Yêu cô gái nặng 1 tạ, chàng trai bị bạn bè trêu đùa, nói một câu ai cũng im lặng

Hồng Nhung Ngày 02/09/2021 06:46 AM (GMT+7)

“Ốm hay mập, xấu hay đẹp cũng là bồ tôi”. Đó là câu nói của Chí Công bênh vực Lan Anh mỗi khi bị bạn bè trêu đùa.

“Cho phép anh thời gian sau này được yêu em và chăm sóc cho em nha. Làm người yêu anh nha”. Lời tỏ tình ngay lần đầu tiên gặp của Huỳnh Chí Công (SN 1998, Đồng Nai) làm cho Vũ Trần Lan Anh (SN 2002, Đồng Nai) bất ngờ.

Sở hữu cân nặng 96kg, Lan Anh từng bị bạn trai cũ “cắm sừng” và phải đối diện với rất nhiều ánh mắt, câu nói “body shaming”. Ngày nhận được lời tỏ tình của Chí Công, Lan Anh chỉ nghĩ anh trêu đùa. Vậy mà cả 2 đã yêu và gắn bó với nhau được hơn 2 năm nay.

Yêu cô gái nặng 1 tạ, chàng trai bị bạn bè trêu đùa, nói một câu ai cũng im lặng - 1

Lan Anh và Chí Công thu hút bởi câu chuyện tình yêu chênh lệch về cân nặng và ngoại hình.

Chuyện tình đôi đũa lệch

Chia sẻ về chuyện tình yêu của mình, Lan Anh cho biết, cô và Chí Công quen nhau vào ngày 23/6/2019 sau khi cô chia tay bạn trai cũ vì bị “cắm sừng”. Chính Chí Công đã là người luôn theo dõi, an ủi và động viên Lan Anh.

“Vì mình béo nên bạn trai cũ “cắm sừng”. Sau đó mình hay đăng chia sẻ buồn lên Facebook, anh Công đã nhắn tin an ủi mình. Mình cảm nhận anh rất chân thành.

Hồi đó lúc nào mình cũng nói em béo lắm, xấu lắm không xinh như trong ảnh đâu. Anh cũng không bận tâm và nói “anh cũng có đẹp đâu, quan trọng gì ngoại hình”. Tuy nhiên mình vẫn tự ti về ngoại hình vì bị từ chối tình cảm rất nhiều lần rồi, thậm chí bạn trai cũ còn “cắm sừng”, Lan Anh nhớ lại.

Nói chuyện với nhau một thời gian, vào một ngày Lan Anh và Chí Công vô tình gặp nhau ở Vũng Tàu khi cả 2 đi chung với bạn. Ấn tượng đầu tiên của Chí Công là Lan Anh xinh hơn trong ảnh, chứ không hề xấu như cô nói. Còn Lan Anh gặp Chí Công đã thấy cả 2 chênh lệch ngoại hình khá lớn. Chí Công thấp hơn cô 4cm. Còn cô thì sở hữu cân nặng 96kg trong khi Công chỉ có 47kg khiến cả 2 đi với nhau giống như số 10 tròn trĩnh. Chưa kể, hồi đó Công khá ốm, da ngăm đen còn cô thì mập, không được xinh như bây giờ.  Tuy nhiên, mặc kệ những chênh lệch của cả 2, trên bến thuyền Marina, Chí Công đã tỏ tình với Lan Anh.

“Cho phép anh thời gian sau này được yêu em và chăm sóc cho em nha. Làm người yêu anh nha” – Chí Công nói.

Nhận được lời tỏ tình bất ngờ, Lan Anh ngớ người một phần vui trong lòng nên cô đã đồng ý luôn. Thế nhưng khi về đến nhà, cô cứ theo hỏi Chí Công suốt  “Ủa anh yêu em thiệt không hay là trêu em, tỏ tình vì bạn anh thôi đúng không?”.

