15 món ăn mẹ Việt cho con dùng mỗi ngày, tưởng bổ hoá ra lại ẩn chứa nhiều mối nguy

Kiều Trang - Ngày 30/09/2024 09:46 AM (GMT+7)
Khoai tây có thể chứa solanin, một hợp chất độc hại, đặc biệt khi khoai bị xanh hoặc có mầm. Chất này có thể gây ngộ độc nếu ăn phải. Để đảm bảo an toàn, mẹ nên chọn khoai tây có vỏ mịn, không bị xanh hoặc có dấu hiệu hư hỏng.
Khoai tây có thể chứa solanin, một hợp chất độc hại, đặc biệt khi khoai bị xanh hoặc có mầm. Chất này có thể gây ngộ độc nếu ăn phải. Để đảm bảo an toàn, mẹ nên chọn khoai tây có vỏ mịn, không bị xanh hoặc có dấu hiệu hư hỏng.
Theo Kiều Trang (Tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thực đơn ăn dặm