99% mẹ Việt dễ mắc sai lầm này khi cho con uống sữa bột, khiến con chậm lớn

Thi Thi - Ngày 08/08/2023 06:31 AM (GMT+7)
Quá trình đun nóng sữa bằng lò vi sóng có thể gây biến đổi protein trong sữa từ trạng thái hòa tan sang đặc, tạo cặn. Ngoài ra, việc đun sữa trong thời gian và nhiệt độ kéo dài càng cao dễ làm mất chất dinh dưỡng.
Hâm nóng sữa trong lò vi sóng

Quá trình đun nóng sữa bằng lò vi sóng có thể gây biến đổi protein trong sữa từ trạng thái hòa tan sang đặc, tạo cặn. Ngoài ra, việc đun sữa trong thời gian và nhiệt độ kéo dài càng cao dễ làm mất chất dinh dưỡng.

Theo Thi Thi Dịch từ: Sohu
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Nuôi con khoẻ