Hòa Minzy đơn thân nuôi con, xúc động cảnh bé năn nỉ mẹ đừng đi làm ở nhà với con

Hạ Mây Ngày 28/05/2022 12:31 PM (GMT+7)

Nhiều người cảm thấy thương bé Bo và Hòa Minzy.

Sau thời gian nghỉ thai sản, nhiều chị em phụ nữ phải gửi con nhỏ cho người thân hoặc vú em trông hộ để quay lại với công việc. Cả mẹ và bé tập xa nhau đều không dễ dàng, nhất là khi các con gắn bó với mẹ nhất trong những năm tháng đầu đời, còn phải tập thích nghi với nếp sống mới. Chính vì lẽ đó, dù chỉ xa nhau khoảng một ngày, con cũng cảm thấy bất an, thường mè nheo khóc lóc, các mẹ thì lo lắng sốt ruột. 

Cảnh tượng buổi sáng ở nhà Hòa Minzy phần nào phản ánh hình ảnh chung của nhiều gia đình, khi bé Bo bịn rịn không muốn cho mẹ đi làm. Với tính chất công việc đặc thù, nữ ca sĩ thậm chí còn bận rộn hơn nhiều mẹ bỉm khác với lịch trình dày đặc và thường xuyên lưu diễn khắp nơi. 

Hòa Minzy đơn thân nuôi con, xúc động cảnh bé năn nỉ mẹ đừng đi làm ở nhà với con - 1

Đoạn clip bé Bo năn nỉ mẹ đừng làm.

Trong đoạn clip ngắn, bé Bo ôm chân mẹ năn nỉ: "Mẹ ơi, mẹ ở nhà chơi với con đi". Nghe thế, Hòa Minzy liền nhẹ nhàng giải thích: "Mẹ phải đi làm kiếm tiền mua sữa cho Bo". Sau đó, cô chào tạm biệt con: "Nào bái bai mẹ đi". Dù vậy, cậu nhóc vẫn vô cùng quyến luyến mẹ, gần như chạy theo Hòa Minzy mếu máo: "Con không muốn mẹ đi làm đâu". Phải đến khi bà ngoại xuất hiện, tách hai mẹ con ra và đánh lạc hướng Bo bằng những trò chơi trong nhà, cậu nhóc mới phần nào nguôi ngoai. Hòa Minzy cũng ngoắc tay hứa buổi tối sẽ về nhà chơi với con. 

Hòa Minzy đơn thân nuôi con, xúc động cảnh bé năn nỉ mẹ đừng đi làm ở nhà với con - 3

Bé Bo ôm chân năn nỉ mẹ đừng đi làm.

Hòa Minzy đơn thân nuôi con, xúc động cảnh bé năn nỉ mẹ đừng đi làm ở nhà với con - 4

Cậu nhóc lưu luyến, năn nỉ mẹ ở nhà.

Hòa Minzy đơn thân nuôi con, xúc động cảnh bé năn nỉ mẹ đừng đi làm ở nhà với con - 5

Hai mẹ con ngoắc tay để Bo yên tâm cho mẹ đi làm.

Hình ảnh bé Bo bám mẹ, nũng nịu năn nỉ Hòa Minzy ở nhà làm nhiều người đồng cảm và tan chảy. Cộng đồng mạng xót xa: "Lúc nào rảnh mẹ Hoà tâm sự với con, nói cho con hiểu sao mẹ lại thường xuyên đi làm bỏ Bo ở nhà nhá. Suy nghĩ của bé nó đơn giản lắm. Thương Bo quá", "Bị đánh trống lãng đủ thứ cuối cùng cũng không quên câu: "Con không cho mẹ đi làm đâu". Cưng ghê", "Thương Bo quá",... Có lẽ thấy, Bo là một cậu bé vô cùng tình cảm, yêu thương mẹ. Hơn ai hết, Hòa Minzy chính là người cảm thấy nặng lòng nhất, mỗi khi rời nhà đi làm.

Trong một chương trình truyền hình thực tế dài ngày diễn ra cách đây không lâu, Hòa Minzy đã lặng lẽ rơi nước mắt vì nhớ con. Cô tâm sự: "Bốn ngày rồi không biết nó làm cái gì. Có ăn được không. Chắc nhớ mẹ lắm. Chắc nó nhớ mẹ lắm”. 

Hòa Minzy đơn thân nuôi con, xúc động cảnh bé năn nỉ mẹ đừng đi làm ở nhà với con - 6

Hòa Minzy nhiều lần rơi nước mắt vì nhớ con.

Bên cạnh cảnh tượng hai mẹ con tạm biệt nhau mỗi sáng, Hòa Minzy cũng phần nào hé lộ một góc nhà riêng, nơi bày trí khu vực vui chơi cho bé Bo. Cộng đồng mạng lập tức chú ý bức tranh gia đình cỡ lớn treo trong phòng. Nhiều người phỏng đoán, đó là tranh vẽ Hòa Minzy, con trai cùng doanh nhân Minh Hải - bạn trai cũ của Hoà Minzy. 

