4 đặc điểm trên khuôn mặt đứa trẻ thông minh, hưởng phúc đức từ bố mẹ, tương lai dễ thành tài

Hạ Mây Ngày 14/05/2022 19:07 PM (GMT+7)

Trong nhân tướng học, nếu nhận thấy trẻ có 3 đặc điểm này trên khuôn mặt, đó là dấu hiệu chứng tỏ trẻ thông minh, tương lai gặp nhiều may mắn.

4 đặc điểm trên khuôn mặt đứa trẻ thông minh, hưởng phúc đức từ bố mẹ, tương lai dễ thành tài - 1

Bố mẹ nào cũng mong muốn con khôn lớn khỏe mạnh, có tương lai tươi sáng. Trong nhân tướng học, có thể dựa vào tướng mạo của một người mà nói lên được tính cách, cuộc đời của người đó.

Nếu nhận thấy trẻ có 3 đặc điểm này trên khuôn mặt, đó là dấu hiệu chứng tỏ trẻ thông minh, có phúc đức, tương lai gặp nhiều may mắn.

4 đặc điểm trên khuôn mặt đứa trẻ thông minh, hưởng phúc đức từ bố mẹ, tương lai dễ thành tài - 3

4 đặc điểm trên khuôn mặt đứa trẻ thông minh, hưởng phúc đức từ bố mẹ, tương lai dễ thành tài - 4

Đôi mắt sáng, to tròn

Đôi mắt là bộ phận dễ thu hút nhất trong 5 giác quan, đôi mắt được xem là có thể "cứu vớt" tổng thể của cả khuôn mặt. Nếu có một đôi mắt to tròn, long lanh, sáng ngời, người đó trông rất sáng sủa, có khí chất, tạo ngay thiện cảm cho đối phương.

Đặc điểm điển hình cho tướng trẻ em thông minh được thể hiện khá rõ qua đôi mắt của trẻ. Nếu một đứa trẻ sở hữu một cặp mắt có thần, đen và sáng chắc chắn bé rất thông minh và lanh lợi. Trẻ cũng sẽ có trí tưởng tượng và sáng tạo cao hơn người.

Đồng thời, theo nhân tướng học, một đứa trẻ có đôi mắt to sáng thường gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. Có tướng vượng phát, giàu sang và là niềm tự hào của gia đình.

Trong tương lai trẻ cũng dễ thành công trong những lĩnh vực liên quan tới nghệ thuật như họa sĩ, kiến trúc sư, nhà thiết kế thời trang, đồ họa,….

4 đặc điểm trên khuôn mặt đứa trẻ thông minh, hưởng phúc đức từ bố mẹ, tương lai dễ thành tài - 5

Thông qua một số đặc điểm trên gương mặt, bố mẹ có thể dự đoán trẻ thông minh, có phúc đức, tương lai gặp nhiều may mắn.

4 đặc điểm trên khuôn mặt đứa trẻ thông minh, hưởng phúc đức từ bố mẹ, tương lai dễ thành tài - 6

Tai to, dái tai dày

Theo quan niệm của người xưa, những ai có đôi tai to thường nhận được nhiều phúc khí, trong khi đó theo quan điểm y học thì người có tai dày thường có sức khỏe tốt và sống lâu hơn. 

Thêm vào đó, trong quan niệm của người Trung Quốc, dái tai càng dày thì phúc khí càng nhiều, sau này sẽ là một người nhân hậu, có đường duyên thuận lợi, gặp nhiều điều tốt.

Trên thực tế, tai to, dái tai dày cũng cho thấy đó là một đứa trẻ đang phát triển tốt, cơ thể khỏe mạnh. Tai to còn cho thấy trẻ có khả năng nghe tốt, phản ứng nhanh với những kích thích bên ngoài.

Những đứa trẻ như vậy thường thông minh, giỏi quan sát, tiếp thu bài vở nhanh. Trẻ cũng có xu hướng hiểu được những thứ đứa trẻ khác không thể, điều này giúp ích rất nhiều cho việc học.

Đặc biệt, trẻ được dự đoán là người rất lương thiện, tốt bụng nên được mọi người yêu quý. Bố mẹ cũng sẽ gặp nhiều thuận lợi nhờ phúc khí của con cái mình.

