Ô đóng mở "ngược đời": Chiếc ô đi mưa rất "đáng đồng tiền bát gạo" nhất định nên thử

Ngày 22/01/2018 04:44 AM (GMT+7)

Thiết kế “ngược mà không ngược” của Rainlax sẽ giữ nước mưa trong ô khi gấp lại, giúp bạn không bị dính nước mưa hay nước từ ô chảy đầy sàn nhà như những loại ô thông thường.

Vấn đề khiến bạn khó chịu nhất trong những ngày mưa là gì? Chắc hẳn một trong số đó là khi bạn đang ngồi ấm áp và khô ráo trên một chiếc ô tô, nhưng khi xuống xe chưa kịp mở ô thì người đã ướt sạch, hay chiếc ô quá cồng kềnh khiến cho việc đóng mở khi lên xuống ô tô trở nên khó khăn.

Những điều khó chịu nhỏ nhặt ấy giờ đây hoàn toàn có thể được khắc phục nhờ có chiếc ô Rainlax đóng mở ngược đời, lạ lùng nhưng lại vô cùng tiện lợi và gọn nhẹ.

Ô đóng mở amp;#34;ngược đờiamp;#34;: Chiếc ô đi mưa rất amp;#34;đáng đồng tiền bát gạoamp;#34; nhất định nên thử - 1

Đi ô tô mà gặp tình huống này những ngày mưa thì thật là khó chịu, nếu không chịu bị ướt, có lẽ bạn khó mà đóng được ô khi đã vào ô tô.

Tại sao lại gọi Rainlax là chiếc ô “ngược đời"?

Chiếc ô “ngược đời” Rainlax là một sản phẩm sáng tạo nhằm phục vụ chủ yếu cho những người thường xuyên đi ô tô mà cảm thấy quá khó chịu với chiếc ô cồng kềnh khó đóng mở. Nó nằm trong danh sách những sản phẩm đáng thử của trang bán hàng trực tuyến Amazon nổi tiếng nhờ những tính năng và đặc điểm mới lạ, tiện lợi.

Lý do gì đã khiến chiếc ô nhỏ bé này chiếm được cảm tình của nhiều người đến vậy?

Ô đóng mở amp;#34;ngược đờiamp;#34;: Chiếc ô đi mưa rất amp;#34;đáng đồng tiền bát gạoamp;#34; nhất định nên thử - 3

Trước tiên phải kế đến thiết kế “ngược mà không ngược” của Rainlax, cũng là ưu điểm lớn nhất của sản phẩm này. Hãy thử tưởng tượng xem khi chuẩn bị bước vào ô tô mà chiếc ô thì chỉ có thể được gấp lại khi cửa ô tô mở rộng, vậy là bạn mất công đi cả đoạn đường khô ráo nhưng chỉ vì việc đóng ô khó khăn mà lại bị ướt vào phút chót.

Ô đóng mở amp;#34;ngược đờiamp;#34;: Chiếc ô đi mưa rất amp;#34;đáng đồng tiền bát gạoamp;#34; nhất định nên thử - 5

Rainlax giúp bạn hoàn toàn không bị ướt mỗi khi gập ô bởi thiết kế "ngược".

Điều đó hoàn toàn là một vấn đề rất dễ giải quyết khi bạn sở hữu ô Rainlax, chiếc ô này sử dụng thiết kế đóng mở ngược so với những loại ô thông thường nên bạn hoàn toàn có thể đóng mở ở những nơi chật chội, địa hình hiểm trở, hay đặc biệt là khi bước từ ngoài vào ô tô.

Ô đóng mở amp;#34;ngược đờiamp;#34;: Chiếc ô đi mưa rất amp;#34;đáng đồng tiền bát gạoamp;#34; nhất định nên thử - 7

Chiếc ô này sử dụng thiết kế đóng mở ngược so với những loại ô thông thường...

Ô đóng mở amp;#34;ngược đờiamp;#34;: Chiếc ô đi mưa rất amp;#34;đáng đồng tiền bát gạoamp;#34; nhất định nên thử - 8

...nên bạn hoàn toàn có thể đóng mở ở những nơi chật chội đặc biệt là khi bước từ ngoài vào ô tô.

