Bạn gái bí mật sinh con cho Trần Bảo Sơn lên tiếng: “Tôi muốn khoe con cho cả thế giới”

Hạ Mây Ngày 30/06/2021 05:58 AM (GMT+7)

Chưa một lần hé lộ danh tính với truyền thông, người vợ thứ kín tiếng của diễn viên Trần Bảo Sơn chỉ thường xuyên khoe hình con gái Bảo Khanh lên mạng xã hội.

Nam diễn viên Trần Bảo Sơn (sinh năm 1974, TP.HCM) nổi tiếng qua nhiều bộ phim điện ảnh như Huyền thoại bất tử, Đoạt hồn… Anh từng có cuộc hôn nhân kéo dài 9 năm với Trương Ngọc Ánh trước khi chia tay vào năm 2014. Sau khi chia tay, cả hai vẫn làm bạn và cùng chăm sóc nuôi dạy con gái chung Bảo Tiên.

Bạn gái bí mật sinh con cho Trần Bảo Sơn lên tiếng: “Tôi muốn khoe con cho cả thế giới” - 1

Bé Bảo Tiên - con gái đầu của Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh hiện đã 13 tuổi, xinh đẹp và giỏi giang.

Sau khi chia tay, Trần Bảo Sơn hoàn toàn không để lộ một thông tin nào về chuyện tình cảm riêng tư. Do vậy, cuối tháng 2/2021, anh khiến không ít người bất ngờ khi tiết lộ chuyện có con gái với người vợ mới và chia sẻ những hình ảnh đầu tiên của nhóc tì lên trên Facebook. Cô bé có tên Trần Bảo Khanh (tên tiếng Anh là Kendall Trần), sở hữu vẻ ngoài bụ bẫm, dễ thương.

Bạn gái bí mật sinh con cho Trần Bảo Sơn lên tiếng: “Tôi muốn khoe con cho cả thế giới” - 3

Hình ảnh được Trần Bảo Sơn lần đầu chia sẻ trên MXH về con gái thức hai tên Trần Bảo Khanh cùng người vợ kín tiếng trước truyền thông.

Bạn gái bí mật sinh con cho Trần Bảo Sơn lên tiếng: “Tôi muốn khoe con cho cả thế giới” - 4

Bạn gái bí mật sinh con cho Trần Bảo Sơn lên tiếng: “Tôi muốn khoe con cho cả thế giới” - 5

Bạn gái bí mật sinh con cho Trần Bảo Sơn lên tiếng: “Tôi muốn khoe con cho cả thế giới” - 6

Bảo Khanh ngay từ bé đã được mẹ lập một tài khoản Facebook, chia sẻ rất nhiều hình ảnh đáng yêu từ khi mới lọt lòng đến hiện tại.

Tuy nhiên, danh tính người vợ thứ của Trần Bảo Sơn vẫn được giấu kín. Cô đăng tải lên MXH rất nhiều hình ảnh về con gái và rất nhiều những khoảnh khắc tình cảm của ông xã nhưng tuyệt đối không chia sẻ hình ảnh của bản thân. Thậm chí, tên Facebook cá nhân cũng được đặt là tên con gái. Qua rất ít bức hình được hé lộ, bà xã Trần Bảo Sơn sở hữu vóc dáng cân đối, gọn gàng dù vừa sinh con nhỏ. Không những vậy, phong cách ăn mặc của cô cũng rất sành điệu, hiện đại. Hiện tại, công việc chính của cô ngoài là một doanh nhân thì còn là một bà mẹ “toàn thời gian”.

Khi có dịp được trò chuyện cùng người vợ ‘bí mật’ này của Trần Bảo Sơn, cô chia sẻ rất nhiều điều về con gái nhỏ Bảo Khanh và cởi mở nói về ông xã. Cuộc nói chuyện với cô khiến người đối diện cảm nhận đây là một người phụ nữ rất nhiều năng lượng tích cực dù tuyệt nhiên không đề cập đến bản thân mình quá nhiều.

Ngay giây phút đầu tiên nhìn thấy con, tôi muốn khoe cho cả thế giới biết

Rất kín tiếng trên MXH và cũng không để lộ bất kỳ thông tin nào trước báo giới, chị có thể chia sẻ lý do tại sao?

Tôi nghĩ rằng mình không làm nghệ thuật và cũng không có hoạt động gì trong showbiz nên không cần đưa hình ảnh rộng rãi đến tất cả mọi người. Hơn nữa tôi là một doanh nhân và chỉ muốn tập trung cho công việc của mình nên chưa muốn những hình ảnh về cuộc sống cá nhân ảnh hưởng đến công việc lúc này. Rất có thể trong tương lai tôi sẽ thoải mái hơn, đây chỉ là vấn đề sớm muộn thôi!

Bạn gái bí mật sinh con cho Trần Bảo Sơn lên tiếng: “Tôi muốn khoe con cho cả thế giới” - 7

Bạn gái bí mật sinh con cho Trần Bảo Sơn lên tiếng: “Tôi muốn khoe con cho cả thế giới” - 8

Một số hình ảnh 'giấu mặt' người vợ hai của Trần Bảo Sơn, có thể thấy cô sở hữu một vóc dáng cân đối và phong cách thời trang sành điệu.

Dù không xuất hiện trước báo giới nhưng chị lại rất hay chia sẻ hình ảnh ngày thường của em bé Khanh trên MXH?

Tôi không hiểu tại sao khi sinh bé Bảo Khanh, ngay giây phút đầu tiên nhìn thấy con là đã muốn khoe cho cả thế giới biết. Đối với cá nhân tôi đó là một điều thật kỳ diệu và phi thường…

Tôi thuộc team quá yêu con đến mức “nghiện con” nên hàng ngày thấy con thay đổi ngày một khác thì mê lắm, đã vô cùng…nên không ngại “khoe con”. Chắc tâm lý đấy cha mẹ nào cũng giống nhau. Trong mắt cha mẹ con cái đều là những thiên thần mà!

Chị và diễn viên Trần Bảo Sơn đã gặp nhau và quen nhau như thế nào? Bảo Khanh được nhận xét là trông giống hệt bố, chị có thấy vậy không?

Tôi và anh Sơn quen nhau trong một bữa tiệc tối của người bạn chung. Còn về chuyện con gái giống bố thì đôi khi tôi cũng hơi ghen tỵ với anh Sơn xíu xíu vì cũng muốn con gái “sao chép” mình chút ít chứ nhỉ, dù sao mình cũng mang nặng đẻ đau mà, nhưng giờ biết làm sao bây giờ?

Con gái Bảo Khanh cùng tuổi chuột với chị Bảo Tiên và ba

Lần đầu tiên khi biết tin mang thai bé Khanh, cảm xúc của chị và anh Sơn như thế nào? Anh Sơn từng chia sẻ sự ra đời của bé là một điều kỳ diệu, tại sao vậy?

Cảm xúc của tôi là rất bất ngờ vì kế hoạch là sau khi anh Sơn hoàn thành bộ phim “Con đường vô tận” và sắp xếp công việc của tôi bớt bận thì mới có em bé. Điều kỳ diệu anh Sơn nói có thể là vì anh Sơn tuổi chuột, bé Bảo Tiên cũng tuổi chuột và đến Bảo Khanh cũng tuổi chuột. 3 cha con cùng ẩn tuổi nhau nên có lẽ ông trời gửi 1 thông điệp gì chăng? Chính anh Sơn nói điều này tôi mới biết đấy.

Bạn gái bí mật sinh con cho Trần Bảo Sơn lên tiếng: “Tôi muốn khoe con cho cả thế giới” - 9

Bạn gái bí mật sinh con cho Trần Bảo Sơn lên tiếng: “Tôi muốn khoe con cho cả thế giới” - 10

Bảo Khanh và Bảo Tiên - 2 con gái của diễn viên Trần Bảo Sơn cũng có mối quan hệ thân thiết. Theo như tiết lộ, cả 3 bố con đều cầm tinh con chuột.

Từ khi mang thai cho đến khi sinh em bé, kỷ niệm nào khiến chị nhớ nhất?

Kỷ niệm thì nhiều vì lúc mang thai cho đến lúc sinh đúng vào thời điểm dịch bệnh nên có nhiều chuyện dở khóc dở cười lắm. Có 1 kỷ niệm lúc thai kỳ được 7-8 tháng, bé tăng cân rất chậm và thiếu cân làm tôi rất lo lắng. Tôi không còn ý thức phải giữ cân nặng chuẩn thai kỳ gì hết nên ăn vô tội vạ, cái gì nói vào con là ăn thật nhiều chỉ mong con đủ cân khi sinh ra.

May mắn khi sinh ra bé cũng được 3kg còn mẹ thì tăng cân quá nhiều đến nỗi hôm đi sinh bác sĩ riêng của tôi còn không nhận ra bởi ở tháng thứ 6 trông vẫn rất nhỏ gọn.

Con gái 9 tháng thông minh, nhanh nhẹn

Chị chia sẻ thêm về bé Khanh ở hiện tại nhé?

Bạn gái bí mật sinh con cho Trần Bảo Sơn lên tiếng: “Tôi muốn khoe con cho cả thế giới” - 11

Bảo Khanh nhanh nhẹn, thông minh.

Bảo Khanh hiện tại được 9 tháng tuổi, bé đã biết đứng và đang tập đi. Trộm vía bé nhanh nhẹn, thông minh và rất quấn cha mẹ. Bây giờ bé lớn hơn nên biết làm nhiều trò mang lại niềm vui cho mọi người.

Bé Khanh khá bụ bẫm và đáng yêu, chị chia sẻ về chế độ dinh dưỡng chị đang áp dụng cho bé?

Bạn gái bí mật sinh con cho Trần Bảo Sơn lên tiếng: “Tôi muốn khoe con cho cả thế giới” - 12

Nhờ được bố và mẹ đầu tư, chăm sóc ngay từ khi còn trong bụng mẹ, Bảo Khanh trộm vía khỏe mạnh và có phần cao lớn hơn so với các em bé cùng lứa tuổi.

Bây giờ bé đang thời kỳ ăn dặm, tôi cho bé ăn theo phương pháp ăn dặm kiểu Nhật. Theo phương pháp này thì ban đầu không nặng nề vào việc bé phải ăn nhiều mà chủ yếu để rèn cho bé kỹ năng nhai thô và làm quen với các mùi vị đồ ăn thôi. Dinh dưỡng chủ yếu vẫn đến từ sữa. Tôi không ép con ăn, Bảo Khanh cũng rất khôn nếu bé không muốn ăn là mím chặt môi lại và lắc đầu, còn muốn ăn gì là nhìn chằm chằm vào đồ ăn và há miệng ra xin.

Bé Khanh khá lanh lẹ và thích trò chuyện cùng mọi người, ngoài chú trọng tới chế độ dinh dưỡng, chị có áp dụng phương pháp giáo dục nào cho em bé không?

Bảo Khanh rất hiếu động ngay từ trong bụng mẹ, bé đạp rất nhiều và rất mạnh đến nỗi ban đầu bác sĩ siêu âm còn nhầm là con trai vì nghịch quá. Đến khi sinh ra tay chân bé vận động không lúc nào yên trừ lúc ngủ. Ngoài ra, tôi rất chú trọng vào các hoạt động ngoài lề cho bé, chẳng hạn khi bé được 2 tháng tuổi tôi bắt đầu cho bé đi bơi thủy liệu đều đặn 1 tuần 2 buổi.