Đáp lại những câu hỏi của Lan Anh, Chí Công vẫn khẳng định chắc nịch rằng anh yêu cô và cả 2 nên duyên từ đó.

Yêu cô gái nặng 1 tạ, chàng trai bị bạn bè trêu đùa, nói một câu ai cũng im lặng - 3

Cả 2 quen nhau năm 2019.

Lan Anh có ngoại hình “quá khổ” trong khi Chí Công lại ốm nhom như cò hương nên thời gian đầu khi đến với nhau cả 2 gặp rất nhiều sự phản đối của mọi người, từ bạn bè đến gia đình. Nhiều khi cô muốn bỏ cuộc. Thế nhưng lúc nào Chí Công cũng động viên cô, bỏ mặc ngoài tai những lời nói đó.

Trước sự phản đối của gia đình mình khi quen Lan Anh, Chí Công đã thuyết phục mọi người. Bên cạnh đó, Lan Anh cũng chứng minh cho mọi người thấy nên hiện tại 2 bên gia đình rất thích và yêu quý.

Không những vậy, Chí Công còn luôn bênh vực cô trước những lời nói trêu đùa, mỉa mai của mọi người. Lan Anh nhớ lại, có người ví cô với Công như như thằn lằn ôm cột đình. Không ngần ngại, Công đáp lại “Bồ bạn hay bồ tôi, ốm hay mập, xấu hay đẹp cũng là bồ tôi” để bảo vệ cô trước những lời nói tiêu cực. Dù cả 2 như đôi đũa lệch nhưng bạn trai rất biết điều và biết cư xử. Chính điều đó khiến cô có thêm động lực hơn.

“Anh sẵn sàng đưa mình đi gặp bạn bè và không ngại công khai mạng xã hội. Còn mình thì e dè, lúc nào cũng ngại đi chung. Mỗi lần anh vui chơi quá chén hay trêu mình qua cõng về. Nhà anh với nhà mình cách nhau 2km, có lần anh về quê mình nhậu với các bác, các chú say quá mình cũng phải cõng về”, Lan Anh cười chia sẻ.

Yêu cô gái nặng 1 tạ, chàng trai bị bạn bè trêu đùa, nói một câu ai cũng im lặng - 4

Chí Công luôn bảo vệ Lan Anh trước lời nói của mọi người.

"Nếu em học sau này thành ông to bà lớn anh có ngại không?"

Lan Anh tâm sự, Chí Công luôn bênh vực cô nhưng anh không phải là người lãng mạn. Không quá khi nói anh khô khan và vô tâm. Có lần Lan Anh rất buồn khi bạn trai nói với bạn rằng “Nếu bạn với bồ tôi mà gọi thì tôi đi với bạn rồi về bồ tôi buồn thì tính sau”.

Nghe thấy vậy cô đã rất buồn. Nhiều người cũng khuyên Lan Anh chia tay với Chí Công khi anh lơ là nhưng cô vẫn cố gắng để khiến anh thay đổi trước khi quyết định chia tay. Cô cố gắng tìm cách nói chuyện rồi chăm sóc anh khi bị bệnh, ở cạnh anh khiến anh nhận được ra rằng Lan Anh quan trọng và toàn tâm toàn ý với cô như bây giờ.

Nói đến đây, Lan Anh cho biết, lúc mới quen Chí Công, cô đang học lớp 12 còn anh làm công ty may. Hồi đó, trưa đi học về là cô lại tranh thủ đi chợ rồi nấu những món bạn trai thích rồi đem qua cho anh. Biết vừa đi học vừa nấu ăn cực nhưng bạn trai ăn đồ công ty không ngon nên cô cố gắng.

Chiều đến Chí Công tăng ca, cô lại nấu nhẹ món gì đó cho anh ăn hoặc hôm nào có tiết học vội cô mua bánh mì cho anh.  

