Hồ Ngọc Hà yên tâm đi làm vì Lisa Leon ở nhà có nam bảo mẫu cao cấp chăm sóc

Chi Chi Ngày 08/01/2022 18:38 PM (GMT+7)

Thậm chí với nam bảo mẫu này còn không phải trả lương.

Đón chào cặp song sinh Lisa và Leon vào cuối năm 2020, cuộc sống vợ chồng nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà và người mẫu Kim Lý trở nên bận rộn hơn bao giờ hết. Bên cạnh công việc ca hát, Hà Hồ còn phát triển thêm việc kinh doanh nhưng cô lại luôn muốn tự tay chăm sóc các con những năm tháng đầu đời để các con đón nhận những điều tốt đẹp nhất.

Chính vì thế người đẹp luôn tranh thủ từng chút thời gian để bên con và làm việc. Rất may bên cạnh cô luôn có sự giúp đỡ của người thân và đặc biệt là chồng Kim Lý. Những lúc Hồ Ngọc Hà có công việc phải đi cả ngày, Kim Lý luôn là người nhận nhiệm vụ ở nhà chăm con.

Hồ Ngọc Hà yên tâm đi làm vì Lisa Leon ở nhà có nam bảo mẫu cao cấp chăm sóc - 1

Điều đó được chính bà mẹ 3 con thừa nhận trong một chia sẻ mới đây nhất. Cụ thể trên instagram cá nhân của mình, Hồ Ngọc Hà đăng tải đoạn tin nhắn giữa cô và ông xã có hình ảnh siêu dễ thương là chồng đang ôm cô con gái bé bỏng Lisa, hình ảnh được chính anh gửi để báo cáo với vợ. Kèm theo đó là dòng chia sẻ: "Cứ hôm nào mẹ Hà đi quay thì ba Kim sẽ hy sinh ở nhà làm vú em 20/24". Không chỉ thế còn có bức hình Lisa, Leon đang vui chơi ở nhà kèm theo phần báo cáo của Kim Lý "3 bố con vừa ăn và ăn sáng". Hồ Ngọc Hà cho biết Kim Lý luôn báo cáo tình hình ở nhà cho vợ mỗi khi cô đi làm xa.

Hồ Ngọc Hà yên tâm đi làm vì Lisa Leon ở nhà có nam bảo mẫu cao cấp chăm sóc - 2

Hồ Ngọc Hà yên tâm đi làm vì Lisa Leon ở nhà có nam bảo mẫu cao cấp chăm sóc - 3

Nhìn những hình ảnh ngọt ngào của bố con Kim Lý khi ở nhà, chắc chắn nữ ca sĩ sẽ cảm thấy rất an tâm.

Được biết, trong khi Hồ Ngọc Hà thành công ở vai trò làm ca sĩ và kinh doanh thì Kim Lý cũng luôn nổi bật ở vai trò diễn viên, người mẫu. Tuy nhiên cuộc sống của anh sau khi trở thành chồng và có con với Hồ Ngọc Hà dường như thay đổi hoàn toàn.

Từ một người đàn ông lúc nào cũng bóng bẩy, đầu tóc bóng lộn và bảnh bao, Kim Lý giờ đây lúc nào cũng xuất hiện bên con. Anh dành nhiều thời gian cho vợ con, chăm con nhiều hơn là những dự án nghệ thuật. Thậm chí còn sẵn sàng là bảo mẫu, vú em "không lương" cho vợ yên tâm đi làm.

Hồ Ngọc Hà yên tâm đi làm vì Lisa Leon ở nhà có nam bảo mẫu cao cấp chăm sóc - 4

Hồ Ngọc Hà yên tâm đi làm vì Lisa Leon ở nhà có nam bảo mẫu cao cấp chăm sóc - 6

Hồ Ngọc Hà yên tâm đi làm vì Lisa Leon ở nhà có nam bảo mẫu cao cấp chăm sóc - 7

Ngoài ra, những lúc cần thiết, Kim Lý sẽ đích thân tháp tùng vợ đi show hay công việc. Kim Lý hầu như trở thành mẫu người chồng, người cha đáng mơ ước khi xây dựng hạnh phúc với Hồ Ngọc Hà. Đã rất nhiều lần Hà Hồ không kìm được sự xúc động, dành cho Kim Lý những lời khen đầy trân trọng khi nhìn thấy cảnh anh ở nhà giúp cô chăm con.

Bà mẹ 3 con từng chia sẻ nhận xét của bản thân về nam người mẫu trong vai trò làm chồng, làm cha: Cô tin tưởng Kim Lý sẽ là người cha tốt bởi anh có nền tảng giáo dục tốt từ gia đình và lớn lên ở một đất nước hạnh phúc - Thụy Điển.

"Kim Lý có nhiều bỡ ngỡ khi làm cha, nhưng không có một chỉ dẫn nào tuyệt vời bằng chính tình yêu thương của mình. Khi bạn đam mê và yêu thích một điều gì và điều đó mang lại hạnh phúc cho bạn, thì bạn sẽ làm bằng hết cách và tìm bằng mọi giá để giải quyết những gì mình chưa xử lý được. Kim Lý cũng thế, từ bỡ ngỡ của một người cha và theo bản năng, hoặc chơi cùng con anh sẽ có được những kinh nghiệm. Hà cũng chỉ cho Kim Lý thay tã, hoặc nghe tiếng khóc để đoán xem con cần gì. Và bây giờ Kim Lý đã trở thành một người cha khá là hoàn hảo" - Hồ Ngọc Hà cho biết.

Hồ Ngọc Hà yên tâm đi làm vì Lisa Leon ở nhà có nam bảo mẫu cao cấp chăm sóc - 8

Hồ Ngọc Hà yên tâm đi làm vì Lisa Leon ở nhà có nam bảo mẫu cao cấp chăm sóc - 9

Hồ Ngọc Hà yên tâm đi làm vì Lisa Leon ở nhà có nam bảo mẫu cao cấp chăm sóc - 10

Hồ Ngọc Hà yên tâm đi làm vì Lisa Leon ở nhà có nam bảo mẫu cao cấp chăm sóc - 11

Với những sự tin tưởng của giọng ca Gửi người yêu cũ dành cho ông xã, chắc chắn trong tương lai một đám cưới đẹp như mơ sẽ diễn ra và một gia đình đầy hạnh phúc của Kim Lý - Hà Hồ không khỏi khiến fan ngưỡng mộ.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/ho-ngoc-ha-yen-tam-di-lam-vi-lisa-leon-o-nha-co-na...

Theo Chi Chi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Kim Lý