Cận Tết, học theo sao Việt ra tiệm làm mấy kiểu tóc này, chị em thể nào cũng hối hận

Uyên Hoàng Ngày 09/02/2021 12:00 PM (GMT+7)

Chỉ còn 2 ngày nữa là Tết, chị em tốt nhất cứ nên tránh xa những kiểu tóc cần nhiều thời gian mới đẹp được mà sao Việt từng "đau đầu" vì bị chê dưới đây.

Tết đến, ngoài việc sắm sửa quần áo thì việc làm điệu, chăm chút cho vẻ ngoài cũng là một trong những công đoạn chuẩn bị đón Xuân không thể thiếu của hội chị em. Đặc biệt là trong khoản tóc tai. Tuy nhiên, chẳng phải ai cũng có thời gian làm đẹp từ sớm, thậm chí vì công việc bận rộn và mải mê chuyện dọn dẹp nhà cửa, đôi khi đến cận Tết, nhiều chị em mới có chút ít thời gian thảnh thơi để ra tiệm làm tóc.

Nếu thuộc trường hợp này, nàng tốt nhất nên tránh ngay những kiểu tóc từng làm dàn mỹ nhân Việt "khóc thét" khi nhìn thấy thành quả. Bởi nếu muốn đẹp, đây là các kiểu tóc đòi hỏi khá nhiều thời gian để vào nếp.

Tóc mái mưa

Là kiểu tóc đậm chất Hàn Quốc, tóc mái mưa không chỉ giúp chị em trông trẻ trung hơn mà còn tăng thêm sự ngọt ngào cho dung mạo. Tuy nhiên, không phải ai cũng dễ dàng "cân" được mốt tóc này vì khá kén gương mặt. Đặc biệt, với những chị em chưa để tóc mái ngố hay mái thưa trước đây, cần phải mất khá nhiều thời gian để các sợi tóc vào nếp. Chính vì vậy mà nếu làm kiểu tóc này cận Tết, chắc chắn rằng dung mạo của bạn đang đẹp sẽ chuyển về dạng kém xinh ngay lập tức. 

Cận Tết, học theo sao Việt ra tiệm làm mấy kiểu tóc này, chị em thể nào cũng hối hận - 1

Luôn kết thân cùng tóc mái dài đầy sang chảnh và kiêu kì, Lý Nhã Kỳ lần hiếm hoi đổi sang tóc mái mưa lưa thưa liền làm dân tình phải thốt lên hai từ thất vọng. Rõ ràng, kiểu tóc mái thưa nham nhở, chưa thể vào nếp ngày một ngày hai đã đánh tụt đi nhan sắc mỹ nhân 8X.  

Cận Tết, học theo sao Việt ra tiệm làm mấy kiểu tóc này, chị em thể nào cũng hối hận - 3

Ngỡ với dung mạo xinh đẹp, Đông Nhi có thể dễ dàng kết thân cùng kiểu tóc ngọt ngào đậm chất Hàn xẻng này. Song, bà xã Ông Cao Thắng cũng phải "khóc thét' khi nhìn thấy thành quả là phần tóc mái lởm chởm, không đều. 

Cận Tết, học theo sao Việt ra tiệm làm mấy kiểu tóc này, chị em thể nào cũng hối hận - 4

Tập tành cho bằng chị bằng em để tóc mái thưa uốn, Phượng Chanel cũng không khá khẩm hơn là bao. Sở hữu vầng trán cao, kiểu mái này vô tình làm người chị thân thiết của Ngọc Trinh nhận về kết quả cay đắng. Đáng chú ý, vì đã trung thành với tóc buộc về phía sau quá lâu thế nên phần mái của nữ đại gia cũng chẳng thể vào nếp tức thời. 

Tóc mái ngắn cũn

Từng có thời điểm, kiểu tóc mái ngắn cũn trên lông mày trở thành hot trend được chị em đua nhau thử nghiệm, đặc biệt là những mỹ nhân Vbiz. Sở dĩ tóc mái ngắn cũn được sủng ái hết mực là vì nhiều sao Hàn đều thăng hạng nhan sắc vùn vụt cũng như đáng yêu hết nấc nhờ kết thân kiểu tóc này. Tuy nhiên, cứ nhìn mỹ nhân Việt bị kiểu tóc này "dìm" dung mạo, chị em nhanh chóng nhận ra được đây là mốt làm đẹp không nên thực hiện ngày cận Tết vì lỡ có xấu cũng không thể quay ngược thời gian. 

