Chân dung ái nữ tuổi dậy thì ít người biết của đại gia Phương Hằng, xinh đẹp sang chảnh

Chi Chi Ngày 13/09/2021 09:30 AM (GMT+7)

Con gái bà Phương Hằng không còn mũm mĩm như lúc nhỏ, giờ đây lớn phổng phao tuổi thiếu nữ.

Những ngày qua, cái tên CEO Nguyễn Phương Hằng được dư luận hết sức quan tâm khi bà liên tục đưa ra nhiều lời thách đấu với nghệ sĩ Việt trong chuyện từ thiện. Người yêu mến bà chủ khu đu lịch Đại Nam rất nhiều và kẻ ghen ghét, đố kị cũng không ít. Tuy nhiên, đó chỉ là những vấn đề liên quan tiền bạc, còn về khía cạnh con cái, gia đình, ai nấy đều phải xuýt xoa khen ngợi bởi bà có những đứa con đáng yêu, xinh xắn và phương châm nuôi dạy rất chỉn chu.

Được biết, bà Phương Hằng có 1 con chung với ông Dũng "lò vôi" - chủ khu du lịch Đại Nam và bản thân bà có 3 người con riêng. Tất cả những người con này của bà Hằng đều rất kín tiếng, ít xuất hiện trên báo chí hay mạng xã hội.

Chân dung ái nữ tuổi dậy thì ít người biết của đại gia Phương Hằng, xinh đẹp sang chảnh - 1

4 người con kín tiếng của bà Phương Hằng.

Chân dung ái nữ tuổi dậy thì ít người biết của đại gia Phương Hằng, xinh đẹp sang chảnh - 3

Tất cả đều giỏi giang và sống giản dị.

Chính vì thế, khi mới đây một số hình ảnh về cô con gái My (Nickname là Natalie) của bà Hằng được rò rỉ trên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm của mọi người.

Chân dung ái nữ tuổi dậy thì ít người biết của đại gia Phương Hằng, xinh đẹp sang chảnh - 4

Natalie hiện tại 15 tuổi.

Chân dung ái nữ tuổi dậy thì ít người biết của đại gia Phương Hằng, xinh đẹp sang chảnh - 5

Cô nhóc sở hữu nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng phổng phao.

Những hình ảnh hiếm hoi chụp Natalie đang ở trong một căn biệt thự rất sanh chảnh. Gây sự chú ý hơn cả chính là nhan sắc ái nữ nhà bà Hằng, xinh đẹp, lớn phổng phao và ra dáng thiếu nữ tuổi 15.

Ở một bức ảnh Natalie chụp với mẹ Hằng, ai nấy đều xuýt xoa, quả thực cô bé rất giống mẹ, từ đôi mắt đến điệu cười.

Chân dung ái nữ tuổi dậy thì ít người biết của đại gia Phương Hằng, xinh đẹp sang chảnh - 6

Chân dung ái nữ tuổi dậy thì ít người biết của đại gia Phương Hằng, xinh đẹp sang chảnh - 7

Natalie càng lớn càng giống mẹ.

Được biết, Natalie là con gái chung của bà Hằng và người chồng thứ 2 - ông Trần Văn Thìn, đi du học từ bé, thỉnh thoảng về Việt Nam thăm gia đình.

Bà Hằng từng chia sẻ hiếm hoi về con gái rằng bé rất ngoan và lễ phép đồng thời giống mình y đúc, từ ngoại hình đến tính cách. Natalie là đứa trẻ cá tính và kín đáo, bé chính là niềm kiêu hãnh, động lực giúp bà vượt qua mọi khó khăn.

My ơi! Mẹ cảm ơn con! Mẹ biết ơn con đã hiện diện trong cuộc đời mẹ. Sự hiện diện có mặt của con đã cứu cánh cho mẹ sống. Không có con, mẹ sống để làm gì? Những lúc mẹ khổ đau nhất, chơi vơi nhất, chỉ có con bên đời mẹ. 

Chân dung ái nữ tuổi dậy thì ít người biết của đại gia Phương Hằng, xinh đẹp sang chảnh - 8

Chân dung ái nữ tuổi dậy thì ít người biết của đại gia Phương Hằng, xinh đẹp sang chảnh - 9

Chân dung ái nữ tuổi dậy thì ít người biết của đại gia Phương Hằng, xinh đẹp sang chảnh - 10

Con cho mẹ năng lượng sống, con chính là nguồn sống của mẹ. Để mẹ phải sống, phải sống để che chở cho con gái nhỏ bé của mẹ. Để mẹ vượt qua bao giông tố của cuộc đời, vì ánh mắt của con, và vì con tin mẹ. Con cho mẹ động lực để sống, để yêu con như yêu chính cuộc đời của mẹ. Mẹ và con là hai mảnh ghép của cuộc đời, của cái gọi là bản trước và bản sao. Trái tim mẹ rướm máu vì cuộc đời, vì số phận đã an bài cho mẹ con mình giống nhau đến từng hoàn cảnh như vậy” - bà Hằng từng gửi đến con những lời xúc động.

Ngoài ra bà Phương Hằng còn khẳng định sẽ không đặt bất cứ tiêu chuẩn hay kỳ vọng nào lên con nhưng sẽ luôn cố gắng hết mình để giúp con thực hiện ước mơ.

"Mẹ không đặt bất kỳ tiêu chuẩn nào hay kỳ vọng nào vào con, vào đôi vai bé nhỏ của con. Nhưng mẹ tin con, tin con như ông ngoại từng tin mẹ. Mẹ không có điều kiện để học hành như con bây giờ, nhưng mẹ sẽ làm tất cả những gì có thể để chắp cánh cho con của mẹ bay.

Chân dung ái nữ tuổi dậy thì ít người biết của đại gia Phương Hằng, xinh đẹp sang chảnh - 11

Natalie lúc nhỏ khá bụ bẫm.

Chân dung ái nữ tuổi dậy thì ít người biết của đại gia Phương Hằng, xinh đẹp sang chảnh - 12

Mẹ tin con của mẹ sẽ tuyệt vời, sẽ như mẹ vì con có cá tính mãnh liệt và kín đáo như mẹ. Mẹ sẽ cổ vũ cho con và đồng hành cùng con. Mẹ con mình có quá nhiều kỷ niệm vui buồn. Con đã hiện diện bên đời mẹ, như một điều đặc ân mà trời đã ban cho mẹ. Mẹ luôn biết ơn về điều đó. Và vì điều đó mẹ luôn hướng thiện để trả ơn những gì mẹ đã có hôm nay. Cảm ơn con, Natalie, con gái yêu quý của mẹ".

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/chan-dung-ai-nu-15-tuoi-it-nguoi-biet-cua-dai-gia-phuong-hang-x...

Lộ diện tỷ phú nhỏ nhất Việt Nam qua livestream bà Phương Hằng: bụ bẫm nhưng có 1 nỗi khổ
3 phút xuất hiện trên sóng livestream bà Nguyễn Phương Hằng, cậu bé Huỳnh Hằng Hữu đẹp trai nhà giàu nhưng lại khiến nhiều người buồn cười vì nỗi khổ.

Nuôi dạy con

Chi Chi (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình và Xã Hội