“Lúc tốt nghiệp, mình thi vào Đại học Luật TP. HCM và có hỏi anh “nếu như em học sau này thành công làm ông to bà lớn thì anh có ngại không?”. Anh trả lời với mình rằng: “Ngại gì, anh làm công nhân có vợ làm ông này bà nọ anh phải hãnh diện chứ. Em cứ đi học đi anh sẽ lo cho 1 phần phụ mẹ em”.

Mình nghe xong thấy thương quá nên quyết định không đi học mà ở nhà đi làm cùng anh”, Lan Anh thổ lộ.

Yêu cô gái nặng 1 tạ, chàng trai bị bạn bè trêu đùa, nói một câu ai cũng im lặng - 5

Hiện tại, Lan Anh và Chí Công làm chung công ty. Hằng ngày cùng nhau đi làm và trở về trên một chiếc xe. Cuối tuần, Chí Công lại lên nhà Lan Anh để nấu ăn cho cô. Sau hơn 2 năm yêu nhau, Lan Anh đã giảm hơn 10kg còn 85kg, còn Chí Công thì tăng 8kg lên 55kg. Cả hai cũng quyết tâm cải thiện vóc dáng, rèn luyện sức khỏe.

Lan Anh cho biết thêm, cô hay quên trước quên sau còn Chí Công lại kỹ tính. Cô cũng hay nói còn anh lại kiệm lời nhưng anh luôn thể hiện bằng hành động và không hề tính toán với cô. Hơn 2 năm yêu, cả 2 chưa bao giờ mâu thuẫn, thậm chí còn khăng khít hơn, thân thuộc hơn.

“Anh luôn dành cho mình những gì mình vui nhất. Và điều đặc biệt là cả 2 rất chú tâm vào ngày quen nhau. Ngày 23 tháng nào cũng là kỉ niệm quen nhau. 2 năm hơn rồi nhưng tháng nào cũng vậy đúng vào ngày 23 anh cũng sẽ làm điều gì đó bất ngờ cho mình hoặc là mua cho mình que kem, thỏi son hay là cái áo kèm lời chúc và lời yêu thương nhất.

Và cho dù công việc bận rộn nhưng 2 đứa mình lúc nào cũng rất nhớ ngày yêu nhau. Bất chợt 2 đứa hay hỏi nhau hôm nay quen nhau được mấy ngày cả 2 đều trả lời chính xác. Chưa lần nào mình hỏi mà anh không nhớ”, Lan Anh chia sẻ.

Yêu cô gái nặng 1 tạ, chàng trai bị bạn bè trêu đùa, nói một câu ai cũng im lặng - 6

Yêu cô gái nặng 1 tạ, chàng trai bị bạn bè trêu đùa, nói một câu ai cũng im lặng - 7

Cả 2 luôn nhớ ngày kỷ niệm yêu.

Đối với Lan Anh, trong tình yêu phải biết lắng nghe thấu hiểu, chia sẻ những vui buồn với đối phương, cho đối phương không gian riêng và điều quan trọng là nên chấp nhận và yêu thương con người thật của đối phương. Được biết, Lan Anh và Chí Công dự định sẽ về chung một nhà sau khi hết dịch COVID-19.

“Cảm ơn anh đã luôn bên em bảo vệ, động viên và luôn yêu thương lo lắng cho em suốt thời gian qua. Em mong là chúng ta sẽ mãi bền chặt như vậy và đi với nhau đoạn đường xa hơn bây gờ. Em thương anh”, Lan Anh nhắn nhủ.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/yeu-co-gai-nang-1-ta-chang-trai-bi-ban-be-treu-dua...

Chàng hot boy Bến Tre cưa đổ cô nàng 25kg nhờ chiêu độc
Cao chỉ 1m33, nặng 25kg, Y Phụng chưa bao giờ nghĩ đến chuyện tình yêu. Thế nhưng tình yêu đến lúc nào chẳng hay, người là bạn đời của cô lại là người...

Theo Hồng Nhung (Ảnh: NVCC) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu