Bắt quả tang chồng 'tòm tem' với đệm chống ngoại tình

Ngày 24/04/2016 13:14 PM (GMT+7)

Chiếc đệm thông minh chống ngoại tình dành cho các bà vợ đa nghi.

Trong xã hội hiện đại ngày nay, có vẻ như các bà vợ càng khó tin tưởng vào việc giữ mình của đấng lang quân. Họ luôn bị ám ảnh bởi những câu chuyện ngoại tình được kể khắp mọi nơi, chia sẻ trên khắp các báo đài. Và nắm bắt được tâm lí đó, công ty Durmet ở Tây Ban Nha đã phát minh ra một chiếc đệm 'thần kì' - trợ thủ đắc lực cho các bà vợ có thể bắt tận tay, day tận mặt khi chồng ngoại tình tại nhà.

Chiếc đệm thông minh Smattress này được thiết kế dựa trên công nghệ cảm biến. Theo lời giới thiệu, đối tác có thể lừa dối bạn, nhưng chiếc đệm thì biết rõ. Hệ thống cảm biến tích hợp cùng bộ đo rung sẽ ghi lại khu vực vùng đệm nào bị đè nén, lực tác dụng, mức độ rung lắc, kèm theo đó là khoảng thời gian ghi nhận lực.

bat qua tang chong 'tom tem' voi dem chong ngoai tinh - 1

Smarttress bao gồm 3 lớp thành phần. Giữa mỗi lớp sẽ là nơi đặt 24 bộ cảm biến siêu âm đặc biệt tại các vị trí cách đều nhau.

'bat qua tang chong 'tom tem' voi dem chong ngoai tinh - 2

Các cảm biến này là giúp phát hiện ra những "hoạt động bất thường" trên giường của các cặp vợ chồng.

Để hạn chế đưa ra cảnh báo nhầm, Smarttress còn so sánh thói quen ngủ của người dùng từ đó phát hiện khi nào có người lạ nằm lên giường. Sau đó, các thông báo được gửi đến smartphone thông qua ứng dụng trên iOS/ Android. Tuy nhiên, hiện nay sản phẩm vẫn có nhiều điểm hạn chế như không thể nhận biết các hoạt động như thay ga giường, trẻ em hay thú nuôi bò lên trên. 

(Nguồn video: VTV)

Đại diện của Durmet cho biết, chiếc đệm này được nghiên cứu sản xuất từ năm 2012. Hiện tại, họ đang sản xuất và đưa ra thị trường khoảng 70 chiếc mỗi ngày. Đệm Smarttress được bán với giá 1.750 USD (khoảng 39 triệu đồng). Với nhiều bà vợ thì đây là số tiền không quá lớn để có thể kiểm soát chồng. 

Đại diện Durmet, ông Jose Antonio Muinos cho biết, không chỉ riêng người dùng Tây Ban Nha mà sẽ còn rất nhiều người dùng ở các quốc gia khác nhau tìm mua đệm thông minh Smarttress. Bởi đây là dòng sản phẩm độc nhất trên thị trường công nghệ và phát triển bởi mục đích gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Trồng đèn trên nấm biến phòng ngủ thành vườn cổ tích

Rèn bé cách tự dọn dẹp phòng ngủ chỉ trong 10 phút

8 món đồ 'đáng đồng tiền' không thể thiếu trong phòng ngủ

Sốc: Điều khiển từ xa, giường ngủ,...bẩn hơn cả phòng tắm

Theo Linh An (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Giường ngủ
Tin hay đừng bỏ lỡ