Cận Tết, học theo sao Việt ra tiệm làm mấy kiểu tóc này, chị em thể nào cũng hối hận - 5

Vốn ghi điểm với nhan sắc dịu dàng, nền nã là thế, Nhã Phương chuyển hình tượng, đổi kiểu tóc liền xuống sắc vài phần. Có vẻ như bà mẹ 1 con nên tránh luôn kiểu tóc pixie, cắt mái tém cái ngắn cái dài mãi về sau. 

Cận Tết, học theo sao Việt ra tiệm làm mấy kiểu tóc này, chị em thể nào cũng hối hận - 6

Lỡ tay cắt mái ngắn cũn để trông giống thần tượng nổi tiếng, nhưng Hương Giang lại nhận về cái kết "đắng" vì không hề phù hợp với gương mặt. Tuy nhiên, phải mất một thời gian sau kiểu tóc này mới dài lại bình thường để nàng Hậu có thể lấy lại nhan sắc xinh đẹp khi xưa. 

Cận Tết, học theo sao Việt ra tiệm làm mấy kiểu tóc này, chị em thể nào cũng hối hận - 7

Nhan sắc không phải “dạng vừa", thế nhưng chỉ vì phần tóc mái lởm chởm mà Hạ Vi kém xinh. Nhiều bình luận còn đoán rằng có lẽ đây là kiểu tóc cắt hỏng do thợ quá tay.

Tóc mì tôm xoăn xù

Kiểu tóc xù mì vốn nổi tiếng từ thập niên 80s của thế kỷ trước, được uốn xoăn tít từ gốc cho đến ngọn trông như những sợi mì. Đến hiện tại, mốt tóc này vẫn được hội mỹ nhân Việt yêu thích vì có thể thể hiện được phong thái ấn tượng, quyến rũ. Tuy nhiên, không phải ai cũng phù hợp với tóc xù mì. Đặc biệt là sau khi làm tóc, bạn cần phải chăm dưỡng khá nhiều để các lọn tóc vào nếp mà không xơ rối. Chính vì vậy mà đây cũng là kiểu tóc không nên thử nghiệm ngày cuối năm.

Cận Tết, học theo sao Việt ra tiệm làm mấy kiểu tóc này, chị em thể nào cũng hối hận - 8

Mái tóc phồng rối quá tay không những chẳng giúp Hari Won trông xinh đẹp mà còn làm cô dừ đi vài tuổi đời. Trong trường hợp này, các nàng nên cân nhắc lại độ xù bồng của kiểu tóc này vì nếu đánh quá rối, bạn sẽ vừa khó chăm sóc vừa khó trẻ trung. 

Cận Tết, học theo sao Việt ra tiệm làm mấy kiểu tóc này, chị em thể nào cũng hối hận - 9

Kiểu tóc cá tính này cần phải trải qua nhiều hoá chất và nguồn nhiệt gây hại cho tóc. Chính vì vậy, trong trường hợp không chăm sóc tóc kĩ lưỡng, mái tóc xù mì của bạn sẽ trở lên hư tổn và xơ rối hơn bình thường. 

Cận Tết, học theo sao Việt ra tiệm làm mấy kiểu tóc này, chị em thể nào cũng hối hận - 10

Đáng chú ý, nếu lỡ có không ưng ý mái tóc xù mì này, chị em cũng không thể sửa chữa trong một thời gian ngắn. Chính vì vậy mà ngày cận Tết ra tiệm làm kiểu đầu này được cho là một sự lựa chọn rất dễ gây hối hận. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/can-tet-hoc-theo-sao-viet-ra-tiem-lam-may-kieu-toc-na...

Tự tin thuộc lòng xu hướng cắt tóc năm mới để không bị anh thợ chơi khăm ngày cuối năm
Chớ giao đầu cho ai trước khi bạn thuộc lòng xu hướng cắt tóc năm mới cũng như các kiểu cắt phù hợp với gương mặt mình dưới đây nhé!
Theo Uyên Hoàng (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tóc đẹp