Hòa Minzy bình luận bài đăng 3 năm trước về chuyện muốn có con với bạn trai tổng giám đốc

Loan Trần Ngày 09/03/2021 19:00 PM (GMT+7)

Nhiều mẹ bỉm sữa cũng có con sớm như Hòa Minzy công nhận suy nghĩ của cô là đúng.

Chị em phụ nữ hiện đại, ngoài chuyện chú trọng đến phát triển sự nghiệp, chăm chút cho bản thân... thì vấn đề kết hôn, làm mẹ ở độ tuổi nào là hợp lí vẫn luôn là vấn đề khiến nhiều chị em tranh luận. Có người cho rằng phải vững vàng sự nghiệp, tự chủ tài chính mới yên tâm làm vợ, làm mẹ. Có người lại cho rằng thanh xuân của người con gái không dài, vì vậy hãy nghĩ đến chuyện lập gia đình sớm...

Tuy nhiên, dù có đứng ở quan điểm nào thì khi nghĩ về tương lai, mọi người vẫn đặt mục tiêu làm sao để con cái mình sau này có cuộc sống đủ đầy với trọn vẹn tình yêu thương từ cha mẹ. Hòa Minzy cũng không ngoại lệ, từng im lặng trước rất nhiều tin đồn sinh con cho chồng thiếu gia, bà mẹ một con vẫn quyết không lên tiếng và mãi đến khi con được gần 2 tuổi mới chính thức công khai. 

Bức ảnh đầu tiên Hòa Minzy chính thức công khai đã làm mẹ nhận về hơn 400 nghìn lượt yêu thích.

Sau khi ông xã Hòa Minzy chia sẻ bức ảnh hai mẹ con ngồi ở bờ biển, mới đây, nữ ca sĩ đã lần đầu tiên đăng ảnh cùng quý tử. Dù chưa công khai mặt con trai nhưng cộng đồng mạng vẫn dành nhiều lời khen cho bé Bo (tên thân mật của con trai Hòa Minzy) vì vẻ ngoài bụ bẫm và góc nghiêng được cho là giống bố. 

Chọn ngày lễ tình nhân, ông xã Hòa Minzy đăng ảnh hai mẹ con.

Càng bất ngờ hơn, ít giờ trước, giọng ca "Không thể cùng nhau suốt kiếp" còn bình luận lại một bài viết của cô từ hơn 3 năm trước. Khi đó, nữ ca sĩ đã chia sẻ về mong muốn có con sớm và cách cô sẽ nuôi dạy con trong tương lai. Nguyên văn status của Hòa Minzy:

"Mình sinh con trước rồi cưới anh nhé. Em thích có con khi em còn trẻ, sau rồi con lớn, mình vẫn còn trẻ. Mình là bạn với con. Mình làm đám cưới con cầm váy cô dâu. Khi con trưởng thành và tự lo được cuộc sống, mình sẽ để con quyết định mọi thứ, tự sống cuộc đời mà con chọn. Rồi 2 vợ chồng mình nắm tay nhau đi du ngoạn khắp nơi".

Tự bình luận lại dòng trạng thái của mình, bà mẹ một con phấn khích: "Đã tới đích". Nhìn lại cuộc sống của Hòa Minzy trong những năm qua, nhất là kế hoạch lên chức làm mẹ sớm đã hoàn thành như mong đợi làm cho nhiều người phải ngưỡng mộ cách cô vạch ra kế hoạch tương lai. 

Đặc biệt, lí do Hòa Minzy muốn có con sớm để có thể trở thành bạn với con, muốn con chứng kiến khoảnh khắc bố mẹ dắt tay nhau vào lễ đường cũng được rất nhiều chị em đồng cảm và ủng hộ. Nhiều bình luận để lại: "Rất thích suy nghĩ như Hòa. Có con trước, con nhanh lớn... Sau này con trưởng thành lòng lúc nào cũng an yên", "Em cũng giống chị, chị ạ, cũng có con và 1 gia đình hạnh phúc", "Có con sớm cũng vui vì con lớn rồi mình vẫn trẻ", "Thật tuyệt vời khi đám cưới có con ở cùng"...

Nhiều chị em đồng ý với quan điểm của bà mẹ một con.

Tuy nhiên, dù đã có con sớm, gia đình viên mãn như trong tưởng tượng, Hòa Minzy vẫn không quên nhắn nhủ đến mọi người: "Cái tư tưởng này muốn có và thực hiện thì phải là lúc mọi người đã vững chắc kinh tế nha. Không thì nó thành sai và thành dạy các bạn trẻ làm sai mất đó".

Trước đó, để chuẩn bị để chào đón thiên thần nhỏ, vợ chồng Hòa Minzy đều đã có sự nghiệp riêng, nữ ca sĩ sinh năm 1995 đã có thể tự chủ tài chính, không chỉ có điều kiện sống tốt mà còn có thể lo cho cả gia đình về kinh tế. 

Hòa Minzy bình luận bài đăng 3 năm trước về chuyện muốn có con với bạn trai tổng giám đốc - 7

Hòa Minzy và ông xã Minh Hải - tổng giám đốc một công ty phân bón lớn ở miền Tây, đều đã vững tài chính trước khi quyết định có con.

Dù chưa tiết lộ nhiều về cách nuôi dạy con của mình, nhưng với những gì Hòa Minzy từng đặt ra từ hơn 3 năm trước, có thể thấy rằng cô đã có sự chuẩn bị để làm mẹ, bao gồm cả việc nuôi dạy con thế nào trong tương lai. Là kết quả tình yêu của bố mẹ, bé Bo được cả gia đình lẫn bạn bè, đồng nghiệp của mẹ dành trọn tình yêu thương. 

Đặc biệt, ngoài việc dành cho con những điều tốt nhất, nuôi con lớn khỏe, phát triển toàn diện... Hòa Minzy cũng đã nghĩ đến chuyện để con được tự quyết định tương lai của con sau này. Cô cũng mong muốn mình và ông xã có thể trở thành bạn với con, lắng nghe và chia sẻ cùng con... Đây cũng là cách nuôi dạy con mà rất nhiều gia đình trẻ hiện đại đang hướng đến. 

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/hoa-minzy-binh-luan-bai-dang-3-nam-truoc-ve-chuyen-muon-co-con-...

Chồng Hoà Minzy đăng ảnh vợ bên bé trai hơn 1 tuổi đúng ngày Valentine, dân tình rần rần
Nhiều đặc điểm của cậu bé khiến mọi người tin chắc đây chính là con trai Hoà Minzy và bạn trai doanh nhân.
Loan Trần (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con