Vụt nổi hứng trang trí nhà bằng... ria mép

Ngày 09/06/2013 09:31 AM (GMT+7)

Cách trang trí đem đến cho nhà bạn và mọi đồ đạc vẻ đẹp sinh động, ngộ nghĩnh.

Một bộ ria mép ngồ ngộ sẽ đem tới cho không gian vẻ đẹp tinh tế, thúc đẩy năng lượng cuộc sống và luôn luôn lấy đi tiếng cười trong trẻo của bạn. Nhà đẹp giới thiệu 4 cách trang trí nhà từ bộ ria mép cực độc đáo:

1. Trang trí sàn nhà

Nếu bạn có thảm trải sàn, sàn nhà không hút mắt đã cũ kĩ, lại muốn tiết kiệm và không muốn đổi thảm mới thì bạn nên sử dụng các cách trang trí khác nhau để có được tấm thảm như ý muốn. Sử dụng sơn hoặc mực trang trí thảm với một bộ ria mép ngộ nghĩnh sẽ làm thay đổi toàn bộ hình ảnh của thảm và sàn nhà, thêm câu chào như hello hay bonjour gợi sự hiếu khách, cởi mở của bạn đối với các vị khách thăm nhà.

Vụt nổi hứng trang trí nhà bằng... ria mép - 1

2. Trang trí đèn ngủ

Đèn ngủ trong phòng của bạn hòa hợp với màu nền của phòng rất tốt thì một lúc nào đó, nó sẽ phải “hét” lên bởi sự nhàm chán và đơn điệu, vì bạn đã quên mất sự tồn tại của nó. Bạn cần cung cấp cho nó một hình ảnh đột phá, chính là một bộ decal ria mép dính lên chụp đèn. Khi bước vào phòng ngủ, nhìn bộ ria mép thực sự ấn tượng này thì bạn sẽ hớn hở thấy rõ và giấc ngủ cũng ngon giấc hơn.

Vụt nổi hứng trang trí nhà bằng... ria mép - 2

3. Trang trí góc làm việc

Nếu chiếc cốc đựng bút hay bất cứ vật gì nhìn quá mờ nhạt trong góc làm việc của mình thì hãy thay đổi giúp nó một chiếc áo mới đầy nam tính và hài hước với bộ ria mép đáng yêu này. Đôi khi chiếc cốc đang thầm nhắc nhở bạn rằng, đàn ông thật dễ thương.

Vụt nổi hứng trang trí nhà bằng... ria mép - 3

4. Làm thay đổi hình ảnh giường ngủ nhàm chán

Phòng ngủ màu trắng có cái tốt của nó là sạch sẽ nhưng nếu không biết cách bạn sẽ khiến cho nó giống như giường ngủ ở bệnh viện vì sự đơn điệu, tẻ nhạt. Bạn thay đổi hình ảnh của giường ngủ trở nên ngồ ngộ, đáng yêu, cá tính hơn nếu có đôi gối hình râu kẽm này.

Vụt nổi hứng trang trí nhà bằng... ria mép - 4

Một số cách trang trí bằng ria mép mà Eva thấy rất hay bạn có thể vận dụng trong nhà mình vào ngày nghỉ cuối tuần:

Vụt nổi hứng trang trí nhà bằng... ria mép - 5

Vụt nổi hứng trang trí nhà bằng... ria mép - 6

Vụt nổi hứng trang trí nhà bằng... ria mép - 7

Vụt nổi hứng trang trí nhà bằng... ria mép - 8

Vụt nổi hứng trang trí nhà bằng... ria mép - 9

Vụt nổi hứng trang trí nhà bằng... ria mép - 10

Vụt nổi hứng trang trí nhà bằng... ria mép - 11

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Khéo tay hay làm