Hồ Ngọc Hà bật mí quốc tịch con sinh đôi, so sánh Lisa Leon ai cũng gật gù

Hạ Mây Ngày 30/01/2022 05:49 AM (GMT+7)

Lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà công khai quốc tịch cặp sinh đôi.

Từ khi mới chào đời, cặp sinh đôi nhà Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã nhận được nhiều chú ý. Các con sở hữu trang mạng xã hội thu hút hơn 500 nghìn người theo dõi, nhất cử nhất động của Lisa - Leon đều được quan tâm như sao nhí.

Trước đây, Hồ Ngọc Hà vốn kín tiếng trong chuyện đời tư nhưng ở lần thứ 2 làm mẹ, "nữ hoàng giải trí" đã cởi mở hơn, không ngần ngại chia sẻ hình ảnh đời thường của các con. Thậm chí, giọng ca Cả một trời thương nhớ còn lần đầu mở chuyên mục hỏi đáp trên trang cá nhân để giải đáp thắc mắc của người hâm mộ. Không ngoài dự đoán, những thông tin về Lisa và Leon được nhiều người tò mò nhất. Câu hỏi về quốc tịch của cặp nhóc tỳ lai đã được mẹ Hà đích thân giải đáp.

Hồ Ngọc Hà bật mí quốc tịch con sinh đôi, so sánh Lisa Leon ai cũng gật gù - 1

Hồ Ngọc Hà cởi mở hơn trong lần thứ 2 làm mẹ.

Khi nhận được câu hỏi: "Lisa và Leon quốc tịch Thuỵ Điển hay Việt Nam ạ", Hồ Ngọc Hà cho biết: "Cả 2 em ạ". Như vậy cặp sinh đôi nhà Hồ Ngọc Hà và Kim Lý mang song quốc tịch của bố và mẹ. Các con cũng có cả tên nước ngoài lẫn tên tiếng Việt, trưởng thành trong môi trường song ngữ với bố nói tiếng Anh nhiều hơn và mẹ thường nói tiếng Việt.

Hồ Ngọc Hà bật mí quốc tịch con sinh đôi, so sánh Lisa Leon ai cũng gật gù - 3

Lisa và Leon luôn nhận được nhiều chú ý với vẻ ngoài lai Tây ấn tượng với nước da trắng nõn, tóc sáng màu, mắt sâu, mũi cao,... Được biết Kim Lý sinh ra tại Thuỵ Điển, có bố là người gốc Việt và mẹ là người Thuỵ Điển. Ông xã Hồ Ngọc Hà thông thạo 4 thứ tiếng là Thụy Điển, Tây Ban Nha, Anh và Pháp. Trong thời gian sống ở Việt Nam và kết hôn với Hồ Ngọc Hà, nam diễn viên Hương ga còn nỗ lực tập nói tiếng Việt.

Về phần Lisa và Leon, các con có tên nước ngoài là Elisabeth Ly và Leon Ray Ly. Ngoài ra, cặp sinh đôi còn có tên tiếng Việt ít người biết là Lý Linh và Lý Minh. Ngay từ trước khi con chào đời, Hồ Ngọc Hà đã nhờ MC Quỳnh Hương đặt tên thuần Việt cho 2 con, như một cách để các con luôn ghi nhớ gốc gác mang 2 dòng máu của mình.

Hồ Ngọc Hà bật mí quốc tịch con sinh đôi, so sánh Lisa Leon ai cũng gật gù - 4

Vì sinh ra và lớn lên ở Việt Nam nên Lisa và Leon được tiếp xúc nhiều với văn hoá Việt. Chẳng hạn như trong dịp Tết đến xuân về thời gian gần đây, 2 bé được mẹ cho mặc áo dài truyền thống, đi xin chữ ông đồ, dạo chợ hoa,... Bên cạnh đó, các con cũng gần gũi và thân thiết với nhà nội ở nước ngoài. Thời gian gần đây, bố mẹ Kim Lý đã đến Việt Nam để thăm và chơi cùng 2 cháu nội.

Hồ Ngọc Hà bật mí quốc tịch con sinh đôi, so sánh Lisa Leon ai cũng gật gù - 5

Hồ Ngọc Hà bật mí quốc tịch con sinh đôi, so sánh Lisa Leon ai cũng gật gù - 6

Hồ Ngọc Hà bật mí quốc tịch con sinh đôi, so sánh Lisa Leon ai cũng gật gù - 7

Lisa và Leon được lớn lên trong môi trường đa văn hoá, mang 2 quốc tịch Thuỵ Điển và Việt Nam.

Bên cạnh quốc tịch của 2 con, Hồ Ngọc Hà còn bật mí thêm về hành trình làm mẹ cũng như tính cách của Lisa và Leon. Người đẹp cho biết vì ít sữa nên cô kết hợp cho con uống sữa mẹ lẫn sữa ngoài. Khi nhận được câu hỏi trông Lisa hay Leon nhàn hơn, người mẹ 3 con cho biết: "Trông em bé thì không có ai nhà cả nhưng để so sánh một chút thì  chắc là Lisa rồi. Con gái mà, hiểu nhanh, nhanh hiểu và nghe lời hơn".

Theo dõi gia đình Hồ Ngọc Hà, ai nấy đều gật gù với câu trả lời này. Leon nổi tiếng là cậu bé lém lỉnh, thường xuyên "bày trò" giành đồ với chị gái, hay la hét và quấy khóc. Có không ít khoảnh khắc con quấy khóc trên sóng livestream hay ở chỗ đông người làm gia đình "dở khóc dở cười". Mẹ Hà nhận xét: "Leon đây ạ, đi đâu cũng nổi tiếng la to". 

Hồ Ngọc Hà bật mí quốc tịch con sinh đôi, so sánh Lisa Leon ai cũng gật gù - 8

Hồ Ngọc Hà bật mí quốc tịch con sinh đôi, so sánh Lisa Leon ai cũng gật gù - 9

Hồ Ngọc Hà bật mí quốc tịch con sinh đôi, so sánh Lisa Leon ai cũng gật gù - 10

Leon hài hước và tinh nghịch nên làm mẹ Hà mất sức nhiều hơn.

Trái lại, Lisa có phần điềm đạm và dịu dàng hơn. Con quan sát tốt, ít quấy khóc và cũng rất thông minh. Cô bé thường chăm chú khi nghe bố đọc sách, mẹ dạy học. Từ khi 6 tháng tuổi, con đã thể hiện khả năng ghi nhớ đáng kinh ngạc, nhận biết đúng những hình ảnh mẹ chỉ dẫn.

Hồ Ngọc Hà bật mí quốc tịch con sinh đôi, so sánh Lisa Leon ai cũng gật gù - 11

Hồ Ngọc Hà bật mí quốc tịch con sinh đôi, so sánh Lisa Leon ai cũng gật gù - 12

Hồ Ngọc Hà bật mí quốc tịch con sinh đôi, so sánh Lisa Leon ai cũng gật gù - 13

Lisa là công chúa nhỏ, dịu dàng và thông minh.

Cùng với sự chào đời của Subeo, Lisa và Leon, Hồ Ngọc Hà trở thành bà mẹ 3 con viên mãn của Vbiz. Thời gian qua, người đẹp dành thời gian nhiều hơn bên gia đình và ghi lại những khoảnh khắc trưởng thành đáng nhớ của các con.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/ho-ngoc-ha-bat-mi-quoc-tich-con-sinh-doi-so-sanh-l...

Hồ Ngọc Hà bêu xấu con trai, khoe cảnh Leon nằm vạ vật ở thảm cửa nhà để ăn
Làm việc ngày Tết quá mệt mỏi, Leon khiến Hồ Ngọc Hà bất ngờ cảnh ăn "mất hình tượng".

Ngộ nghĩnh trẻ thơ

Theo Hạ Mây (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hồ Ngọc Hà