Chị em cần vứt ngay 9 món đồ 'thừa thãi' sau ra khỏi phòng ngủ

Ngày 20/10/2016 17:14 PM (GMT+7)

Phòng ngủ gọn gàng, sạch sẽ có ảnh hưởng lớn đến giấc ngủ và sinh hoạt vợ chồng.

1. Gối đã bị xẹp

Những chiếc gối xẹp không mang lại cảm giác êm ái cần thiết mà còn rất hại cho cột sống và cổ. Nếu một này bạn gấp đôi chiếc gối lại và thấy phần lõi bông rất khó phồng trở lại hình dạng như cũ thì nên vứt đi và tìm mua cái mới. Một chiếc gối mềm mại sẽ giúp bạn ngủ ngon hơn nhiều.

chi em can vut ngay 9 mon do 'thua thai' sau ra khoi phong ngu - 1

2. Đồ lặt vặt

Những món đồ lặt vặt không chỉ chiếm diện tích mà còn không tốt theo phong thủy. Không gian lộn xộn cũng ảnh hưởng đến suy nghĩ, tâm trí của chính bạn. Mẹ có thể quét dọn phòng hộ bạn nhưng chẳng thể biết món đồ nào bạn không cần nữa mà bỏ đi. Vì vậy, hãy dành một ngày mỗi tuần để bỏ hết các giấy tờ không cần thiết, rác vụn,...

chi em can vut ngay 9 mon do 'thua thai' sau ra khoi phong ngu - 2

3. Quần áo không bao giờ mặc

Hãy thừa nhận rằng bạn chẳng thực sự cần 10 chiếc váy trắng. Thay vì để chúng đầy ắp tủ quần áo, hãy trao tặng cho những người khác cần chúng hơn.

chi em can vut ngay 9 mon do 'thua thai' sau ra khoi phong ngu - 3

4. Đồ mỹ phẩm hết hạn

Rất nhiều chị em không hề để ý đến hạn sử dụng của các loại mỹ phẩm mà mình đang dùng. Các nhà khoa học từ Đại học Metropolitan London đã thử nghiệm các sản phẩm đã quá hạn sử dụng và phát hiện rất nhiều vi khuẩn tích tụ.

chi em can vut ngay 9 mon do 'thua thai' sau ra khoi phong ngu - 4

5. Đồ công nghệ cũ 

Cũng giống như điện thoại di động từ 10 năm trước đây, máy tính xách tay cũ, đồng hồ báo thức không còn chạy,...thì nên bỏ luôn. Nếu đã không còn sử dụng, tất cả chỉ làm lộn xộn thêm trong phòng ngủ của bạn (mà bạn biết là không tốt cho tinh thần của bạn).

chi em can vut ngay 9 mon do 'thua thai' sau ra khoi phong ngu - 5

6. Giỏ quần áo bẩn

Không có gì chướng mắt hơn khi nhìn thấy chiếc giỏ đầy ắp quần áo bẩn và bốc mùi. Vị trí thích hợp nhất để giỏ quần áo là trong phòng tắm hoặc phòng giặt ủi.

chi em can vut ngay 9 mon do 'thua thai' sau ra khoi phong ngu - 6

7. Thú cưng

Trong trường hợp này, chỉ cần nhẹ nhàng đóng cửa lại trước mặt người bạn của bạn. Tại sao? Một nghiên cứu cho thấy 30% tỉnh dậy vì vật nuôi, 63% có chất lượng giấc ngủ kém và 5% cho biết họ gặp khó khăn khi ngủ lại.

chi em can vut ngay 9 mon do 'thua thai' sau ra khoi phong ngu - 7

8. Các tạp chí chưa đọc

Chúng tôi biết nhiều người có tâm lý giữ chúng lại để đọc vào một ngày cuối tuần rảnh rỗi. Thế nhưng, rất có thể điều đó sẽ không bao giờ xảy ra vì lại thêm một đống tạp chí mới sẽ ùa vào nhà bạn sớm thôi.

chi em can vut ngay 9 mon do 'thua thai' sau ra khoi phong ngu - 8

9. Điện thoại di động

Hãy để chúng tôi đếm những lý do thiết bị này nên bị cấm khỏi phòng ngủ: Trước hết, chúng còn bẩn hơn cả bồn cầu. Nhưng nghịch thiết bị này cũng làm cho bạn khó rơi vào giấc ngủ hơn vào ban đêm, dẫn đến giấc ngủ ít đầy đủ và nó cũng khiến bạn chịu nhiều ảnh hưởng của bức xạ. 

chi em can vut ngay 9 mon do 'thua thai' sau ra khoi phong ngu - 9

15 ý tưởng phù phép cho phòng ngủ thêm ấm cúng thu này

7 sai lầm dễ thấy khiến phòng ngủ phạm cấm kị phong thủy

Giải mã bí mật về Huyệt... trong phòng ngủ “thúc đẩy” quý ông thành kẻ ngoại tình

Những sự thật đáng sợ đang tồn tại ngay trong phòng ngủ của bạn

Tránh làm việc, dùng công nghệ, đồ vật sắc...trong phòng ngủ

Ngọc Trâm (Dịch từ HB) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Phòng ngủ