Chào đời chưa biết mặt bố, con Á hậu Diễm Châu: Con đẹp giống bố, con muốn nhìn mặt bố

Chi Chi Ngày 19/01/2022 09:42 AM (GMT+7)

Cool nhiều lần nghẹn ngào xin mẹ Diễm Châu được gặp bố vì cậu rất nhớ bố, muốn biết mặt bố mình như thế nào.

Cuối năm 2021 vừa qua, Á hậu Diễm Châu là một trong những cái tên được nhiều người chú ý nhất bởi hành trình từ mẹ đơn thân của 1 cậu con trai Cool (sinh năm 2015), Á hậu Áo dài 2006 đã âm thầm sang nước ngoài thụ tinh nhân tạo để sinh thêm 1 cặp sinh đôi vô cùng đáng yêu. Cô lựa chọn việc làm mẹ đơn thân, 1 mình nuôi dạy các con trong chặng đường sắp tới mà không cần nhờ đến đàn ông.

Chào đời chưa biết mặt bố, con Á hậu Diễm Châu: Con đẹp giống bố, con muốn nhìn mặt bố - 1

Diễm Châu nổi tiếng khi giành giải Á hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu Áo dài 2006, top 10 Hoa hậu Việt Nam 2008.

Chào đời chưa biết mặt bố, con Á hậu Diễm Châu: Con đẹp giống bố, con muốn nhìn mặt bố - 2

Cô làm mẹ đơn thân đã nhiều năm nay, ngoài con đẻ còn nhận thêm con nuôi.

Ít người biết được, với cậu con trai đầu lòng - bé Cool năm nay lên 7 tuổi, đó cũng là từng ấy khoảng thời gian Cool chưa bao giờ được gặp bố mà chỉ biết về bố thông qua lời kể của mẹ bởi Á hậu Diễm Châu lúc mang bầu, sinh con đều giấu bố đứa trẻ, không cho anh biết về sự tồn tại của Cool trong cuộc sống này. 7 năm trôi qua, bé Cool vẫn mang trong mình một nỗi nhớ, một sự mơ hồ về người bố của mình để rồi liên tục xin mẹ cho phép được gặp bố 1 lần.

Trong một đoạn video mà Á hậu Diễm Châu chia sẻ mới đây, nhiều người đã phải nghẹn ngào xúc động trước những câu nói non nớt, ngây thơ của cậu bé lên 7 khi nhắc về bố. Cụ thể, bé Cool liên tục nhắc đi nhắc lại việc gặp bố. "Mẹ cho con gặp ba đi, ba Phương, ba đẹp"; "8 tuổi mẹ cho con gặp ba đi, ba thương con vì con giống mẹ, mẹ thương con vì con giống ba"; "(con) 18 tuổi ba già chưa?"...

Theo đó, Á hậu Diễm Châu nói rằng khi Cool 18 tuổi, con học giỏi thì cô sẽ cho con gặp bố. Mặc những lời khẳng định chắc nịch, năn nỉ của Cool, Á hậu Diễm Châu vẫn vừa cười vừa khẳng định rằng 18 tuổi con mới được gặp bố.

Chào đời chưa biết mặt bố, con Á hậu Diễm Châu: Con đẹp giống bố, con muốn nhìn mặt bố - 4

Những câu nói của Cool khiến người nghe xúc động bởi đó là khao khát đoàn tụ, được gặp bố "bằng xương bằng thịt" ngoài đời chứ không qua những câu chuyện mà mẹ kể. Được biết, đây cũng không phải là lần đầu tiên Cool nhắc về chuyện xin được gặp bố. Trước đó bà mẹ đơn thân cũng thoải mái trải lòng, Cool rất mong được gặp bố, được mẹ cho phép nói chuyện với bố và ôm bố, hôn bố. Tuy nhiên cô vẫn chỉ kể với con về bố và chưa thoải mái chấp nhận sẽ cho con trai gặp bố trong thời điểm này.

