Bác sĩ nói có 7 loại rau mùa lạnh mẹ nên cho con ăn để tăng đề kháng

Thi Thi - Ngày 28/12/2023 08:52 AM (GMT+7)
Khoảng 89 gram bắp cải tím sống chứa 85% lượng vitamin C, một lượng vitamin A và K, vitamin B, mangan và kali. Tuy nhiên, bắp cải tím đặc biệt có lợi nhờ hàm lượng chất chống oxy hóa anthocyanin. 
7. Bắp cải tím

Khoảng 89 gram bắp cải tím sống chứa 85% lượng vitamin C, một lượng vitamin A và K, vitamin B, mangan và kali. Tuy nhiên, bắp cải tím đặc biệt có lợi nhờ hàm lượng chất chống oxy hóa anthocyanin. 

Theo Thi Thi Dịch từ: Sohu
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Nuôi con khoẻ