Cuồng say sắc vàng để nhà như... nữ hoàng

Ngày 24/05/2013 05:29 AM (GMT+7)

Đồ đạc nhà bạn trở nên thanh lịch và tuyệt vời hơn nếu điểm chút màu vàng này.

Chúng tôi không khuyên bạn giống như vua Midas biến tất cả những thứ chạm vào thành vàng, chúng tôi chỉ chỉ cách cho bạn biến nội thất nhà mình trở nên thu hút hơn với điểm nhấn nạm vàng, phun sơn vàng.

Cốc tỏa sáng

Giống như bạn đang được hưởng bầu không khí quý tộc khi những chân ly được mạ vàng. Hoa trên bàn, màu rượu vang hay ly sâm banh sẽ thật tuyệt khi chúng được màu vàng tôn lên.

cuong say sac vang de nha nhu... nu hoang - 1

Đồ nội thất

Nếu bạn muốn phòng khách hút mắt, trở thành trung tâm của sự chú ý thì bạn nên sử dụng một số đồ mạ vàng. Màu vàng vô cùng phổ biến trong phong thủy nhà cửa, nên sử dụng nó như một sự may mắn, thịnh vượng, một lời chúc cho các vị khách tới thăm nhà.

cuong say sac vang de nha nhu... nu hoang - 2

Vàng vương giả trên bàn ăn

Cùng với việc mạ chân ly màu vàng, bạn cũng có thể sử dụng màu vàng mạ các cán thìa. Việc này vô cùng đơn giản, bạn lấy một đoạn băng dính dán vào phần thìa không muốn mạ, rồi nhúng đoạn còn lại vào sơn vàng, để khô rồi lột băng dính ra.

cuong say sac vang de nha nhu... nu hoang - 3

Tạo ấn tượng trên tường với khung tranh sơn vàng

Thêm một chút ánh sáng lung linh vào bức tường trống trải của bạn với các khung hình màu vàng, sắp xếp như một thư viện ảnh tạo nên cái nhìn sang trọng, thanh lịch.

cuong say sac vang de nha nhu... nu hoang - 4

Nến

Bàn ăn điểm một vài sắc vàng của những chiếc cốc đựng nến sẽ trở nên độc đáo, nến soi chiếu lấp lánh ánh vàng trên miệng cốc tạo nên khung cảnh xa hoa, lịch lãm và vô cùng đài các.

cuong say sac vang de nha nhu... nu hoang - 5

Mạ vàng cho vỏ sò

Bạn hoàn toàn có thể trang trí bàn ăn với trung tâm bàn được sắp xếp bởi những vỏ sò được mạ vàng hay phun sơn vàng ánh kim. Cách làm rất đơn giản, rửa sạch vỏ sò và dùng sơn phun vàng ánh kim phun lên trên mặt sò, để khô rồi đặt nến vào vỏ sò, trải trên trung tâm bàn ăn.

cuong say sac vang de nha nhu... nu hoang - 6

Gối và chụp đèn

Sofa sẽ trở nên thanh lịch và đáng yêu hơn với màu vàng điểm trên gối và cùng tông màu với chụp đèn. Bạn có thể tự làm được điều này cùng với cách làm như nhuộm thìa ở trên.

cuong say sac vang de nha nhu... nu hoang - 7

Ngoài ra, có rất nhiều đồ đạc mà bạn có thể dùng sơn nhũ vàng phủ lên một vài điểm để tạo ra sự độc đáo, khác lạ:

cuong say sac vang de nha nhu... nu hoang - 8

cuong say sac vang de nha nhu... nu hoang - 9

cuong say sac vang de nha nhu... nu hoang - 10

cuong say sac vang de nha nhu... nu hoang - 11

cuong say sac vang de nha nhu... nu hoang - 12

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Khéo tay hay làm
Tin hay đừng bỏ lỡ