15 món ăn mẹ Việt cho con dùng mỗi ngày, tưởng bổ hoá ra lại ẩn chứa nhiều mối nguy

Kiều Trang - Ngày 30/09/2024 09:46 AM (GMT+7)
Mực đông lạnh có thể bị nhiễm hóa chất bảo quản hoặc có dấu hiệu không tươi nếu không được bảo quản đúng cách. Khi chế biến, mẹ cần rã đông mực một cách an toàn. Ngoài ra, cần nấu chín kỹ mực trước khi cho trẻ ăn để tiêu diệt vi khuẩn và ký sinh trùng có thể có.
Mực đông lạnh có thể bị nhiễm hóa chất bảo quản hoặc có dấu hiệu không tươi nếu không được bảo quản đúng cách. Khi chế biến, mẹ cần rã đông mực một cách an toàn. Ngoài ra, cần nấu chín kỹ mực trước khi cho trẻ ăn để tiêu diệt vi khuẩn và ký sinh trùng có thể có.
Theo Kiều Trang (Tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thực đơn ăn dặm