Dân Mỹ phát sốt với kệ đựng quần áo thông minh

Ngày 23/11/2015 14:26 PM (GMT+7)

Dụng cụ xếp quần áo này đang gây bão trên mạng Internet khi vừa gọn gàng mà không bao giờ lo đổ sập hay bừa bộn chồng đồ đạc đã gấp gọn.

Một trong những câu hỏi hóc búa nhất trong đời sống (ít nhất là cho nhiều bà nội trợ) là tìm ra đúng cách để sắp xếp quần áo. Có vẻ như mỗi lần chúng tá lấy một chiếc áo phông, tất cả quần áo xung quanh đều bị ảnh hưởng, thậm chí đổ sập cả chồng quần áo. Đó là lí do tại sao mà nhiều người bị hấp dẫn bởi ThreadStax, một dự án start-up mới ra đời. 

Dân Mỹ phát sốt với kệ đựng quần áo thông minh - 1

90% những người khi được biết đến đề công cụ gấp quần áo này đều cảm thấy hào hứng. Một dụng cụ gồm ba phần lợi dụng tác dụng của nam châm để giữ quần áo gọn gàng và có trật tự.

Dụng cụ gấp quần áo "Folder" có vai trò như một máy gấp tự động giúp áo và quần vuông vức chỉ với vài động tác. Sau đó, cho từng bộ quần áo lên trên miếng thép "Slide" rồi gắn lên trên khung "Bracket" được dựng ở sát tường đóng vai trò như giá đỡ. Mỗi khi cần lấy quần áo, bạn có thể dễ dàng lật và kéo thoải mái mà không sợ xô lệch nhờ từ tính của nam châm trong miếng Slide.

Dân Mỹ phát sốt với kệ đựng quần áo thông minh - 2

Dân Mỹ phát sốt với kệ đựng quần áo thông minh - 3

Miếng Folder gấp quần áo

Những miếng Slie có lỗ thông khí ở dưới cùng để quần áo thoáng khí còn các miếng đẹm ở giữa giúp cho vải không bị nhăn nheo, hỏng hóc. Nếu gia đình đã có sẵn tủ quần áo cũng có thể cho ngay miếng Slie vào trong ngăn kéo.

Theo Thư Trà (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Nội thất đẹp