Nói về quyết định giấu bạn trai âm thầm mang bầu, sinh con, Á hậu Áo dài từng thổ lộ: "Khi quyết định làm mẹ đơn thân, tôi đã suy nghĩ rất nhiều, rất lâu. Tính tôi vốn tự lập và quá "đàn ông". Vì vậy, chuyện tình duyên không bao giờ suôn sẻ. Tôi lại rất thích có con. Theo quan niệm truyền thống, năm Mùi rất tốt để sinh em bé nên tôi quyết định có con. Có lẽ tôi hơi ích kỷ. Tôi chỉ muốn giữ con cho riêng mình nên cả bố bé Cool cũng không biết mình có con".

Chào đời chưa biết mặt bố, con Á hậu Diễm Châu: Con đẹp giống bố, con muốn nhìn mặt bố - 5

Chào đời chưa biết mặt bố, con Á hậu Diễm Châu: Con đẹp giống bố, con muốn nhìn mặt bố - 6

Chào đời chưa biết mặt bố, con Á hậu Diễm Châu: Con đẹp giống bố, con muốn nhìn mặt bố - 7

Cũng theo bà mẹ, cô chủ động chấm dứt tình cảm với bố của Cool trước khi mọi thứ tệ hơn và từ chối đề cập đến người đàn ông này để không muốn con trai đọc được những thông tin về bố, bé lại buồn.

Mặc dù mang bầu và sinh con một mình nhưng Diễm Châu cảm thấy bản thân là người may mắn vì con trai rất ngoan, ngay từ khi còn trong bụng mẹ cho đến tận ngày con chào đời và suốt 7 năm qua.

Vì làm mẹ đơn thân, vừa chăm nuôi vừa dạy dỗ con trai nên Á hậu Diễm Châu tự chủ về kinh tế và các đường hướng nuôi dạy con. Cô rèn luyện tính tự lập cho Cool từ khi còn nhỏ, vì vậy Cool của hiện giờ luôn điềm đạm, chững chạc và luôn chủ động trong mọi công việc cá nhân của bé.

Chào đời chưa biết mặt bố, con Á hậu Diễm Châu: Con đẹp giống bố, con muốn nhìn mặt bố - 8

Chào đời chưa biết mặt bố, con Á hậu Diễm Châu: Con đẹp giống bố, con muốn nhìn mặt bố - 9

Hơn hết, Cool cũng là đứa trẻ rất ngoan, kể từ khi mẹ sinh thêm 2 em sinh đôi, cậu nhóc yêu thương và nhường nhịn em. Nhìn những khoảnh khắc Cool cưng nựng, yêu chiều em sơ sinh, Á hậu Diễm Châu không khỏi xúc động và tự hào về con trai.

Làm mẹ đơn thân của nhiều con nhỏ, Á hậu Áo dài không tránh khỏi những lúc bận rộn phải "3 đầu 6 tay" vừa chăm con vừa làm việc nhưng với cô, đó là niềm vui, hạnh phúc. Nhìn thấy sự khôn lớn, trưởng thành của các con, cô càng cảm thấy những quyết định của mình bao năm qua là hoàn toàn xứng đáng.

Chào đời chưa biết mặt bố, con Á hậu Diễm Châu: Con đẹp giống bố, con muốn nhìn mặt bố - 10

Chào đời chưa biết mặt bố, con Á hậu Diễm Châu: Con đẹp giống bố, con muốn nhìn mặt bố - 11

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/chao-doi-chua-biet-mat-bo-con-a-hau-diem-chau-con-...

Không lấy chồng, Á hậu Diễm Châu tự bỏ 1 tỷ mua giống Tây, đẻ con gái đẹp mãn nguyện
Á hậu Diễm Châu cảm thấy mọi vất vả đều xứng đáng khi có thêm 2 công chúa nhỏ ở tuổi 35.

Làm mẹ đơn thân

Theo Chi Chi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Á hậu Diễm Châu