Theo Thảo Vân hậu ly hôn, 10 năm sau con Công Lý cao lớn, ai cũng khen mẹ có phước

Hạ Mây Ngày 13/11/2021 14:37 PM (GMT+7)

Bố mẹ ly hôn khi con mới 5 tuổi, Tít giờ đã là chỗ dựa vững chắc cho Thảo Vân.

Công Lý - Thảo Vân luôn là hình mẫu về cách ứng xử văn mình sau ly hôn. "Đường ai nấy đi" sau 6 năm chung sống, họ vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết, thường xuyên tương tác trên mạng xã hội và cùng nuôi dạy con trai chung Gia Bảo (tên thân mật là Tít, sinh năm 2004).

Tít cũng vì vậy mà luôn nhận được yêu thương đủ đầy từ bố mẹ và rất hiểu chuyện. Thương mẹ đơn thân chăm sóc mình từ khi 5 tuổi, Tít đặc biệt dành nhiều tình cảm cho mẹ Vân, biết tự lập và quan tâm mẹ từ rất sớm. Mới đây, Thảo Vân không giấu được niềm vui, khoe con trai 16 tuổi đến cơ quan thăm mẹ làm việc.

Theo Thảo Vân hậu ly hôn, 10 năm sau con Công Lý cao lớn, ai cũng khen mẹ có phước - 1

Theo Thảo Vân hậu ly hôn, 10 năm sau con Công Lý cao lớn, ai cũng khen mẹ có phước - 3

Con trai Thảo Vân đến thăm cơ quan mẹ.

Nữ MC chia sẻ: "Hôm nay anh ấy đến thăm cơ quan mẹ cơ đấy". Cùng với bài đăng là hình ảnh Tít đứng chụp hình cùng mẹ trước cổng cơ quan. Cậu chàng cao lớn hơn mẹ, ngày càng chững chạc, cười tươi hết cỡ. Có không ít người khen ngợi Tít điển trai, ra dáng thanh niên, đã có thể làm chỗ dựa cho mẹ. Được biết Tít đang theo học THPT ở một trường quốc tế, 16 tuổi đã cao hơn 1m7.

Theo Thảo Vân hậu ly hôn, 10 năm sau con Công Lý cao lớn, ai cũng khen mẹ có phước - 4

Theo Thảo Vân hậu ly hôn, 10 năm sau con Công Lý cao lớn, ai cũng khen mẹ có phước - 5

Theo Thảo Vân hậu ly hôn, 10 năm sau con Công Lý cao lớn, ai cũng khen mẹ có phước - 6

Cậu nhóc ngày nào giờ đã cao lớn, chững chạc.

Không chỉ trưởng thành về vóc dáng, con trai Thảo Vân - Công Lý còn rất chín chắn trong suy nghĩ. Cụ thể khi bạn bè trêu: "Chắc đến canh mẹ không cho ai bắt mất đây mà", Thảo Vân đã điềm đạm đáp: "Bạn ấy còn đang mong ý cô", cho thấy con trai rất ủng hộ mẹ tìm bến đỗ hạnh phúc mới. Nhiều người cảm thấy Thảo Vân thật có phước khi có cậu con trai ngoan ngoãn và hiểu chuyện như thế bầu bạn.

Theo Thảo Vân hậu ly hôn, 10 năm sau con Công Lý cao lớn, ai cũng khen mẹ có phước - 7

Đây không phải là lần đầu tiên Tít nhận được nhiều chú ý. Nữ MC thường xuyên chia sẻ về con trai cũng như những mẩu chuyện cảm động trong cuộc sống đời thường của 2 mẹ con. Qua đó có thể thấy quý tử nhà Công Lý được nuôi dạy rất tốt, là một thiếu niên giỏi giang và hiểu chuyện.

Cậu bé tự lập sớm, sống tình cảm

Bố mẹ ly hôn khi con vừa tròn 5 tuổi, Tít sống với mẹ - một nữ MC bận rộn. Chính vì vậy, con sớm biết tự chăm sóc bản thân, nấu ăn và dọn dẹp nhà cửa khi mẹ đi quay hình. Càng lớn, Tít càng thể hiện mình là người đáng tin cậy, có thể trở thành chỗ dựa vững chắc cho mẹ. Mùa dịch vừa qua, cậu bé kết hợp sáng đi học, chiều về làm shipper cho mẹ để kiếm thêm tiền tiêu vặt. Ai nấy đều khen ngợi Tít giỏi giang và ngoan ngoãn.

