Con út 2 tuổi lần đầu xuất ngoại, Đoàn Di Băng bao trọn gói đưa 3 bảo mẫu đi cùng

Hạ Mây - Ngày 11/04/2022 14:40 PM (GMT+7)

Đại gia đình đại gia quận 7 đang có chuyến du lịch sang chảnh tại đảo quốc sư tử Singapore.

Những chuyến đi chơi cùng gia đình có thể giúp trẻ gắn kết hơn với bố mẹ, có thêm cơ hội khám phá thế giới bên ngoài và phát triển bản thân. Nhân dịp nghỉ lễ, vợ chồng đại gia Đoàn Di Băng đã thu xếp công việc để đưa các con sang Singapore du lịch. Được biết, đây là chuyến xuất ngoại đầu tiên của cô con gái út Bing Bing, nhóc tỳ vừa tròn 2 tuổi cách đây không lâu. 

Đặc biệt, Đoàn Di Băng không chỉ cho các con đi du lịch nước ngoài mà còn đưa cả 3 cô bảo mẫu đi cùng, cho thấy mức độ chịu chi cũng như cách đối xử với bảo mẫu như người nhà của nữ đại gia quận 7.

Gia đình Đòan Di Băng có mặt ở Singapore vào ngày 10/4, bắt đầu hành trình khám phá đảo quốc sư tử.

Gia đình Đòan Di Băng có mặt ở Singapore vào ngày 10/4, bắt đầu hành trình khám phá đảo quốc sư tử. 

Cả 3 cô bảo mẫu của Hana - Yuki và Bing Bing đều tham gia chuyến đi.

Cả 3 cô bảo mẫu của Hana - Yuki và Bing Bing đều tham gia chuyến đi.

Đến Singapore, gia đình Đoàn Di Băng tranh thủ tham quan nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng và thưởng thức các món ăn ngon. Hana, Yuki và Bing Bing vô cùng hào hứng trước cảnh quan mới, thích thú khi đi được đi chơi. Các con khám phá thuỷ cung, công viên trò chơi cùng nhiều điều mới lạ. Bà mẹ 3 con thậm chí còn mê mẩn việc khám phá đất nước mới hơn các con. Ai nầy đều xuýt xoa trước sự đáng yêu và hạnh phúc của gia đình nữ đại gia.

Con út 2 tuổi lần đầu xuất ngoại, Đoàn Di Băng bao trọn gói đưa 3 bảo mẫu đi cùng - 3

Con út 2 tuổi lần đầu xuất ngoại, Đoàn Di Băng bao trọn gói đưa 3 bảo mẫu đi cùng - 4

Nhờ có sự hỗ trợ của các bảo mẫu, vợ chồng Đoàn Di Băng không mất nhiều công sức trong việc trông nom đàn con thơ. Chuyến du lịch gia đình cũng vì vậy mà vui vẻ và nhẹ nhàng hơn. Trước đây, Đoàn Di Băng đã đưa các bảo mẫu cùng gia đình đi du lịch nhiều nơi, tận hưởng các dịch vụ sang chảnh. 

Con út 2 tuổi lần đầu xuất ngoại, Đoàn Di Băng bao trọn gói đưa 3 bảo mẫu đi cùng - 5

Nhờ các bảo mẫu mà Đoàn Di Băng rảnh tay hơn trong chuyến đi.

Nhờ các bảo mẫu mà Đoàn Di Băng rảnh tay hơn trong chuyến đi.

Các bảo mẫu cùng đi du thuyền với Đoàn Di Băng.

Các bảo mẫu cùng đi du thuyền với Đoàn Di Băng.

Đoàn Di Băng và đại gia Quốc Vũ có 3 người con gái xinh đẹp và đáng yêu. Vì bận rộn công việc và để thu xếp việc chăm sóc con tốt hơn, cặp đôi quyết định thuê 3 bảo mẫu cho từng đứa trẻ. Đoàn Di Băng đối xử hậu hĩnh với những người chăm sóc con của mình, chăm sóc các cô từng li từng tí. Bà mẹ đại gia mua cả viên chăm sóc da cho bảo mẫu. Cô kể: "Mua viên cấp nước đẹp da cho bảo mẫu uống mà bà bán ngạc nhiên vậy ta. Dịch ở nhà bảo mẫu cũng phải đẹp chớ". Trong mùa dịch, Đoàn Di Băng mời cả thợ cắt tóc chuyên nghiệp về nhà làm đẹp cho bảo mẫu. Sau khi các bảo mẫu bị Covid-19, cô đặt lịch kiểm tra sức khoẻ tổng quát tại gia cho các thành viên trong gia đình lẫn bảo mẫu.

Ông xã Đoàn Di Băng từng bày tỏ: "Anh thấy nhiều bạn bảo kiếm tiền thuê giúp việc cho họ làm, thì anh thấy cũng đúng. Tuy nhiên, trong gia đình đây mấy bảo mẫu anh coi như người trong nhà. Anh chị và tụi nhỏ hưởng gì thì bảo mẫu hưởng y chang, không phân biệt. Anh sẽ cho con thuê giúp việc nếu con làm được điều đó".

Con út 2 tuổi lần đầu xuất ngoại, Đoàn Di Băng bao trọn gói đưa 3 bảo mẫu đi cùng - 8

Con út 2 tuổi lần đầu xuất ngoại, Đoàn Di Băng bao trọn gói đưa 3 bảo mẫu đi cùng - 9

Mức lương của các bảo mẫu đều khá cao. Trong đó, cô bảo mẫu trẻ tuổi nhất biết tiếng Anh và tâm lý trẻ, còn phụ giúp gia đình Đoàn Di Băng kinh doanh có lương đến 120 triệu đồng/tháng. Cách đây không lâu, nữ bảo mẫu còn mua xe hơi, có cuộc sống giàu sang đáng ngưỡng mộ.

Bảo mẫu nhà Đoàn Di Băng đủ tiền mua xe hơi, mặc đồ hiệu.

Bảo mẫu nhà Đoàn Di Băng đủ tiền mua xe hơi, mặc đồ hiệu.

Không như những công việc khác, bảo mẫu đòi hỏi sự tận tâm, kiên nhẫn và tình yêu thương. Chính vì lẽ đó, các ông bố bà mẹ cũng đối xử hậu hĩnh và chăm sóc bảo mẫu hơn với mong muốn các cô gắn bó lâu dài với các con. Các bà vú nhà Đoàn Di Băng gần như ở cùng các bé Hana, Yuki và Bing Bing suốt cả ngày, vừa chăm sóc vừa là những người bạn của các con.

Đại gia quận 7 Đoàn Di Băng: Nuôi con hết 100 triệu/tháng, con tôi không biết nhà mình giàu
Đoàn Di Băng kể tất tần tật chuyện làm mẹ và trải lòng về danh xưng "con nhà giàu" của con.

Mẹ đảm, con ngoan

Hạ Mây
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Bố mẹ đảm nuôi con ngoan