DV Anh Tài cày tiền đưa mỹ nhân Gạo nếp gạo tẻ sang Mỹ đẻ, nguyện mặc váy, bơm ngực chăm con

Chi Chi Ngày 17/09/2021 05:53 AM (GMT+7)

Anh Tài chuẩn ông bố bỉm sữa khi không quan trọng hình tượng, miễn là con gái vui.

Chăm con mùa dịch không có sự hỗ trợ của người thân hay bảo mẫu là trở thành việc khó khăn đối với nhiều cặp vợ chồng trẻ. Chính vì thế, nhiều ông bố, bà mẹ phải nghĩ trăm phương nghìn kế để chơi với con, dỗ dành con.

Vợ chồng diễn viên Vũ Ngọc Ánh và Anh Tài cũng vậy. Thậm chí trong một chia sẻ mới đây của bà mẹ đã khiến nhiều người bật cười vì hình tượng soái ca đào hoa của Anh Tài trong lòng bao người đẹp đã tan biến khi thấy cảnh anh giả gái để dỗ dành tiểu công chúa.

DV Anh Tài cày tiền đưa mỹ nhân Gạo nếp gạo tẻ sang Mỹ đẻ, nguyện mặc váy, bơm ngực chăm con - 1

Ông bố Anh Tài giả gái để chơi với con.

Cụ thể, để chiều lòng con gái Bảo Bối, ông bố Anh Tài đã phải mặc váy, "bơm ngực", đội tóc giả dài, đánh phấn thoa son cho giống cô gái xinh đẹp. Tuy nhiên đáp lại nỗ lực của bố, có vẻ cô công chúa vẫn chưa hài lòng. Bé làm mặt cau có, khó chịu còn bà xã Vũ Ngọc Ánh được phen cười hả hê. "Mẹ mới thuê được cô bảo mẫu cho Bối! Mà coi bộ em nhỏ em thấy gớm.. em không chịu! Thui ráng đi con, mẹ con mắc ói nữa huống chi con mà tại giờ dịch dã khó kiếm được người quá con à! Để mẹ nói cô bảo mẫu đi cạo râu sạch rồi mới được chăm con nha".

Rất nhiều người bất ngờ trước hình tượng mới của Anh Tài và dành lời khen nức nở bởi một ông bố bỉm sữa chiều con gái hết lòng.

DV Anh Tài cày tiền đưa mỹ nhân Gạo nếp gạo tẻ sang Mỹ đẻ, nguyện mặc váy, bơm ngực chăm con - 3

DV Anh Tài cày tiền đưa mỹ nhân Gạo nếp gạo tẻ sang Mỹ đẻ, nguyện mặc váy, bơm ngực chăm con - 4

Tổ ấm hạnh phúc của diễn viên Anh Tài và Vũ Ngọc Ánh.

Được biết, nam diễn viên Anh Tài kết hôn cùng mỹ nhân Gạo nếp gạo tẻ Vũ Ngọc Ánh vào tháng 2/2019, sau 3 năm yêu. Cả hai đón nhận tin vui có con sau đó không lâu.

DV Anh Tài cày tiền đưa mỹ nhân Gạo nếp gạo tẻ sang Mỹ đẻ, nguyện mặc váy, bơm ngực chăm con - 5

Diễn viên Anh Tài được yêu mến ở khu vực phía Nam.

DV Anh Tài cày tiền đưa mỹ nhân Gạo nếp gạo tẻ sang Mỹ đẻ, nguyện mặc váy, bơm ngực chăm con - 6

Vũ Ngọc Ánh xuất phát điểm là người mẫu, sau lấn sân sang ca hát và diễn xuất.

DV Anh Tài cày tiền đưa mỹ nhân Gạo nếp gạo tẻ sang Mỹ đẻ, nguyện mặc váy, bơm ngực chăm con - 7

Cô gây ấn tượng khi tham gia phim Gạo nếp gạo tẻ.

Anh Tài là mẫu người đàn ông đào hoa, thích vui chơi nhưng khi có vợ, có con đều hết mực yêu thương. Nam diễn viên từng chia sẻ, khoảng thời gian vợ mang bầu, anh thường xuyên lùng mua những đồ ăn vợ thích để mang về tẩm bổ cho hai mẹ con. Trong khoảng thời gian vợ sắp sinh, nam diễn viên Lốc xoáy tình đời "cày" một lúc 4 bộ phim để có tiền, sau đó mới sang Mỹ cùng vợ vì mỗi lần vợ đi gặp bác sĩ khám bầu mất khoảng 300 USD (gần 7 triệu đồng).

