Ca sĩ thành phu nhân chủ tịch, cảnh bỉm sữa của Đông Nhi khi đi cùng nhân viên không sướng

Chi Chi Ngày 02/02/2021 09:32 AM (GMT+7)

Cô bé Winnie được rất nhiều nhân viên công ty bố yêu quý nhưng có lẽ bé chỉ bám mẹ khi ra ngoài.

Kể từ sau khi sinh con gái đầu lòng, cuộc sống bỉm sữa của nữ ca sĩ xinh đẹp Đông Nhi được nhiều người để ý hơn. Thông qua những gì mà cô chia sẻ, mọi người mới thấy được, hóa ra mỗi người phụ nữ khi lên chức mẹ, dù họ có giàu có tới đâu, bao nhiêu người phụ trợ thì trong vai trò của bản thân với con, không ai có thể thay thế được. Nhất là với những bé sơ sinh bám mẹ.

Mới đây nhất, bà xã chủ tịch Ông Cao Thắng đăng tải một vài bức ảnh chụp lại cảnh cô góp mặt trong chuyến du lịch tất niên cuối năm của công ty chồng. Cụ thể là một buổi teambuilding cùng các thành viên là nhân viên công ty của Ông Cao Thắng.

Ca sĩ thành phu nhân chủ tịch, cảnh bỉm sữa của Đông Nhi khi đi cùng nhân viên không sướng - 1

Bà mẹ nhận nhiệm vụ phụ trách chỉ đạo chương trình. Thế nhưng trên tay Đông Nhi vẫn đang phải bồng cô con gái Winnie đang rất bám mẹ. Giọng ca Ta là của nhau vừa ẵm con gái ngủ, choàng thêm chiếc khăn để bảo vệ bé, tay kia vẫn sát sao chỉ đạo đội ngũ teambuilding.

Ca sĩ thành phu nhân chủ tịch, cảnh bỉm sữa của Đông Nhi khi đi cùng nhân viên không sướng - 3

Có rất nhiều nhân viên của chồng ở bên cạnh nhưng Đông Nhi vẫn tự bế con.

Ca sĩ thành phu nhân chủ tịch, cảnh bỉm sữa của Đông Nhi khi đi cùng nhân viên không sướng - 4

Ca sĩ thành phu nhân chủ tịch, cảnh bỉm sữa của Đông Nhi khi đi cùng nhân viên không sướng - 5

Một tay bế Winnie một tay vẫn chỉ đạo chương trình rất tốt.

Cô hài hước viết: "Khi nàng nhỏ không chịu rời mẹ còn "bầy đàn" cũng cần có "chủ xị" múa tới múa lui". Hóa ra Đông Nhi lúc nào cũng có chồng chủ tịch Ông Cao Thắng ở bên cạnh, có nhiều người hỗ trợ bế em bé, các bạn nhân viên thích Winnie nhưng cảnh tượng đi chơi vẫn vất vả như bao bà mẹ bỉm sữa khác vì cô công chúa quá bám mẹ.

Ca sĩ thành phu nhân chủ tịch, cảnh bỉm sữa của Đông Nhi khi đi cùng nhân viên không sướng - 6

Trong các bức ảnh chụp cùng mọi người được chia sẻ trước đó cũng cho thấy Đông Nhi - Ông Cao Thắng vẫn phải tự mình chăm cô con gái xinh đẹp.

Ca sĩ thành phu nhân chủ tịch, cảnh bỉm sữa của Đông Nhi khi đi cùng nhân viên không sướng - 7

Có vẻ bé Winnie chỉ theo bố mẹ.

Ca sĩ thành phu nhân chủ tịch, cảnh bỉm sữa của Đông Nhi khi đi cùng nhân viên không sướng - 8

Nhìn cảnh tượng ấy, rất nhiều bà mẹ bỉm sữa đồng cảm và chạnh lòng thay cho Đông Nhi, đồng thời cũng dành lời khen ngợi. "Bà mẹ hiện đại của năm đây rùi"; "Rồi kiểu này ghiền hơi ghiền mùi sữa mẹ chắc luôn"; "Dễ thương quá chị ơi"; "bà mẹ của năm là đây mà, chịu chơi lắm nha chị"; "Mẹ Nhi với con Winnie thật dễ thương"; "Mẹ bỉm sữa đáng yêu quá"; "Mẹ bỉm thời nay"....

Đông Nhi nhận được nhiều lời khen ngợi từ mọi người cho thấy đúng phong cách của một bà mẹ bỉm sữa hiện đại. Bởi theo quan niệm xưa của các bà các mẹ, trẻ sơ sinh cần phải được bảo vệ ở trong nhà những năm tháng đầu đời, nhất là khoảng thời gian ở cữ 3 tháng 10 ngày.

Ca sĩ thành phu nhân chủ tịch, cảnh bỉm sữa của Đông Nhi khi đi cùng nhân viên không sướng - 9

Tuy nhiên, vợ chồng Đông Nhi thuộc tuýp các bà mẹ hiện đại không quá quan trọng việc kiêng cữ. Bé Winnie hiện tại mới được hơn 3 tháng tuổi nhưng đã được bố mẹ nhiều lần cho ra ngoài, đi du lịch để hít thở không khí trong lành và khám phá thế giới từ nhỏ. Song song với việc đó, vợ chồng nữ ca sĩ luôn ý thức được việc cần phải bảo vệ con.

Ca sĩ thành phu nhân chủ tịch, cảnh bỉm sữa của Đông Nhi khi đi cùng nhân viên không sướng - 10

Vợ chồng Đông Nhi gặp phải khá nhiều chỉ trích khi cho con gái đi chơi khi còn quá nhỏ.