Ngoài dái tai, màu da của tai cũng rất đặc biệt, bởi tai được kết nối với các cơ quan khác nhau của cơ thể, màu da và hình dạng có thể phán đoán một cách đại khái tình trạng thể chất. Những người có đôi tai trong và sáng hơn khuôn mặt có nội tạng tốt hơn, đầu óc linh hoạt hơn, tư duy nhanh nhạy. 

4 đặc điểm trên khuôn mặt đứa trẻ thông minh, hưởng phúc đức từ bố mẹ, tương lai dễ thành tài - 7

Nếu có một đôi mắt to tròn, long lanh, sáng ngời, đứa trẻ đó trông rất sáng sủa, có khí chất, tạo ngay thiện cảm cho đối phương.

4 đặc điểm trên khuôn mặt đứa trẻ thông minh, hưởng phúc đức từ bố mẹ, tương lai dễ thành tài - 8

Lông mày hình cánh cung

Theo nhân tướng học, lông mày có hình dạng cánh cung, đều đẹp và dài qua mí mắt là đặc điểm của người thông minh, nhanh trí.

Cùng với đó, những đứa trẻ này cũng mang trong mình tính cách hiền hòa dễ chịu, đi đến đâu cũng được người khác yêu quý, giúp đỡ.Tư duy logic của chúng sắc bén và nhanh nhạy vô cùng.

Trẻ có thể tiếp thu kiến thức nhanh chóng, dễ dàng và có khả năng phân tích những vấn đề, khả năng học hỏi của trẻ có đặc điểm này cao gấp nhiều lần so với người bình thường, có thể ví như "thần đồng".

Những đứa trẻ sở hữu tướng mày này khi trưởng thành thường có thể tự tay tạo nên nghiệp lớn khiến bố mẹ tự hào, hạnh phúc. Đồng thời được dự đoán dễ thích hợp phát triển sở trường trong lĩnh vực tài chính, bất động sản, ngân hàng, kiểm toán trong tương lai...

4 đặc điểm trên khuôn mặt đứa trẻ thông minh, hưởng phúc đức từ bố mẹ, tương lai dễ thành tài - 9

Mũi thẳng và cao

Trong nhân tướng học, mũi đại diện cho khả năng tài chính của mỗi người. Một đứa trẻ sở hữu tướng mũi cao và thẳng thường rất tháo vát, nhanh nhẹn, thông minh.

Những đứa trẻ có chiếc mũi cao thanh tú được dự đoán với tính cách tinh tế và biết tiết kiệm, trưởng thành thường tự mình tạo dựng lên cơ nghiệp, đem vinh hoa phú quý về cho gia đình và người thân.

Mặc dù thông qua một số đặc điểm trên gương mặt có thể dự đoán chỉ số thông minh và tương lai của một đứa trẻ, nhưng bố mẹ không nên quá chủ quan về điều này. 

Bởi muốn con lớn lên thành công, có tương lai như ý, ngay từ nhỏ bố mẹ cần có phương pháp giáo dục đúng đắn, tạo cho con môi trường sống tốt và có những định hướng phù hợp nhằm giúp trẻ phát triển nhân cách và trí tuệ một cách lành mạnh.

4 đặc điểm trên khuôn mặt đứa trẻ thông minh, hưởng phúc đức từ bố mẹ, tương lai dễ thành tài - 10

Một đứa trẻ sở hữu tướng mũi cao và thẳng thường rất tháo vát, nhanh nhẹn, thông minh.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/4-dac-diem-tren-khuon-mat-dua-tre-thong-minh-huong...

Mỗi ngày, cha mẹ dành 5 phút làm 5 điều này: Bảo đảm con thay đổi chóng mặt, có hư đến mấy cũng ngoan ngoãn nên người
Không cần nhiều, mỗi ngày cha mẹ chỉ cần dành 5 phút để làm những điều này cho con, đảm bảo con sẽ trở nên ngoan ngoãn, phát triển toàn diện.

Dạy con

Hạ Mây Dịch từ: Sohu (Gia đình & Xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Nuôi con khoẻ, dạy con khôn lớn