Con trai bị hỏi về ngoại hình, giới tính vì nuôi tóc dài, Lê Khánh, Ốc Thanh Vân đáp hay

Chi Chi Ngày 18/04/2022 14:30 PM (GMT+7)

3 bà mẹ thẳng thắn đưa ra lý do cho con trai nuôi tóc dài nhiều năm qua.

Các cụ xưa luôn có quan niệm con trai cắt tóc ngắn, con gái để tóc dài. Thế nhưng trong một số bà mẹ nuôi con hiện đại hiện nay, họ đã phá vỡ quan niệm đó, nuôi tóc dài cho con trai. Điều này đã khiến không ít bé từng khiến nhiều người thắc mắc về giới tính.

Thường xuyên bị hỏi giới tính con, Lê Khánh đáp: "Hiện giờ cháu là con trai"

Làm mẹ khi đã khá lớn tuổi nhưng Lê Khánh khiến nhiều người ghen tỵ vì hiện tại tổ ấm viên mãn bên chồng đạo diễn Tuấn Khải và 2 cậu con trai.

Con trai bị hỏi về ngoại hình, giới tính vì nuôi tóc dài, Lê Khánh, Ốc Thanh Vân đáp hay - 1

Con trai đầu lòng của Lê Khánh là bé Tuấn Khang, chào đời khi mẹ đã 38 tuổi. Cậu nhóc sở hữu ngoại hình dễ thương và gương mặt giống hệt bố. Bé xuất hiện thường xuyên trên trang cá nhân của mẹ nhưng luôn khiến mọi người nhầm là con gái bởi bé để tóc dài quá vai vô cùng dễ thương.

Cũng chính vì ngoại hình khác lạ này của con trai mà cặp vợ chồng liên tục phải giải đáp thắc mắc cho mọi người. Chồng Lê Khanh kể, khi mọi người gọi điện cho gia đình anh để hỏi thăm về Tuấn Khang: "Con em năm nay mấy tuổi rồi, con trai hay con gái?". Trước câu hỏi này, Lê Khánh thường bông đùa: "Dạ, hiện giờ cháu là con trai". Cả hai cũng chưa từng chính thức nói lý do nuôi tóc dài cho con trai nhưng có vẻ là những ông bố bà mẹ rất thoải mái, thoáng trong chuyện nuôi tóc cho con.

Con trai bị hỏi về ngoại hình, giới tính vì nuôi tóc dài, Lê Khánh, Ốc Thanh Vân đáp hay - 3

Con trai bị hỏi về ngoại hình, giới tính vì nuôi tóc dài, Lê Khánh, Ốc Thanh Vân đáp hay - 4

Ngoài ra cả hai cũng không cảm thấy buồn hay khó chịu khi bị hỏi về giới tính của con. "Mình thấy vui vì thì ra con cũng giống mình. Ngày xưa mẹ bế mình trên tay đi chơi, mọi người nhìn cũng không biết là con trai hay con gái vì tóc dài, da trắng, môi đỏ..., giống hệt Tuấn Khang bây giờ. Đến khi mẹ cho mình đi tiểu thì mọi người mới ngỡ ngàng nói:"Trời, nó là con trai hả? Nãy giờ tưởng con gái.

Con mình bây giờ cũng vậy, 10 người nhìn thì cả 10 đều nói bé là con gái chứ chẳng ai bảo là con trai. Có người còn hỏi vợ mình vì sao lại để tóc dài cho con trai, hay là muốn cho cháu giả gái?" - Tuấn Khải nói.

Trong một số bức hình hiện tại về bé Khang được Lê Khánh chia sẻ cho thấy cậu nhóc đã được bố mẹ cắt tóc ngắn trong thời gian gần đây.

Con trai bị hỏi về ngoại hình, giới tính vì nuôi tóc dài, Lê Khánh, Ốc Thanh Vân đáp hay - 5

Con trai bị hỏi về ngoại hình, giới tính vì nuôi tóc dài, Lê Khánh, Ốc Thanh Vân đáp hay - 6

Con trai bị hỏi về ngoại hình, giới tính vì nuôi tóc dài, Lê Khánh, Ốc Thanh Vân đáp hay - 7

Ốc Thanh Vân: Để tóc dài cho con trai... vì thích

Những người yêu mến gia đình Ốc Thanh Vân hẳn vẫn biết cô có 2 con trai và 1 con gái. Tuy nhiên ngoại hình của cậu con trai út Cacao luôn khiến mọi người phải chú ý. Cậu nhóc sở hữu vóc dáng nhỏ con, gương mặt điển trai và mái tóc dài ấn tượng, thậm chí dài bằng chị gái Cola. Mái tóc của Cacao lúc thì buộc cao, lúc thì tết lại, lúc thì búi như con gái.

Con trai bị hỏi về ngoại hình, giới tính vì nuôi tóc dài, Lê Khánh, Ốc Thanh Vân đáp hay - 8

Con trai bị hỏi về ngoại hình, giới tính vì nuôi tóc dài, Lê Khánh, Ốc Thanh Vân đáp hay - 9

Ốc Thanh Vân mỗi lần khoe hình con trai cũng nhận được các câu hỏi như "Bạn ấy là nam mà, sao để tóc dài vậy?". Lần hiếm hoi trả lời về nguyên do, Ốc Thanh Vân cho biết vì... "thích thôi". Đến giờ cậu nhóc chuẩn bị bước sang tuổi thứ 7 nhưng vẫn được nuôi tóc dài. Điều đó cho thấy cách nuôi dạy con rất thoải mái của bà mẹ.

Con trai Hồng Nhung nuôi tóc dài trông rất "men"

Cặp con lai Tây của Hồng Nhung nhận nhiều sự quan tâm của mọi người từ khi mới chào đời. Trong khi cô bé Lea như thiên thần nhí thì Aiden lúc nào cũng rất "men" dù để tóc dài.

Con trai bị hỏi về ngoại hình, giới tính vì nuôi tóc dài, Lê Khánh, Ốc Thanh Vân đáp hay - 10

Aiden được mẹ Hồng Nhung để tóc dài óng mượt ngang lưng. Thế nhưng gương mặt cùng phong cách của cậu nhóc luôn khiến người nhìn có cảm giác rất năng động, nam tính, lãng tử.

Con trai bị hỏi về ngoại hình, giới tính vì nuôi tóc dài, Lê Khánh, Ốc Thanh Vân đáp hay - 11

Trong một lần chia sẻ hiếm hoi, bà mẹ cho hay nguyên do Aiden để tóc dài, không đồng ý để mẹ cắt tóc cho bé là do Aiden muốn giống thầy dạy nhạc của mình. Bên cạnh đó, cậu nhóc cũng hâm mộ các võ sư Samurai trong các bộ phim Nhật Bản. Để có thể búi tóc cao như các võ sư thì cậu bé sẽ nuôi tóc dài. Điều đó cũng cho thấy Hồng Nhung rất tôn trọng các sở thích của con trai dù là khác biệt.

Con trai bị hỏi về ngoại hình, giới tính vì nuôi tóc dài, Lê Khánh, Ốc Thanh Vân đáp hay - 12

Con trai bị hỏi về ngoại hình, giới tính vì nuôi tóc dài, Lê Khánh, Ốc Thanh Vân đáp hay - 13

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/con-trai-bi-hoi-ve-ngoai-hinh-gioi-tinh-vi-nuoi-to...

Theo Chi Chi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lê Khánh