Mọi cố gắng của Anh Tài và bà xã Vũ Ngọc Anh được đền đáp xứng đáng khi con gái đầu lòng Bảo Bối, tên thật là Jasmine Huỳnh chào đời vào ngày 12/11/2019 tại Mỹ.

DV Anh Tài cày tiền đưa mỹ nhân Gạo nếp gạo tẻ sang Mỹ đẻ, nguyện mặc váy, bơm ngực chăm con - 8

DV Anh Tài cày tiền đưa mỹ nhân Gạo nếp gạo tẻ sang Mỹ đẻ, nguyện mặc váy, bơm ngực chăm con - 9

Khoảnh khắc lần đầu nhìn thấy con sau ca mổ nguy hiểm của vợ, ông bố đã rưng rưng nước mắt. "Tôi toát mồ hôi thật sự, xém khóc vì thấy thương vợ quá. Lần đầu tiên gặp con, tôi khóc trong bệnh viện vì sau bao nhiêu tháng ngày cũng được nhìn thấy nó. Xúc động lắm, thấy thương vợ, thương con và không còn nghĩ được đến chuyện gì khác", Anh Tài xúc động.

Sau đó, Anh Tài giành hết việc chăm con để vợ nghỉ ngơi. Anh học hỏi các y tá chăm bé từ những điều nhỏ nhất: cách ẵm con, thay tã, quấn khăn và tắm cho con... Ban đêm tranh thủ thức chăm vợ chăm con, Anh Tài bối rối khi con khóc nhưng không biết làm sao và còn vừa ôm con vừa ngủ gục.

DV Anh Tài cày tiền đưa mỹ nhân Gạo nếp gạo tẻ sang Mỹ đẻ, nguyện mặc váy, bơm ngực chăm con - 10

DV Anh Tài cày tiền đưa mỹ nhân Gạo nếp gạo tẻ sang Mỹ đẻ, nguyện mặc váy, bơm ngực chăm con - 11

Có lần vì quá lo cho con, anh còn tranh cãi với bác sĩ khi thấy họ đưa con đi chỗ khác để sưởi da cho bé lúc mới sinh. "Tôi cứ sợ lỡ họ đưa con đi đâu hay tráo bé thì sao. Nhưng chị gái tôi nói mới biết họ có gắn chíp trên tay tôi và gắn 4 chíp cho bé. Chỉ cần đưa bé đi khoảng bao nhiêu mét nó sẽ báo liền nên không có tình trạng tráo đổi hay nhầm lẫn được", anh nói.

DV Anh Tài cày tiền đưa mỹ nhân Gạo nếp gạo tẻ sang Mỹ đẻ, nguyện mặc váy, bơm ngực chăm con - 12

DV Anh Tài cày tiền đưa mỹ nhân Gạo nếp gạo tẻ sang Mỹ đẻ, nguyện mặc váy, bơm ngực chăm con - 13

Đến nay bé Bối nhà Anh Tài - Vũ Ngọc Ánh đã gần tròn 2 tuổi, được nhận xét xinh xắn, dễ thương và có nhiều nét giống bố. Bé Bối rất quấn bố, thích chơi bới bố khiến bà mẹ nhiều khi cũng phải ghen tỵ. Trên trang cá nhân của nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ, cô thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc tình cảm của hai ba con, xen lẫn những câu hờn dỗi, ghen tỵ chính là sự tự hào và xúc động khi hai cha con yêu thương nhau.

DV Anh Tài cày tiền đưa mỹ nhân Gạo nếp gạo tẻ sang Mỹ đẻ, nguyện mặc váy, bơm ngực chăm con - 14

DV Anh Tài cày tiền đưa mỹ nhân Gạo nếp gạo tẻ sang Mỹ đẻ, nguyện mặc váy, bơm ngực chăm con - 15

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/chongcay-tien-dua-vo-my-nhan-gao-nep-gao-tesang-my...

Theo Chi Chi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con