh.

Gái xinh 2K 19 tuổi được xin rước về, giận nhau chồng sắp cưới chuyển 30 triệu làm lành - 4

Dũng yêu Hà Phương ngay lần đầu tiên gặp.

Phương thổ lộ, bạn trai không phải là người lãng mạn nhưng rất biết cách quan tâm và chiều chuộng người yêu, 8 tháng quen nhau, cả 2 trải qua không biết bao nhiêu lần giận dỗi, cãi vã. Thậm chí có lần Phương giận Dũng, anh đã qua nhà cô, chờ cô dưới mưa 2 tiếng mà cô vẫn không chịu xuống. Sự kiên trì, và những hành động ấy của Dũng khiến Phương yêu Dũng nhiều hơn.

“Anh không phải mẫu người nói nhiều nhưng anh luôn dành cho mình mọi thứ. Những gì anh có thể làm, anh đều làm hết chứ không để mình làm gì cả”, Phương cho biết.

Nói đến đây, Phương cười cho hay, cô và Dũng có mối duyên “thanh mai trúc mã” từ nhỏ mà không hề hay biết. Bố mẹ cô và bố mẹ của Dũng là bạn từ gần 30 năm trước. Cả 2 gia đình chơi với nhau và Phương với Dũng cũng chơi chung từ hồi bé nhưng khi lớn lên 2 người đều không nhớ, không biết nhau. Mãi cho tới ngày Dũng gặp bố mẹ Phương thì cả 2 mới phát hiện ra câu chuyện tình cờ thú vị này. “Hóa ra bọn mình chơi với nhau từ hồi bé tí, thời cởi chuồng  chơi bắn bi mà giờ lớn lên lại gặp nhau trong quán bi-a”, Phương cười.

Gái xinh 2K 19 tuổi được xin rước về, giận nhau chồng sắp cưới chuyển 30 triệu làm lành - 5

Nói về cách xin lỗi bằng “banking” với số tiền khoảng 30 triệu mỗi lần và lời nói ngọt ngào “Anh ngoan rồi”, “Mẹ kẹo ơi làm lành nha”, Phương chia sẻ thêm, cô không hề chặn tất cả liên lạc với Dũng mà anh tự chọn xin lỗi cô bằng cách đó. “Không những vậy anh còn chuyển tiền cho mình để cả 2 cùng kinh doanh”, Phương cho hay.

Gái xinh 2K 19 tuổi được xin rước về, giận nhau chồng sắp cưới chuyển 30 triệu làm lành - 6

Dũng thường nhờ "banking" để xin lỗi Phương.

Gái xinh 2K 19 tuổi được xin rước về, giận nhau chồng sắp cưới chuyển 30 triệu làm lành - 7

Được biết, sau hơn 1 tháng yêu nhau, Dũng đã ngỏ lời cầu hôn Phương. Nhớ lại ngày đó, Phương kể, đó là lần cô về quê chơi cùng gia đình, Dũng ngỏ ý muốn về cùng cô. Nào ngờ đến Hạ Long, anh đặt khách sạn trang trí và cầu hôn cô ngay sau hơn 1 tháng yêu. Nhận được lời cầu hôn chóng vánh, cô giật mình không hiểu vì sao bởi cả 2 mới tìm hiểu thời gian quá ngắn.

“Anh cầu hôn mình khi mình 19 tuổi. Hôm đó mình không đồng ý, mình chỉ đồng ý đeo nhẫn vì chiếc nhẫn anh mua cầu hôn xinh quá trời. Và hôm sau đi ăn tối với gia đình mình thì tình cờ biết được câu chuyện bọn mình đã chơi chung từ nhỏ mà không hay biết. Sau lần cầu hôn đó, 3 tháng sau, mình mới đồng ý nhận lời cầu hôn của anh khi anh khiến mình tin tưởng và cảm nhận tình cảm chân thành của anh”, Phương chia sẻ.

Gái xinh 2K 19 tuổi được xin rước về, giận nhau chồng sắp cưới chuyển 30 triệu làm lành - 8

Gái xinh 2K 19 tuổi được xin rước về, giận nhau chồng sắp cưới chuyển 30 triệu làm lành - 9

Sau hơn một tháng yêu, Dũng cầu hôn Phương.

Vì gia đình 2 bên quen biết từ lâu nên Phương và Dũng nhận được sự ủng hộ từ 2 phía gia đình. Cả 2 dự định đợi một thời gian nữa ổn định mọi thứ sẽ về chung một nhà. Kể từ khi yêu nhau, biết bạn trai hơi nóng tính hay ghen nên Phương cũng chủ động giữ chừng mực với các mối quan hệ khác giới và để định vị điện thoại để tạo sự tin tưởng cho nhau. Thổ lộ thêm, Phương cho biết, một số người vẫn có những suy nghĩ tiêu cực về câu chuyện tình yêu của Phương, cho rằng cô yêu vì vật chất nhưng Phương khẳng định, vật chất không phải là điều quyết định tất cả cho một Happy Ending.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/gai-xinh-2k-19-tuoi-duoc-xin-ruoc-ve-gian-nhau-cho...

Yêu cô gái nặng 1 tạ, chàng trai bị bạn bè trêu đùa, nói một câu ai cũng im lặng
"Ốm hay mập, xấu hay đẹp cũng là bồ tôi". Đó là câu nói của Chí Công bênh vực Lan Anh mỗi khi bị bạn bè trêu đùa.

Câu chuyện tình yêu

Theo Hồng Nhung (Ảnh: NVCC) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu