Bé gái phẫu thuật mặt khi 14 tuổi, "đập đi xây lại" 300 lần, tiêu tốn 12 tỷ đồng

Ngày 02/04/2020 09:46 AM (GMT+7)

Sau 15 năm, tổng cộng số lần bé gái này đụng dao kéo vào cơ thể mình lên đến 300 lần, tiêu tốn khoản tiền 4 triệu nhân dân tệ (hơn 12 tỷ đồng). 

Năm 2006, trong một cuộc thi người mẫu ở Trung Quốc, Ngô Hiểu Thần đã giành vị trí Á quân. Ai cũng trầm trồ trước vẻ ngoài xinh đẹp của Ngô Hiểu Thần. Tuy nhiên sau đó, những thông tin về quá khứ phẫu thuật thẩm mỹ của Ngô Hiểu Thần cũng được lan truyền và khiến nhiều người bất ngờ.

Chi tiết gây sốc nhất với công chúng đó là Ngô Hiểu Thần đã có cuộc phẫu thuật thẩm mỹ đầu tiên khi mới là cô bé ở tuổi dậy thì - 14 tuổi. Tại sao một cô bé còn đang ngồi trên ghế nhà trường lại đi vào con đường “dao kéo” sớm như vậy? 

be gai phau thuat mat khi 14 tuoi, "dap di xay lai" 300 lan, tieu ton 12 ty dong - 1

Bé gái Ngô Hiểu Thần khi chưa "dao kéo".

Điều đó có liên quan rất lớn đến mẹ của Ngô Hiểu Thần. Mẹ của cô bé là một phụ nữ rất xinh đẹp. Bản thân bà cũng đã nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ để có được vẻ đẹp đó. Mẹ Ngô Hiểu Thần gần như bị ám ảnh bởi vẻ ngoài không hoàn hảo.

Không những thế bà còn muốn con gái mình cũng phải thật xinh đẹp. Bà cho rằng, xã hội hiện nay là xã hội trọng vẻ ngoài, chỉ cần có nhan sắc xuất chúng thì bạn làm việc gì cũng dễ dàng hơn rất nhiều và nhanh chóng thành công. 

Chính vì thế, năm Hiểu Thần 14 tuổi, mẹ cô bé đã đưa con gái đi thực hiện cuộc phẫu thuật đầu tiên trong cuộc đời. Không nghi ngờ gì, việc làm của mẹ Ngô Hiểu Thần lập tức nhận về nhiều sự chỉ trích từ những người xung quanh. Nhưng chính bản thân Ngô Hiểu Thần lại trở nên yêu thích việc “dao kéo” từ đó. 

Những năm tiếp theo, Ngô Hiểu Thần thường xuyên thực hiện các lần phẫu thuật thẩm mỹ lớn nhỏ khác nhau. Ngoại hình của Hiểu Thần vì thế mà thay đổi theo thời gian, chủ yếu cho phù hợp với thị hiếu của công chúng. Sau 15 năm, tổng cộng số lần bé gái này đụng dao kéo vào cơ thể mình lên đến 300 lần, tiêu tốn khoản tiền 4 triệu nhân dân tệ (hơn 12 tỷ đồng). 

be gai phau thuat mat khi 14 tuoi, "dap di xay lai" 300 lan, tieu ton 12 ty dong - 3

be gai phau thuat mat khi 14 tuoi, "dap di xay lai" 300 lan, tieu ton 12 ty dong - 4

be gai phau thuat mat khi 14 tuoi, "dap di xay lai" 300 lan, tieu ton 12 ty dong - 5

be gai phau thuat mat khi 14 tuoi, "dap di xay lai" 300 lan, tieu ton 12 ty dong - 6

Những hình ảnh xinh đẹp sau khi trải qua phẫu thuật thẩm mỹ của Ngô Hiểu Thần.

Qua quá trình đau đớn và tốn kém đó, hiện tại Ngô Hiểu Thần đã sở hữu một nhan sắc đỉnh cao khiến nhiều người phải xuýt xoa. Hiểu Thần cũng trở nên nổi tiếng và thành công trong sự nghiệp người mẫu với khuôn mặt đẹp cùng thân hình hoàn hảo. Cô đã kiếm được rất nhiều tiền từ quảng cáo.

Đa số cư dân mạng và các bậc cha mẹ không mấy đồng tình với cách làm của mẹ Ngô Hiểu Thần. Bởi vẻ ngoài cũng cần thiết nhưng sức khỏe lại quan trọng hơn nhiều. Hơn nữa, khi bà mẹ này đưa con gái đi “dao kéo” thì con gái cô mới chỉ là một đứa trẻ vị thành niên. Việc làm ấy sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quan điểm, suy nghĩ của đứa trẻ sau này.

Sự thật là Ngô Hiểu Thần đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng từ mẹ mình, dẫn đến việc nghiện thẩm mỹ như vậy.

Hành vi của cha mẹ sẽ ảnh hưởng đến con cái như thế nào?

Trẻ dễ bị tác động bởi quan điểm, suy nghĩ của cha mẹ

Điều rất quan trọng đối với mỗi người là cách nhìn nhận, quan điểm của họ về cuộc sống. Nếu cha mẹ có suy nghĩ sai lầm thì con cái cũng rất dễ có lối suy nghĩ lệch lạc. Trong câu chuyện phía trên, vì mẹ của Ngô Hiểu Thần quá đề cao giá trị nhan sắc nên đưa con gái đi chỉnh dung nhan từ năm 14 tuổi. Từ đó Hiểu Thần cũng có tư tưởng tương tự mẹ mình, bất chấp tất cả để bản thân được xinh đẹp.

Tính cách của cha mẹ ảnh hưởng đến con

Những bậc cha mẹ có tính cách tích cực, lạc quan sẽ nuôi dạy nên những đứa trẻ vui vẻ, yêu đời và luôn suy nghĩ lạc quan. Ngược lại, cha mẹ nóng nảy, bạo lực... dễ khiến con học theo những tính cách xấu đó. Vì thế, để con trở thành người có tính cách tốt trong tương lai, trước hết cha mẹ phải rèn giũa tính cách bản thân và luôn truyền năng lượng tích cực cho trẻ.

Thói quen của cha mẹ tác động lớn đến trẻ

Trẻ nhỏ tiếp xúc với cha mẹ nhiều nhất. Vì thế, thói quen sống của các bậc cha mẹ ắt sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến con cái. Nếu cha mẹ có những thói quen tốt như rửa tay trước khi ăn, để đồ đạc gọn gàng, không vứt rác bừa bãi… thì trẻ cũng học được những hành vi tốt ấy. Vì thế cha mẹ phải là tấm gương để dẫn dắt và hướng dẫn trẻ làm theo.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/be-gai-phau-thuat-mat-khi-14-tuoi-dap-di-xay-lai-300-lan-tieu-t...

Bé gái chi 11,5 tỷ đồng phẫu thuật mặt khi 14 tuổi bây giờ ra sao?
Phải bỏ học để phẫu thuật thẩm mỹ và chờ thời gian phục hồi nhưng cô bé Zana không hề hối hận về những việc mình làm.
Hải Đường (theo QQ) (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình và Xã Hội
Tin hay đừng bỏ lỡ