Lấy chồng kém 3 tuổi, vợ Mạc Văn Khoa 2 tay 2 bình sữa cho con và chồng cùng ăn

Loan Trần Ngày 19/01/2021 18:25 PM (GMT+7)

Mẹ bỉm sữa bận rộn chăm con nhỏ, hội chị em trêu: "Bận bé nhỏ giờ bận thêm ông lớn nữa".

Cuộc sống "đầu tắt mặt tối" của các mẹ bỉm sữa chắc chắn đã là hình ảnh quá đỗi quen thuộc với các chị em đã làm mẹ. Với Thảo Vy- bà xã Mạc Văn Khoa cũng không phải ngoại lệ, gần như toàn thời gian đều dành hết cho con gái nhỏ mới hơn 1 tháng tuổi. 

Em bé sinh thiếu tháng, chