Phương Chanel cố tình giấu, Quách Ngọc Ngoan lại để lộ mặt con gái, bà mẹ liền có động thái

Chi Chi Ngày 29/07/2021 09:32 AM (GMT+7)

Ngồi buồn nhớ con gái, Quách Ngọc Ngoan đăng 1 clip về bé.

Có lẽ với những người làm cha làm mẹ, không có gì hạnh phúc bằng việc được khoe con với mọi người. Nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan cũng vậy. Lần 2 lên chức bố, anh vui sướng và luôn muốn khoe con gái của mình.

Phương Chanel cố tình giấu, Quách Ngọc Ngoan lại để lộ mặt con gái, bà mẹ liền có động thái - 1

Phương Chanel cố tình giấu, Quách Ngọc Ngoan lại để lộ mặt con gái, bà mẹ liền có động thái - 3

Doanh nhân Phượng Chanel nhiều lần khoe hình con gái nhưng đều giấu kín mặt.

Trong khi Phượng chanel nhiều lần đăng hình con gái đều che đậy rất kín kẽ thì mới đây, nam diễn viên đã vô tình để lộ rõ mồn một gương mặt của con gái Sumi cho mọi người cùng biết.

Cụ thể là đoạn video Quách Ngọc Ngoan tự quay khi ở cùng con gái đã lâu nhưng nay xa con, nhớ con nên anh mới bỏ ra xem lại và đăng tải mạng xã hội trong phút ngẫu hứng. Mặc dù anh đã khéo léo che gương mặt bé bằng một sticker dễ thương nhưng cô bé hiếu động, xoay người liên tục nên thỉnh thoảng có những lúc đã bị lộ 100% gương mặt.

Phương Chanel cố tình giấu, Quách Ngọc Ngoan lại để lộ mặt con gái, bà mẹ liền có động thái - 4

Cô nhóc có đôi mắt được khen giống bố.

Phương Chanel cố tình giấu, Quách Ngọc Ngoan lại để lộ mặt con gái, bà mẹ liền có động thái - 5

Cặp má bánh bao đáng yêu.

Phương Chanel cố tình giấu, Quách Ngọc Ngoan lại để lộ mặt con gái, bà mẹ liền có động thái - 6

Rất lém lỉnh

Qua những khoảnh khắc được lộ diện có thể thấy con gái chung của cặp đôi sở hữu gương mặt kháu khỉnh cùng đôi má bầu bĩnh, làn da trắng trẻo khiến nhiều dân mạng xuýt xoa. “Nhớ con gái đang tránh dịch ở Thủ Đô, ba lôi bao nhiêu clip ra xem lại cho đỡ nhớ con”, Quách Ngọc Ngoan viết.

Bắt gặp người tình cũ để lộ gương mặt con gái trong khi bản thân đang cố muốn giấu đi nhưng Phượng Chanel không hề quá gay gắt. Thậm chí nữ doanh nhân còn để lại lời bình rất vui vẻ. "Ở Hà Nội mà nhớ ba, nhớ nhà Sài Gòn nên hay ăn vạ lắm" - Phượng Chanel viết. Điều đó cho thấy cả hai có mối quan hệ thân thiết, gần gũi và hòa bình sau chia tay. Đây là một ứng xử văn minh sau ly hôn và rất tốt cho cuộc sống của bé Sumi.

Phương Chanel cố tình giấu, Quách Ngọc Ngoan lại để lộ mặt con gái, bà mẹ liền có động thái - 7

Được biết cô nhóc Sumi có tên thật là Thanh Nhã, gần 2 tuổi. Quách Ngọc Ngoan rất thường xuyên chia sẻ những hình ảnh, thông tin về con gái.

Phương Chanel cố tình giấu, Quách Ngọc Ngoan lại để lộ mặt con gái, bà mẹ liền có động thái - 8

Phương Chanel cố tình giấu, Quách Ngọc Ngoan lại để lộ mặt con gái, bà mẹ liền có động thái - 9

Lần gần đây nhất là cảnh anh vui chơi cùng con gái ở bể bơi, nam diễn viên Người Bất Tử cho biết con gái mình "đẹp gái lắm nhé", bé có gương mặt đậm chất điện ảnh, thích được xem phim ba đóng và sở thích là được bơi. "Con gái mê xem phim ba đóng lắm. Thấy ba bé mới chịu ăn cơm. Bây giờ tôi phải đóng phim nhiều để phục vụ con gái. Yêu con nhất trên đời", nam diễn viên từng nói.

Phương Chanel cố tình giấu, Quách Ngọc Ngoan lại để lộ mặt con gái, bà mẹ liền có động thái - 10

Quách Ngọc Ngoan từng bày tỏ anh cảm thấy hạnh phúc khi được lên chức bố lần 2. "Khoảnh khắc được bế bé vào lòng, cảm nhận hơi ấm từ cơ thể con khiến tôi vui sướng. Tôi nghĩ mình may mắn khi giờ đây có cả trai và gái, hơn nữa 2 bé lại giống bố", anh chia sẻ. 

Chắc chắn trong khoảng thời gian không xa sắp tới, nam diễn viên sẽ chính thức công khai diện mạo con gái xinh đẹp của mình với mọi người. Đó là niềm hạnh phúc không chỉ với Quách Ngọc Ngoan mà với tất cả những ông bố.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/phuong-chanel-co-tinh-giau-quach-ngoc-ngoan-lai-de...

Chia tay nhưng Quách Ngọc Ngoan đăng ảnh cởi trần bế con ở nhà Phượng Chanel
Dường như cặp đôi bố mẹ nổi tiếng này vẫn duy trì sự thân thiết để làm mọi việc vì con.

Sao Việt và Con

Theo Chi Chi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngộ nghĩnh trẻ thơ