Ngay từ trong tháng, con luôn được massge và tập các bài tập dành cho trẻ sơ sinh. Tôi không ngại để con lăn lê bò khắp nhà dưới sự theo dõi của người lớn. Hàng ngày dành thời gian để đùa nghịch chơi cùng con không những giúp cho con về thể chất còn giúp cho bé phát triển nhiều về mặt cảm xúc. Nhưng trộm vía Bảo Khanh có 1 tố chất tốt về thể lực cũng như sự nhanh lẹ.

Chểnh mảng chăm sóc bản thân sau khi có con

Là một người phụ nữ hiện đại, chị có thể chia sẻ về cuộc sống thường ngày của mình ngoài việc chăm con, nội trợ còn có hoạt động hay sở thích nào đặc biệt?

Tôi là con người đam mê làm việc, và công việc của tôi cũng khá bận, hay phải đi đây đi đó. Cuối tuần rảnh rỗi tôi thích chơi golf hoặc đi ăn uống café với bạn bè.

Bạn gái bí mật sinh con cho Trần Bảo Sơn lên tiếng: “Tôi muốn khoe con cho cả thế giới” - 13

Bạn gái bí mật sinh con cho Trần Bảo Sơn lên tiếng: “Tôi muốn khoe con cho cả thế giới” - 14

Bạn gái bí mật sinh con cho Trần Bảo Sơn lên tiếng: “Tôi muốn khoe con cho cả thế giới” - 15

Thỉnh thoảng trên Facebook, bé bé Bảo Khanh cũng chia sẻ những món quà được ông xã tặng, có thể thấy cả hai rất tình cảm và Trần Bảo Sơn cũng rất tâm lý.

Dù đã là mẹ bỉm sữa với rất nhiều công việc, chị vẫn rất thon thả và trẻ trung, chị dành thời gian chăm sóc bản thân như thế nào?

Nói thật trước đây vì công việc quá bận nên có những giai đoạn tôi cũng chểnh mảng việc chăm sóc bản thân 1 chút, tuy rằng bạn bè, đối tác, nhân viên và những người thân xung quanh lúc nào cũng dành tặng những lời khen nhưng tôi tự nhận thấy rằng so với thời điểm hiện tại bây giờ mới thật sự biết yêu bản thân mình hơn. Chắc bởi vì phụ nữ sau khi sinh con xong thì thường có tinh thần phải trùng tu lại nhan sắc.

May mắn là mang thai bé tôi không tăng quá nhiều và cũng may mắn nữa là việc chăm em bé có thêm sự hỗ trợ của bác vú và bà ngoại nên ngay khi sinh xong tôi đã dành rất nhiều thời gian để tập gym, yoga, đi chăm sóc da, và quay trở lại công việc.

Bạn gái bí mật sinh con cho Trần Bảo Sơn lên tiếng: “Tôi muốn khoe con cho cả thế giới” - 16

Bạn gái bí mật sinh con cho Trần Bảo Sơn lên tiếng: “Tôi muốn khoe con cho cả thế giới” - 17

Hai bố con Trần Bảo Sơn trong những khung ảnh đời thường, có thể thấy con gái rất quấn quýt ba.

Tuy nhiên, chế độ dinh dưỡng sẽ quyết định rất lớn trong việc làm đẹp. Tôi cắt giảm tối đa tinh bột, một ngày chia nhỏ các bữa ăn ra thành nhiều bữa, ăn nhiều rau xanh, hoa quả, uống thật nhiều nước. Nghe thì chỉ có bấy nhiêu nhưng thật sự đòi hỏi tính kiên trì và kỷ luật rất cao. Nhưng khi mọi thứ thành thói quen thì mọi việc sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Xin cảm ơn chị về cuộc trò chuyện!

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/ban-gai-bi-mat-sinh-con-cho-tran-bao-son-len-tieng...

Theo Hạ Mây (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con