Ở khách sạn, cẩn thận dùng khăn tắm bẩn, ở phòng có người chết

Ngày 26/10/2016 08:31 AM (GMT+7)

Bạn có biết căn phòng khách sạn mình đang thuê đã từng có người chết, khăn tắm đã qua sử dụng và những ổ vi trùng ở khắp nơi?

“Bạn không thể ngờ rằng ma túy, những xác chết hay ga trải giường bẩn đều có thể có trong phòng khách sạn trước khi bạn checkin”.

Theo lời những nhân viên khách sạn từ sang trọng đến bình dân trên toàn thế giới, căn phòng khách sạn bẩn hơn những gì chúng ta tưởng tượng và thậm chí, việc tìm thấy những tử thi trong phòng khách sạn là chuyện khá phổ biến.

Những sự thật ít ai ngờ…

Một nhân viên khách sạn khác tiết lộ rằng, sau nhiều năm làm việc ở các khách sạn lớn nhỏ, ông rút ra được những sự thật phổ biến ít ai biết hoặc để ý: “Tôi có thể nghe thấy tiếng các vị khách đang quan hệ tình dục kể cả khi họ bật TV với âm lượng lớn nhất. Ngoài ra, bạn có thể nhận phòng cùng cô “bồ” xinh đẹp của mình và đề nghị chúng tôi không được phép tiết lộ cho vợ bạn nhưng bạn không biết rằng đó cũng chính là điều vợ bạn yêu cầu chúng tôi làm cách đây vài tuần.”

Ông cũng cho hay, “Bạn có thể sẽ tới khách sạn và được nhận đúng căn phòng mà chúng tôi đã phát hiện có người chết trong đó cách đây vài tuần – một việc khá phổ biến. Và khách sạn rất biết cách bưng bít thông tin để đảm bảo việc kinh doanh – đặc biệt là đối với các nhóm khách du lịch.”

Ở khách sạn, cẩn thận dùng khăn tắm bẩn, ở phòng có người chết - 1

Chẳng hạn như câu chuyện đáng buồn ở một khách sạn năm sao tại Mexico City, về một cặp vợ chồng già tới thuê phòng vào một buổi tối. Các nhân viên cho biết hai người này trông có vẻ nghèo khổ. Tuy nhiên, họ đã gọi những món ăn ngon và đắt đỏ nhất trên menu. Mọi người nghĩ cặp vợ chồng đang ăn mừng một sự kiện gì đó. Nhưng cuối cùng, đêm sau ngày hôm ấy, người ta tìm thấy cặp vợ chồng đã tự sát trên giường với tờ giấy nhắn để lại chỉ bao gồm lời cảm ơn các nhân viên khách sạn và xin lỗi người dọn dẹp phòng.

Phòng khách sạn bẩn hơn bạn tưởng.

Thông tin từ những nhân viên khách sạn cho thấy các loại khăn tắm đều đã qua sử dụng và không mấy sạch sẽ. Kể cả khi bạn có ngửi thấy mùi thơm thì đó cũng chỉ là mùi nước xịt sau khi là khô. Bên cạnh đó, các khăn dùng để lau chùi bồn rửa, bếp và nhà vệ sinh được dùng chung. Tủ để đồ không nằm trong danh sách dọn dẹp nên dễ biến thành ổ vi trùng.

Ở khách sạn, cẩn thận dùng khăn tắm bẩn, ở phòng có người chết - 2

Ngoài ra, các vật dụng như điều khiển TV hay gối tựa trên ghế là những thứ vô cùng bẩn do ít khi được giặt giũ và lau chùi. Đặc biệt là các loại đệm – nơi chứa đầy các vết rượu tràn, chất dịch cơ thể,… có rất nhiều rệp và hiếm khi được đem giặt, thậm chí còn được lật ngược lại để tận dụng trước khi vứt bỏ.

Ở khách sạn, cẩn thận dùng khăn tắm bẩn, ở phòng có người chết - 3

Và những câu chuyện nực cười!

Bên cạnh đó còn có những câu chuyện bi hài do các nhân viên khách sạn kể lại.

Ví dụ như những vị khách say rượu đã mở cửa chính và lầm tưởng rằng đó là cửa phòng vệ sinh! Và hậu quả là có những người trong trạng thái trần truồng đi xuống quầy lễ tân để xin chìa khóa dự phòng.

Ở khách sạn, cẩn thận dùng khăn tắm bẩn, ở phòng có người chết - 4

Đừng bao giờ để quên đồ ở khách sạn bởi nhân viên sẽ chẳng gọi lại cho bạn đâu? Vì sao ư? Họ đã rút kinh nghiệm rồi. Thử nghĩ mà xem, họ không thể gọi điện cho ông A nói rằng ông để quên đồ ở khách sạn trong khi người nghe điện thoại lại là vợ ông A và bà này quả quyết rằng ông ấy không hề đến khách sạn do thời điểm đó đang phải đi công tác!

5 điều chẳng nên làm khi dọn dẹp nhà cửa đón mùa thu

Dọn dẹp phòng làm việc bắt mắt cho cô giáo tiểu học

10 tuyệt chiêu dọn dẹp của "Người phụ nữ ngăn nắp nhất"

Bí quyết dọn dẹp tủ quần áo 'chuẩn' như chuyên gia

Theo Ngọc Anh (Dịch từ DailyMail) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phòng ngủ