Ngoài thiết kế thông minh và linh động khiến không ít người dùng phải trầm trồ khen ngợi thì chất liệu làm nên Rainlax cũng là một ưu điểm khiến chiếc ô này thực sự đáng mua. Thân ô được làm bằng thép và inox hiện đại, ô của hãng đạt tiêu chí chống tia UV, bảo vệ làn da trong những ngày nắng, có hai lớp chống gió và đặc biệt chất liệu vải dù chống thấm nước cực tốt, nhanh khô ráo.

Bạn sẽ chẳng phải lo rỉ nước ra ô tô, nền nhà sau khi sử dụng bởi khi đóng ô sau khi sử dụng, nước sẽ nằm nguyên trong ô và khi cần làm khô chỉ cần dốc ngược lên rất đơn giản và nhanh chóng.

Ô đóng mở amp;#34;ngược đờiamp;#34;: Chiếc ô đi mưa rất amp;#34;đáng đồng tiền bát gạoamp;#34; nhất định nên thử - 10

Ô chống tia UV, có hai lớp chống gió và chất liệu vải dù chống thấm nước cực tốt, nhanh khô ráo. 

Đặc biệt hơn nữa là thiết kế tay cầm hình chữ C được làm bằng gỗ hoặc nhựa cao cấp tạo sự chắc chắn, cho phép người dùng xỏ cánh tay của mình vào giữ ô thay vì phải cầm để bạn rảnh tay cầm nắm nhiều đồ thứ đồ, bế trẻ, hay làm những việc khác,…

Ô đóng mở amp;#34;ngược đờiamp;#34;: Chiếc ô đi mưa rất amp;#34;đáng đồng tiền bát gạoamp;#34; nhất định nên thử - 12

Thiết kế tay cầm hình chữ C tiện lợi.

Ô cũng có thể tự đứng mà chẳng cần phải treo hay móc vào đâu, mỗi khi đi về, chỉ cần đặt ô vào góc nhà là xong rồi.

Ô đóng mở amp;#34;ngược đờiamp;#34;: Chiếc ô đi mưa rất amp;#34;đáng đồng tiền bát gạoamp;#34; nhất định nên thử - 13

Ô có nhiều thiết kế và màu sắc bắt mắt, phù hợp với sở thích nhiều đối tượng.

Rainlax có nhược điểm gì không?

“Xịn” là thế nhưng sản phẩm này cũng khó mà tránh được một số nhược điểm được người dùng nêu ra và cần được khắc phục. Có thể do ưu điểm là thiết kế thông minh đóng mở ngược tiện lợi mà cũng vô tình đặc điểm này khiến cho phần khung của Rainlax quá phức tạp và không chắc chắn. Người dùng trên Amazon bình luận rằng, khung sắt của chiếc ô này dễ bị hỏng hay lỏng leo sau một thời gian sử dụng.

Ô đóng mở amp;#34;ngược đờiamp;#34;: Chiếc ô đi mưa rất amp;#34;đáng đồng tiền bát gạoamp;#34; nhất định nên thử - 14

Phần khung của Rainlax quá phức tạp và không chắc chắn, dễ bị hỏng hay lỏng leo sau một thời gian sử dụng, và giá khá "chát".

Ngoài ra, vì có thể giữ nước bên trong tránh làm ướt sàn hay nền ô tô mà phần thép bên trong của Rainlax cũng nhanh bị han gỉ hơn, gây bất tiện cho người dùng. Giá của chiếc ô này cũng không hề rẻ để ai cũng có thể mua được với khoảng 550.000 đồng (24 USD) cho mỗi chiếc. Tuy nhiên, nếu thường xuyên đi ô tô thì việc sở hữu một chiếc ô đóng mở ngược tiện lợi như thế này cũng đáng để bạn bỏ tiền mua chứ nhỉ?

Theo Ngọc Quỳnh (T/h)
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Đồ dùng gia đình

Video chọn lọc