Theo Thảo Vân hậu ly hôn, 10 năm sau con Công Lý cao lớn, ai cũng khen mẹ có phước - 8

Con trai Thảo Vân từng nhận công việc giao hàng giúp mẹ để có thêm tiền tiêu vặt.

Nhiều lần, con còn làm mẹ cảm động vì sự tinh tế và tình cảm hiếm gặp ở một cậu bé đang trong độ tuổi dậy thì. Thảo Vân từng kể: "Mai hai mẹ con đều đi làm thiện nguyện nhưng mỗi người một hướng. Tối nay bạn ấy xin sang nhà bạn ngủ để mai đi sớm. Trước khi đi vào phòng thơm mẹ, tắt điện cho mẹ, dặn mẹ nhớ ngủ sớm. Mẹ thì dặn đến nhà bạn phải gọi báo cho mẹ.

Bạn ấy may quá không quên, đến nơi là gọi mẹ và một lần nữa nhắc: "Mẹ ngủ sớm đi đấy, đừng thức muộn mẹ nhé!" Nói ra thì bảo khoe nhưng thật sự là thấy cứ sung sướng lắm các mẹ ạ vì thật ra ông ấy ít khi nhớ ra mà nhắc mẹ thế lắm".

Theo Thảo Vân hậu ly hôn, 10 năm sau con Công Lý cao lớn, ai cũng khen mẹ có phước - 9

Theo Thảo Vân hậu ly hôn, 10 năm sau con Công Lý cao lớn, ai cũng khen mẹ có phước - 10

Qua đó có thể thấy con trai Thảo Vân rất quan tâm đến mẹ. Cậu bé còn nhiều lần dành tặng những món quà bất ngờ làm nữ MC cảm động. 

Ủng hộ bố mẹ tìm hạnh phúc mới

Nếu như nhiều đứa trẻ e ngại việc bố mẹ tìm hạnh phúc mới sẽ không còn thương mình nữa thì Tít lại tỏ ra vô cùng hiểu chuyện. Cậu bé có mối quan hệ thân thiết với vợ mới của bố, từng viết thư tình cảm gửi Công Lý trong ngày cưới và vui vẻ tham gia hôn lễ. 

Theo Thảo Vân hậu ly hôn, 10 năm sau con Công Lý cao lớn, ai cũng khen mẹ có phước - 11

Theo Thảo Vân hậu ly hôn, 10 năm sau con Công Lý cao lớn, ai cũng khen mẹ có phước - 12

Không chỉ ủng hộ bố đi bước nữa, Tít còn rất thất thiết với Ngọc Hà - người vợ hiện tại của Công Lý.

Không dừng lại ở đó, Tít còn hối thúc mẹ nhanh chóng kiếm người yêu. Thảo Vân từng xúc động chia sẻ, con trai gợi ý mẹ nên tìm bến đỗ hạnh phúc mới. “Mẹ nên nghĩ về việc lấy chồng, hoặc ít nhất cũng tìm người yêu đi, chứ bọn con chăm sóc kiểu khác!”, Thảo Vân kể lại lời con. Hơn thế, Tít còn khẳng định mẹ là một người vợ, người mẹ hơn cả chữ "tốt" để động viên người mẹ đơn thân.

"Con không nói ra điều đó nhưng vốn là một chàng trai cực kỳ tinh tế và tế nhị nên nếu mẹ có giới thiệu bạn bè thì Tít đón nhận cực kỳ nồng nhiệt. Bạn cứ nhìn cách con đón nhận bạn của bố đó, cho nên với mẹ chắc chắn con sẽ không bao giờ phản đối. Bởi vì bạn ấy có một trái tim vô cùng nhân hậu", Thảo Vân tự hào tâm sự về con trai.

Theo Thảo Vân hậu ly hôn, 10 năm sau con Công Lý cao lớn, ai cũng khen mẹ có phước - 13

Thảo Vân từng chia sẻ, con trai chính là niềm vui và động lực sống của mình.

Chính cách cư xử văn minh của bố mẹ, sự giáo dục đúng đắn của gia đình đã góp phần làm nên tính cách tình cảm và chín chắn của Tít. Trong tương lai, chắc hẳn con trai Công Lý - Thảo Vân sẽ trở thành người tốt, biết sẻ chia, yêu thương đúng với kỳ vọng của mẹ.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/theo-thao-van-hau-ly-hon-10-nam-sau-con-cong-ly-ca...

Con trai mừng sinh nhật Công Lý trong bệnh viện, MC Thảo Vân nói lời tình cảm với bố Tít
Nghệ sĩ Công Lý thực sự đã rất vui khi con trai Tít đến chúc mừng sinh nhật anh trong bệnh viện.

Sao dạy con

Theo Hạ Mây (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con