Nói bay gấp ra Lạng Sơn đón con vì quá nhớ, Cường Đôla bị mọi người khẳng định nói dối

Chi Chi Ngày 29/04/2022 11:51 AM (GMT+7)

Khi bị "bóc mẽ", Cường Đôla đành thú nhận là đúng.

Sau cặp bố và con gái nổi tiếng trong showbiz như Quyền Linh - Lọ Lem, Hạt Dẻ, Trần Bảo Sơn - Bảo Tiên... có lẽ Cường Đôla và bé Suchin sẽ là những cặp bố con gái khiến mọi người luôn xuýt xoa không thôi bởi quá đỗi tình cảm, ngọt ngào. Từ ngày có Suchin, nam doanh nhân phố núi dường như thay đổi tất cả, từ một chàng công tử đào hoa ăn chơi trở thành người đàn ông của gia đình, tập trung phát triển sự nghiệp và bỉm sữa.

Nói bay gấp ra Lạng Sơn đón con vì quá nhớ, Cường Đôla bị mọi người khẳng định nói dối - 1

Nói bay gấp ra Lạng Sơn đón con vì quá nhớ, Cường Đôla bị mọi người khẳng định nói dối - 3

Trong một chia sẻ mới đây nhất của Đàm Thu Trang, cô đăng tải bức ảnh ông xã đang ôm con gái hớt hải đi thật nhanh ở một sân ga. Hình ảnh hai bố con quá đỗi tình cảm khiến nữ người mẫu cũng phải ghen tỵ. "Gan quá rồi... công khai bế bồng ẻm bồ nhí như thế này đây". Phía dưới phần bình luận, nhiều người cảm thấy thương thay cho thân phận người mẹ như Đàm Thu Trang lúc nào dường như cũng bị cướp mất chồng khi có con gái bởi họ thường rất quấn quýt nhau.

Trong những bình luận đó, Cường Đôla cũng xuất hiện, nam doanh nhân chỉ đơn giản giải thích rằng vì quá nhớ con gái nên anh phải lập tức ra đón con. Hóa ra Đàm Thu Trang và Suchin đã có chuyến về thăm quê ngoại ở Lạng Sơn và không có bố đi cùng. Quá nhớ con gái nên nam doanh nhân trẻ đã chạy nhanh về Lạng Sơn để được gần gũi con. "Bố nhớ em nên phải bay ra Lạng Sơn đón em về đấy" - Cường Đôla nói.

Thế nhưng lời biện minh này của ông bố trẻ nhanh chóng được mọi người nhìn thấu và cho rằng anh đang nói dối. Mọi người đồng tình cho rằng thực chất là Cường Đôla đang nhớ vợ nên... kiếm cớ ra đón con. "Chẳng qua là anh nhớ mẹ Suchin thôi"; "Chắc nhớ cả hai mẹ con chứ?"... Những lời nhận xét hài hước của mọi người khiến Cường Đôla cũng phải thừa nhận. Anh lấm like cho những bình luận "bóc trần sự thật" của mình.

Nói bay gấp ra Lạng Sơn đón con vì quá nhớ, Cường Đôla bị mọi người khẳng định nói dối - 4

Trong thực tế cuộc sống, Cường Đôla nổi tiếng là ông bố yêu con nhưng cũng cuồng vợ. Kể từ ngày lập gia đình với Đàm Thu Trang, Cường Đôla dường như cũng chỉ biết đến mình vợ mà không có thói cặp kè nhiều cô gái khác như trước kia nữa. Anh thường xuyên dành thời gian ở nhà với vợ chăm con, ra ngoài ăn hay vui chơi cũng có vợ đi cùng. Thậm chí những hình ảnh cập nhật trên mạng xã hội cũng chỉ xoay quanh Đàm Thu Trang và Suchin.

Nói bay gấp ra Lạng Sơn đón con vì quá nhớ, Cường Đôla bị mọi người khẳng định nói dối - 5

Nói bay gấp ra Lạng Sơn đón con vì quá nhớ, Cường Đôla bị mọi người khẳng định nói dối - 6

"Ông xã là người luôn nhắc nhở Trang cân bằng thời gian dành cho con và cho bản thân để giữ sức khỏe, nu ôi con là chặng đường dài chứ không phải ngày 1 ngày 2. Ngoài thời gian đi làm, ông xã gần như dành tất cả quỹ thời gian cho các con, chơi với Suchin, tới tối thì nằm tâm sự với Subeo về mọi chuyện diễn ra ở trường hôm nay như thế nào, quan tâm, nắm bắt cảm xúc của các con ra sao" - Đàm Thu Trang kể.

Nói bay gấp ra Lạng Sơn đón con vì quá nhớ, Cường Đôla bị mọi người khẳng định nói dối - 7

Nói bay gấp ra Lạng Sơn đón con vì quá nhớ, Cường Đôla bị mọi người khẳng định nói dối - 8

Cũng chính những thay đổi này ở nam doanh nhân đã khiến Đàm Thu Trang quyết định về chung một nhà và gắn bó lâu dài: "Trang đã bị anh Cường thu hút bởi những lần anh chơi đùa và cách anh ở bên cạnh Subeo, sự vụng về của một người cha khi chăm sóc từng li từng tí cho cậu con trai của mình. Anh Cường có thể bỏ hết mọi công việc ở lại và chạy thẳng về nhà chỉ sau cuộc điện thoại của Subeo hỏi ba rằng: "Khi nào ba về với con? Con đợi ba về rồi mới đi ngủ"…

Chính vì những điều đó mà Trang quyết định gắn bó với anh Cường. Và Trang tin Suchin sẽ là một em bé thật hạnh phúc khi có tới tận 2 người đàn ông cùng yêu thương chăm sóc và luôn sẵn sàng bảo vệ mình".

Cùng ngắm thêm những hình ảnh đẹp của gia đình Cường Đôla và Đàm Thu Trang bên các con.

Nói bay gấp ra Lạng Sơn đón con vì quá nhớ, Cường Đôla bị mọi người khẳng định nói dối - 9

Nói bay gấp ra Lạng Sơn đón con vì quá nhớ, Cường Đôla bị mọi người khẳng định nói dối - 10

Nói bay gấp ra Lạng Sơn đón con vì quá nhớ, Cường Đôla bị mọi người khẳng định nói dối - 11

Nói bay gấp ra Lạng Sơn đón con vì quá nhớ, Cường Đôla bị mọi người khẳng định nói dối - 12

Nói bay gấp ra Lạng Sơn đón con vì quá nhớ, Cường Đôla bị mọi người khẳng định nói dối - 13

Nói bay gấp ra Lạng Sơn đón con vì quá nhớ, Cường Đôla bị mọi người khẳng định nói dối - 14

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/cuong-dola-bay-gap-ra-lang-son-don-con-gai-vi-qua-nho-moi-nguoi...

Chi Chi (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con