15 món ăn mẹ Việt cho con dùng mỗi ngày, tưởng bổ hoá ra lại ẩn chứa nhiều mối nguy

Kiều Trang - Ngày 30/09/2024 09:46 AM (GMT+7)
Nho là loại quả thường bị ảnh hưởng bởi sâu bệnh, hơn nữa, nho rất dễ bị dập nát khi vận chuyển, nên người ta thường phải dùng hóa chất bảo quản để giữ cho nho luôn tươi ngon. Trước khi cho trẻ ăn, mẹ nên ngâm nho trong nước muối loãng khoảng 10 phút để giảm thiểu độc.
Nho là loại quả thường bị ảnh hưởng bởi sâu bệnh, hơn nữa, nho rất dễ bị dập nát khi vận chuyển, nên người ta thường phải dùng hóa chất bảo quản để giữ cho nho luôn tươi ngon. Trước khi cho trẻ ăn, mẹ nên ngâm nho trong nước muối loãng khoảng 10 phút để giảm thiểu độc.
Theo Kiều Trang (Tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thực đơn ăn dặm