[Bài dự thi - MS 22] Dắt con đi chơi: Du lịch Đầm Sen, gò Tháp - Đồng Tháp

Ngày 03/06/2018 08:18 AM (GMT+7)

Tôi ước mơ gia đình mình mỗi năm sẽ dành nhiều thời gian để đi du lịch cùng con để gắn kết gia đình mình thêm nhiều hạnh phúc hơn nữa.

1. Thông tin thí sinh

- Họ và tên mẹ thí sinh: Đinh Minh Ngọc

2. Bài dự thi: Đi du lịch Đầm Sen, di tích Gò Tháp - Đồng Tháp

Đi du lịch cùng con là niềm hạnh phúc của gia đình tôi, bởi tôi thấy mình phải cho con biết nhiều hơn về thế giới xung quanh và di tích lịch sử mà ông cha ta đã chiến đấu, hi sinh xương máu để dành lại độc lập cho dân tộc ta, chúng ta phải cho con chúng ta biết ơn, yêu mến và giữ gìn di tích đó.

Ngoài thăm di tích gia đình tôi còn dắt con đi thăm đầm sen Gò Tháp, một nơi có nhiều sen, chim, cá, ruộng lúa, cây tràm, sông nước, ghe thuyền,...

Khi đi du lịch gia đình tôi rất vui vẻ, hạnh phúc và may mắn khi dắt con đi cùng. Từ khi đến khu du lịch các bé rất vui vẻ, hào hứng, tự hào khi thăm quan khu du lịch Đầm Sen Gò Tháp.

Tôi ước mơ gia đình mình mỗi năm sẽ dành nhiều thời gian để đi du lịch cùng con để gắn kết gia đình mình thêm nhiều hạnh phúc hơn nữa.

Ba mẹ yêu các con nhiều nhiều lắm!

Cảm ơn chương trình đã giúp tôi nói ra những gì giấu kín trong lòng bao lâu nay.

[Bài dự thi - MS 12] Dắt con đi chơi: Niềm hạnh phúc của ba mẹ
Mỗi khi dắt hai con đi chơi, hai con sẽ học được nhiều điều mới lạ. Ba mẹ mong hai con luôn mỉm cười để cuộc sống luôn tươi đẹp!
Theo Đinh Minh Ngọc (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Ngộ nghĩnh trẻ thơ
Tin hay đừng bỏ lỡ