Ca sĩ thành phu nhân chủ tịch, cảnh bỉm sữa của Đông Nhi khi đi cùng nhân viên không sướng - 11

Trước đó, bà mẹ cũng chia sẻ rất nhiều khoảnh khắc cho thấy cảnh bỉm sữa của bản thân không hề sung sướng như nhiều người vẫn nghĩ. Theo đó có lần Đông Nhi cùng toàn bộ nhân viên công ty chồng đi nghỉ dưỡng cuối năm. Cô cũng đem theo bé Winnie.

Bà mẹ chăm chỉ mặc đẹp, trang điểm xinh xắn để ngồi ăn tiệc. Tuy nhiên, nhiều người phải bật cười thích thú vì cô một tay bồng con, một tay vẫn ăn. Thậm chí chiếc quạt nhỏ để quạt mát cho con gái được Đông Nhi đeo lên cổ, không nề hà đến hình tượng người nổi tiếng của mình. Chính bà mẹ đã tiết lộ "Đằng sau những tấm hình dresscode lồng lộn là bà mẹ bỉm đang "vật lộn" tã sữa cho con".

Ca sĩ thành phu nhân chủ tịch, cảnh bỉm sữa của Đông Nhi khi đi cùng nhân viên không sướng - 12

Túi hàng hiệu cũng chỉ để đựng tã sữa cho con.

Bức hình quá đỗi đáng yêu của bà mẹ bỉm sữa hiện đại khiến nam nhạc sĩ Dương Khắc Linh cũng phải chú ý. Bên cạnh sự đồng cảm với Đông Nhi, nam nhạc sĩ cũng thổ lộ "1 đứa quá dễ. 2 đứa mới phe em à". Kèm theo đó là bức hình ông bố U40 đang bận rộn với hai con nhỏ trong một bữa ăn.

Ca sĩ thành phu nhân chủ tịch, cảnh bỉm sữa của Đông Nhi khi đi cùng nhân viên không sướng - 13

Nam nhạc sĩ Dương Khắc Linh bày tỏ, mình hai em bé còn vất vả hơn nhiều.

Kinh nghiệm của một bà mẹ cho con nhỏ 5 tháng tuổi đi chơi xa:

Nên mang theo gì khi đưa bé đi xa?

Đồ rơ lưỡi, khăn tắm, khăn mặt, quần áo, bao tay, tất, tăm bông, áo lạnh, nón len, tã giấy, khẩu trang, kính mát, dù, giày vải...nhiệt kế, thuốc hạ sốt, gói nước biển khô Oresol, băng cá nhân, nước muối sinh lý, cồn, bông gòn, miếng dán hạ sốt…Ly có nắp, chén, muỗng, bình pha sữa, sữa bột, bột... và một ít đồ chơi, con gấu bông yêu thích của bé.

Chuẩn bị hành lý cho bé đi xa

Tôi đã viết ra giấy những thứ cần chuẩn bị cho con để có thể thoải mái ở một nơi không phải là nhà mình. Tôi lấy mốc thời gian từ 6 giờ sáng đến 6 giờ tối và 6 giờ tối đến sáng hôm sau, xem bé cần những đồ dùng gì rồi chuẩn bị. Chẳng hạn, 6 giờ sáng con ngủ dậy, việc đầu tiên tôi sẽ làm là rơ lưỡi cho bé và rơ lưỡi thì sẽ cần nước, gạc rơ lưỡi. Sau đó bé bú và ăn bột, vậy thì phải chuẩn bị đồ ăn bột (muỗng, ly, chén, bột…).

Tiếp đến bé sẽ đi tắm, nghĩa là mẹ cần chuẩn bị khăn, sữa tắm, phấn, nước muối sinh lý để nhỏ mắt, mũi cho bé sau khi tắm xong. Cứ thế, tôi đã chuẩn bị xong hành lý cho bé trong 2 ngày. Sau khi viết ra giấy những món cần thiết, tôi rà lại xem những món không quá cần thiết và giản lược bớt cho hành lý đỡ nặng.

Chuẩn bị tinh thần cho mẹ

Dù biết khi cho bé đi chơi xa môi trường mới, có thể bé sẽ khó chịu, nhưng tôi cố gắng nghĩ rằng đây là chuyến du lịch để giải phóng mình khỏi lo toan, công việc và bực bội. Và vì thế, cả gia đình phải cố gắng tận hưởng. Tôi sẽ không bắt con sinh hoạt theo thời khóa biểu như ở nhà nữa, mà sẽ có “ngoại lệ”; chẳng hạn cả nhà có thể ngủ nướng hoặc có thể dậy sớm đi ra biển.

Kể cả việc ăn uống cũng vậy, tôi chọn những món đảm bảo cho hệ tiêu hóa của con như xúp, cháo... nhưng bữa ăn cũng không đúng giờ như ở nhà vì... đi chơi mà. Kể cả giờ đi ngủ cũng linh hoạt hơn. Cả gia đình tôi đã có những ngày nghỉ vui vẻ, thoải mái, bé không hề quấy mà rất vui vẻ. Bé cũng chẳng hề bệnh như tôi vẫn lo lắng.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/la-vo-chu-tich-canh-bim-sua-cua-dong-nhi-khi-di-cung-...

Nhận 23 con nuôi, Phi Nhung đi làm mặc đẹp, cảnh bỉm sữa ở nhà vô cùng giản dị
Cứ mỗi khi mẹ Phi Nhung đi làm về đến nhà là bầy con lại quấn quýt.
Theo Chi Chi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con