Con biểu diễn văn nghệ ở trường, bố mẹ háo hức đi xem rồi "ngã ngửa" khi nhìn thấy bé trên sân khấu

Chi Chi - Ngày 02/06/2023 09:34 AM (GMT+7)

Đợi mãi không thấy con lên sân khấu, bố mẹ đang không hiểu chuyện gì xảy ra thì ngã ngửa khi nhìn thấy con.

Từng dấu mốc trưởng thành của các con đều là niềm vui, hạnh phúc và sự tự hào của bố mẹ. Chính vì thế những ngày vừa qua nhiều bố mẹ Việt không ngừng chia sẻ những hình ảnh về lễ tốt nghiệp, nhận giấy khen hay giao lưu văn nghệ của con em mình. Tất cả đều là những kỉ niệm ý nghĩa.

Một đoạn video văn nghệ của các em học sinh tại một trường tiểu học cũng nhanh chóng thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng. Được biết đoạn video này xuất phát từ Trung Quốc, trong một buổi biểu diễn văn nghệ thiếu nhi "Nghe trẻ hát cùng trẻ trưởng thành".

Theo đó một bà mẹ cho biết con trai của chị được chọn vào đội văn nghệ của trường và thông báo với bố mẹ rằng sẽ có tiết mục biểu diễn trên sân khấu vào ngày hôm đó. Chính vì thế bố mẹ bé đã sắp xếp thời gian để đi xem con múa. Thế nhưng đến khi xem thì "ngã ngửa" khi nhìn thấy con bước lên sân khấu và sau đó là cười không ngớt.

Con biểu diễn văn nghệ ở trường, bố mẹ háo hức đi xem rồi amp;#34;ngã ngửaamp;#34; khi nhìn thấy bé trên sân khấu - 1

Nhận ra con trai trên sân khấu, người mẹ đã lăn ra mà cười.

Sau khi được MC thông báo chuẩn bị đến tiết mục văn nghệ của lớp con trai, người mẹ háo hức tìm xem con mình sắp lên sân khấu như thế nào và cái kết đã khiến chị cười ngặt nghẽo vì hóa ra con trai chị được hóa trang thành một cô công chúa và đứng múa với các bạn nữ khác trong lớp.

Con biểu diễn văn nghệ ở trường, bố mẹ háo hức đi xem rồi amp;#34;ngã ngửaamp;#34; khi nhìn thấy bé trên sân khấu - 2

Cậu bé đang gây sốt mạng xã hội Việt.

Con biểu diễn văn nghệ ở trường, bố mẹ háo hức đi xem rồi amp;#34;ngã ngửaamp;#34; khi nhìn thấy bé trên sân khấu - 3

Em bé được hóa trang thành một cô công chúa xinh đẹp và nhảy múa rất dẻo, cười rất tươi.

Con biểu diễn văn nghệ ở trường, bố mẹ háo hức đi xem rồi amp;#34;ngã ngửaamp;#34; khi nhìn thấy bé trên sân khấu - 4

Các động tác còn hăng say hơn các bạn nữ.

Quan trọng là cậu bé không hề ngại ngùng mà tập trung múa, múa hăng say nhất nhì trong đội, thậm chí còn liên tục cười tươi khi múa, múa dẻo đến bất ngờ.

Tạo hình của con trai trong buổi biểu diễn văn nghệ đã khiến bậc phụ huynh không thể nào bất ngờ hơn nữa và cũng không hiểu có phải vì thiếu bạn nữ mà con chị được chọn hóa trang hay vì cô giáo cố tình để làm tiết mục thêm phong phú.

Con biểu diễn văn nghệ ở trường, bố mẹ háo hức đi xem rồi amp;#34;ngã ngửaamp;#34; khi nhìn thấy bé trên sân khấu - 5

Trên thực tế hầu hết các bậc cha mẹ cho con đi học đều rất thích bé được tham gia vào các câu lạc bộ của trường vì bản thân các bé cũng thích vậy. Tuy nhiên không phải đứa trẻ nào cũng tự tin khi tham gia, chính vì thế các bậc bố mẹ cần khích lệ bé thật nhiều để con có thể tự tin đứng trước đám đông.

Việc trẻ tham gia các câu lạc bộ hát, múa, nhảy... cũng giúp các con kết nối được nhiều bạn bè hơn, tự tin hơn trước người lạ, thể hiện được những năng khiếu bẩm sinh của bản thân... từ đó bố mẹ dễ dàng hơn trong việc định hướng tương lai cho con.

Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/con-bieu-dien-van-nghe-o-truong-b...

Bố quay cảnh con diễn văn nghệ ở trường nhưng xem video toàn thấy hình cô giáo
Những hình ảnh được video quay lại khiến cho nhiều người thắc mắc không biết ông bố này quan tâm tới con, đến cổ vũ, động viên con diễn văn nghệ hay...

Gia đình và Xã Hội

Chi Chi
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ngộ nghĩnh trẻ thơ