Doanh nhân Minh Hải và Hoà Minzy từng gắn bó nhiều năm và có chung một cậu con trai là bé Bo. Cậu bé sinh năm 2019, nhưng đến đầu năm 2021, Hoà Minzy mới chính thức công khai con. Cũng trong khoảng thời gian này, nam doanh nhân sang Úc công tác, Hoà Minzy ở Việt Nam một mình nuôi con trai. Đến nay đã hơn 1 năm nhưng anh vẫn chưa về nước. Sau khoảng 10 tháng yêu xa, Hoà Minzy chính thức công bố chia tay bạn trai, trở thành mẹ đơn thân.

Hòa Minzy đơn thân nuôi con, xúc động cảnh bé năn nỉ mẹ đừng đi làm ở nhà với con - 7

Bức tranh được cho là hình gia đình Hoà Minzy nhận được nhiều chú ý vì cô và bạn trai đã xác nhận chia tay vào tháng 2/2022.

Cô chia sẻ: "Hiện tại, anh Hải và Hoà đã kết thúc mối quan hệ tình cảm sau gần 5 năm bên nhau. Thời gian bên nhau tình cảm là thật, hạnh phúc đã có cũng là thật nên tất cả những gì thể hiện cho mọi người thấy là không hề hối hận.

Điều tuyệt vời nhất cả hai có được là bạn Bo và bố mẹ sẽ luôn kề cạnh cùng nhau chăm sóc Bo. Hiện bố Bo vẫn đang sống bên Úc nên cuộc sống không có gì thay đổi. Hai mẹ con ở Việt Nam, khi nào có thể thì mẹ sẽ đưa Bo qua sớm cho con thăm bố. Bố mẹ không yêu nhau nữa nhưng sẽ mãi là gia đình chăm sóc Bo, không để Bo thiếu thốn tình cảm".

Hòa Minzy đơn thân nuôi con, xúc động cảnh bé năn nỉ mẹ đừng đi làm ở nhà với con - 8

Vừa là nữ ca sĩ nổi tiếng với lịch trình bận rộn, vừa là mẹ đơn thân, Hoà Minzy chắc hẳn vô cùng bận rộn. Cô nhiều lần đưa con trai cùng đi làm, để cậu bé được gần gũi và hiểu hơn về công việc của mẹ. Hoà Minzy cho biết: "Bo chúi hộ tống mẹ đi làm ạ. Dạo này mẹ đi làm nhiều nên không có thời gian làm clip cho em, mọi người chắc nhớ em lắm! Mọi người đừng giận Hoà nha".

Hòa Minzy đơn thân nuôi con, xúc động cảnh bé năn nỉ mẹ đừng đi làm ở nhà với con - 9

Hòa Minzy đơn thân nuôi con, xúc động cảnh bé năn nỉ mẹ đừng đi làm ở nhà với con - 10

Bo bảnh bao theo mẹ đi làm.

Lúc nào, mẹ một con cũng ưu tiên con cái và nuôi dạy Bo cẩn thận. Cách giáo dục con của Hoà Minzy được nhiều người ngưỡng mộ, vì cô luôn kiên nhẫn, chỉ dạy quý tử từng chút một. Mới vài tuổi, Bo đã nhận biết nhiều từ vựng, đọc vanh vách cờ nhiều nước, thậm chí là đánh vần,... Đặc biệt cô luôn dạy con tình cảm, nhờ đó Bo gắn bó với mẹ, quan tâm tới mọi người xung quanh, là một bé trai vô cùng ấm áp.

"Em từ nhỏ đến lớn chẳng bao giờ dám ôm bố mẹ hay nói yêu bố mẹ đó mọi người. Cũng vì gia đình ở quê thuần nông và quá đông anh chị em nên việc thể hiện thế này khá khó. Bố mẹ đi làm nuôi mấy anh chị em còn không đủ thời gian nữa mà! 

Cho nên từ khi có Bo, em luôn cố gắng nhẹ nhàng với con để giải quyết mọi vấn đề và mong muốn con có thể có thói quen ôm hôn và nói yêu bố mẹ. Vậy thôi chứ mai sau lớn không biết anh ấy sẽ thế nào, chỉ mong giữ được thói quen, không thì chắc mẹ buồn lắm", mẹ một con tâm sự.

Hòa Minzy đơn thân nuôi con, xúc động cảnh bé năn nỉ mẹ đừng đi làm ở nhà với con - 11

Hòa Minzy đơn thân nuôi con, xúc động cảnh bé năn nỉ mẹ đừng đi làm ở nhà với con - 12

Hòa Minzy đơn thân nuôi con, xúc động cảnh bé năn nỉ mẹ đừng đi làm ở nhà với con - 13

Mẹ con Hoà Minzy thân thiết, gần gũi.

Nguồn: https://giadinh.net.vn/hoa-minzy-don-than-nuoi-con-xuc-dong-canh-be-nan-ni-me-dung-di-l...

Hạ Mây (Gia đình & Xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Làm mẹ đơn thân