Phòng ngủ nữ tính đúng kiểu Hàn sẽ thế nào?

Ngày 14/08/2013 14:16 PM (GMT+7)

Phòng ngủ dành cho những cô gái tuổi teen Hàn Quốc thường sử dụng màu sắc ngọt ngào như hồng, pastel.

Bạn có phải là một trong những người yêu văn hóa và âm nhạc Hàn Quốc? Nếu có, bạn hãy cân nhắc việc chuẩn bị cho mình một phòng ngủ mang phong cách hiện đại Hàn Quốc, chẳng hạn như bắt chước một mẫu phòng ngủ trong bộ phim mình yêu thích và bạn có thể sống trong khung cảnh của một bộ phim Hàn Quốc.

Các cô gái teen Việt hiện nay thường yêu thích âm nhạc và văn hóa Hàn Quốc. Trong bài này, chúng ta hãy cùng nhau thảo luận về cách tạo cho bạn một phòng ngủ thật giống căn phòng của các cô gái Hàn Quốc.

Phòng ngủ nữ tính đúng kiểu Hàn sẽ thế nào? - 1

Màu sắc: Một phòng ngủ dành cho các cô gái ở Hàn Quốc luôn được sơn những gam màu pastel, đặc biệt là màu hồng và màu xanh nước biển. Hầu hết phòng ngủ dành cho con gái xuất hiện trong các bộ phim tình cảm trên truyền hình đều sử dụng màu hồng và những màu pastel.

Phòng ngủ nữ tính đúng kiểu Hàn sẽ thế nào? - 2

Phòng ngủ nữ tính đúng kiểu Hàn sẽ thế nào? - 3

Giấy dán tường màu hồng rất phổ biến trong các phòng ngủ ở Hàn Quốc. Chúng sẽ đi kèm với các chi tiết có màu trắng để không quá rực rỡ. Đối với giường ngủ thì màu trắng được sử dụng nhiều nhất vì nó dễ kết hợp với các đồ nội thất và chi tiết khác trong phòng ngủ.

Phòng ngủ nữ tính đúng kiểu Hàn sẽ thế nào? - 4

Phòng ngủ nữ tính đúng kiểu Hàn sẽ thế nào? - 5

Năm 2012, màu trắng là màu “bá chủ” dành cho phòng ngủ tại Hàn Quốc. Nó gần như được sử dụng cho mọi đồ nội thất, tạo sự tương phản với những bức tường đầy màu sắc. Mặc dù những màu sắc khác cũng đã được ứng dụng cho đồ nội thất nhiều hơn nhưng bạn vẫn có thể tìm được cho mình một món đồ màu trắng.

Phòng ngủ nữ tính đúng kiểu Hàn sẽ thế nào? - 6

Phòng ngủ nữ tính đúng kiểu Hàn sẽ thế nào? - 7

Chủ đề "công chúa": Một phòng ngủ trông đậm chất nữ tính kiểu Hàn Quốc được thiết kế theo chủ đề công chúa. Trong đó, hầu hết đồ nội thất, phụ kiện trang trí đều có nhiều màu sắc để thể hiện sự trẻ trung và nữ tính. Một ô cửa sổ cao là rất phổ biến. Nó có thể hút ánh sáng tự nhiên, điều hòa không khí tốt hơn và cũng có thể giảm thiểu tần suất sử dụng đồ điện tử trong phòng.

Phòng ngủ nữ tính đúng kiểu Hàn sẽ thế nào? - 8

Trang trí: Kể từ khi các căn phòng đều được trang trí bằng giấy dán tường, thì những phụ kiện treo tường không còn cần đến nữa. Tuy nhiên, bạn có thể trang trí thêm những tấm rèm cửa bằng vải voan để mang lại nét nữ tính.

Bây giờ, bạn đã sẵn sàng có cho mình một phòng ngủ theo phong cách Hàn Quốc chưa?

Ngắm phòng ngủ cho teen tại Nhà đẹp!

"Lác mắt" phòng toàn màu hồng của Linh Rin

25m2 thỏa mắt của nữ sinh hát hay

Ngắm phòng hồng đáng yêu của nữ sinh Hà Đan

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phòng của teen