Con gái cùng huyết thống với Đàm Vĩnh Hưng 18 tuổi làm bà chủ, sống sang chảnh, chăm làm từ thiện

Chi Chi Ngày 28/05/2022 14:33 PM (GMT+7)

Không dựa hơi ba nhưng Huỳnh Như có sự nghiệp kinh doanh rất tốt.

Đàm Vĩnh Hưng là nam ca sĩ nổi tiếng của Việt Nam, anh có sự nghiệp phát triển và khối tài sản khủng không ai biết được. Mặc dù vậy hiện tại anh vẫn chưa có con ruột mà bao năm qua chỉ nhận nuôi, chăm sóc 2 con cùng huyết thống là cu Tin và Huỳnh Như. 2 con chính là con của em gái ruột Đàm Vĩnh Hưng - Huỳnh Minh Hạnh. Trong số 2 con của Mr Đàm, Huỳnh Như được chú ý hơn cả bởi cô sở hữu nhiều nét rất giống bố.

Con gái cùng huyết thống với Đàm Vĩnh Hưng 18 tuổi làm bà chủ, sống sang chảnh, chăm làm từ thiện - 1

Con gái cùng huyết thống với Đàm Vĩnh Hưng 18 tuổi làm bà chủ, sống sang chảnh, chăm làm từ thiện - 2

Con gái cùng huyết thống với Đàm Vĩnh Hưng 18 tuổi làm bà chủ, sống sang chảnh, chăm làm từ thiện - 4

Con gái cùng huyết thống với Đàm Vĩnh Hưng 18 tuổi làm bà chủ, sống sang chảnh, chăm làm từ thiện - 5

Đàm Vĩnh Hưng từng tự hào khoe con gái: “Con tôi rất ngoan, hiền lành, đạo đức, ý thức, lễ phép, học giỏi, viết chữ đẹp, không đua đòi, tình cảm, tự lập, khiêm nhường, thật thà, không ỷ lại vào sự nổi tiếng của ba. Dễ thương không mọi người”.

Đúng như nam ca sĩ chia sẻ, Huỳnh Như mặc dù có bố là người nổi tiếng nhưng không ỷ lại và cũng không "dựa hơi". Cô cùng những người bạn của mình từng lập ra một cửa hàng kinh doanh riêng khi cô 18 tuổi, tự lên kế hoạch và khi hoàn thành mọi thứ mới thông báo tới Mr Đàm đến thăm quan.

Con gái cùng huyết thống với Đàm Vĩnh Hưng 18 tuổi làm bà chủ, sống sang chảnh, chăm làm từ thiện - 6

Con gái cùng huyết thống với Đàm Vĩnh Hưng 18 tuổi làm bà chủ, sống sang chảnh, chăm làm từ thiện - 7

Khi biết tin, ông bố không khỏi nghẹn ngào và tự hào về Huỳnh Như: "Nếu ba lấy ra được niềm vui và lòng hãnh diện về con như lấy 1 cái bánh cái kẹo ra thì ba sẽ mở tung cả nhà máy bánh kẹo đó cho mọi người nhìn thấy. Ba cũng tự tập “cứng lòng” để cho con lao vào với cuộc đời để con sẽ vững vàng và bản lĩnh từng ngày từng giờ trên con đường đời của mình… Ba phải tự đấu tranh với mình dữ lắm và quyết định viết những dòng chữ này, ba chúc con sẽ thành công, suôn sẻ vui vẻ trong từng đơn hàng, những nụ cười và những cái nhìn nhau thật hạnh phúc ở mỗi cuối ngày sẽ luôn luôn theo các con suốt hành trình mà các con chọn… Ba đang khóc trên xe đây bé Như ơi, ba yêu con nhiều”, Đàm Vĩnh Hưng xúc động nói.

Nhờ giỏi giang, tháo vác và sự duyên dáng, công việc kinh doanh của Huỳnh Như ngày càng phát triển. Cô con gái của Đàm Vĩnh Hưng có cuộc sống vô cùng tốt từ chính những đồng tiền mà cô kiếm ra được. Huỳnh Như sử dụng một phần vào cho cuộc sống của mình bằng việc chăm sóc bản thân xinh đẹp hơn, mua nhiều đồ hiệu và những chuyến du lịch sang chảnh.

Con gái cùng huyết thống với Đàm Vĩnh Hưng 18 tuổi làm bà chủ, sống sang chảnh, chăm làm từ thiện - 8

Con gái cùng huyết thống với Đàm Vĩnh Hưng 18 tuổi làm bà chủ, sống sang chảnh, chăm làm từ thiện - 9

Con gái cùng huyết thống với Đàm Vĩnh Hưng 18 tuổi làm bà chủ, sống sang chảnh, chăm làm từ thiện - 10

Một phần kinh tế kiếm được Huỳnh Như trích ra để đi làm từ thiện, trao quà cho những hoàn cảnh khó khăn, vất vả. "Người nhỏ làm việc nhỏ. Con xin dành tặng chút quà nhỏ cho các cô các chú với mong muốn những cảnh đời khó khăn sẽ được sưởi ấm bằng những món quà tuy nhỏ nhưng mà sẽ tràn đầy tình yêu thương, tràn đầy hơi ấm tình người" - Huỳnh Như chia sẻ trong một lần cùng những người bạn của mình đi làm từ thiện.

Con gái cùng huyết thống với Đàm Vĩnh Hưng 18 tuổi làm bà chủ, sống sang chảnh, chăm làm từ thiện - 11

Con gái cùng huyết thống với Đàm Vĩnh Hưng 18 tuổi làm bà chủ, sống sang chảnh, chăm làm từ thiện - 12

Không chỉ vậy, cô chủ nhỏ còn từng tham gia chương trình hiến tặng tóc cho các bệnh nhận ung thư, nhận được chứng nhận và lời cảm kích của biết bao người.

Điều đó càng cho thấy mặc dù sống trong gia đình có điều kiện, bố là người nổi tiếng, mẹ đẻ giàu có nhưng con gái Đàm Vĩnh Hưng vô cùng ngoan ngoãn và trở thành mẫu người con gái mạnh mẽ, giỏi giang và nhân hậu. Chắc chắn trong tương lai Huỳnh Như sẽ khiến Đàm Vĩnh Hưng tự hào hơn nữa.

Con gái cùng huyết thống với Đàm Vĩnh Hưng 18 tuổi làm bà chủ, sống sang chảnh, chăm làm từ thiện - 13

Nguồn: https://giadinh.net.vn/con-gai-cung-huyet-thong-voi-dam-vinh-hung-18-tuoi-lam-ba-chu-so...

Chi Chi (Gia đình & Xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Đàm Vĩnh Hưng