Khoác vai bố mẹ chụp hình, con gái MC nổi tiếng gây chú ý vì đồ vật ở hai tay

Ngày 09/02/2020 10:10 AM (GMT+7)

Ước tính món đồ có giá khoảng 166 triệu đồng.

Mới đây, sự xuất hiện của con gái MC Lý Tương cùng bố mẹ trong một bức hình thu hút sự chú ý của nhiều người. Cô bé Vương Thi Linh (sn 2009) không chỉ gây bất ngờ với gương mặt tròn trịa và xinh xắn mà điểm thu hút hơn cả nằm ở 2 chiếc vòng tay mà Thi Linh đang đeo.

Khoác vai bố mẹ chụp hình, con gái MC nổi tiếng gây chú ý vì đồ vật ở hai tay - 1

Nhiều cư dân mạng tinh ý nhận ra rằng chiếc vòng tay của con gái Lý Tương có giá trị không hề nhỏ, khoảng 26.000 nhân dân tệ. Hai chiếc vòng phải có giá tới 50.000 nhân dân tệ (khoảng 166 triệu đồng).

"Quả thực là cuộc sống của một cô bé trong nhà giàu có, 2 chiếc vòng có giá trị bằng 1 năm tiền lương của tôi".

"Tôi cũng đã nhìn thấy giá trị của chiếc vòng đó nhưng hình như nó không có gì đáng bàn cả. Tôi cũng sẽ như Lý Tương, tôi mà giàu có thì cũng dành hết tất cả những điều tốt đẹp nhất cho con gái" - cư dân mạng bình luận.

Được biết, Vương Thi Linh là con gái MC quyền lực của đài Hồ Nam - Lý Tương và đạo diễn Vương Nhạc Luân.

Khoác vai bố mẹ chụp hình, con gái MC nổi tiếng gây chú ý vì đồ vật ở hai tay - 3

Vương Thi Linh từng nổi tiếng khi tham gia chương trình Bố ơi mình đi đâu thế? phiên bản Trung năm 2013. Từ đó, cô bé sở hữu hàng triệu người hâm mộ khắp Trung Quốc. Nhờ danh tiếng sau chương trình, Vương Thi Linh trở thành khách mời VIP của nhiều sự kiện với mức thù lao lên tới 13.000 USD/ngày.

Thậm chí, cát-xê của cô bé còn cao hơn cả cha mẹ. Cô bé có một thương hiệu thời trang riêng mang tên Angela Wang về đồ trẻ em khá đắt đỏ, có doanh thu tốt. Đó là ý do vì sao mẹ Lý Tương thường xuyên cho con gái dùng đồ hiệu.

Nhiều bộ quần áo của Vương Thi Linh có giá bằng cả tháng lương của người bình thường. Những chiếc túi xách của Thi Linh có giá từ vài vạn tệ đến mấy chục vạn tệ.

Khoác vai bố mẹ chụp hình, con gái MC nổi tiếng gây chú ý vì đồ vật ở hai tay - 4

Trước đó, vào sinh nhật 9 tuổi của con gái, vợ chồng Lý Tương đã tổ chức một bữa tiệc xa hoa và tặng con gái một chú gấu bông được kết từ hoa hồng đỏ có giá 89.999 NDT (hơn 13.000 USD). MC Lý Tương còn gây sốc khi tiết lộ mỗi tháng cô bỏ ra 600.000 NDT để mua sắm cho con gái.

Khi công chúng Trung Quốc chỉ trích Lý Tương để con gái quá quen với cuộc sống vật chất giàu có từ khi còn nhỏ, nữ MC đáp lại: "Mua quần áo cho con gái, tôi đương nhiên sẽ mua hàng hiệu, các nhãn hàng cao cấp tôi đều mua hết. Chẳng phải có câu: 'Phú dưỡng con gái, cùng dưỡng con trai' sao. Hơn nữa tôi có năng lực chu cấp cho con gái cuộc sống như thế".

Nguồn: http://khampha.vn/me-va-be/khoac-vai-bo-me-chup-hinh-con-gai-mc-noi-tieng-gay-chu-y-vi-...

Con trai Đan Trường trong căn nhà triệu đô ở Mỹ: Chuyên đi xế sang, là tay chơi hàng hiệu
Dù chỉ mới 3 tuổi thế nhưng con trai Đan Trường sở hữu khối tài sản lớn, có công ty riêng, kiếm ra tiền và có vô số những điều mà ngay cả người trưởng...
Theo Chi Chi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thế giới Sao nhí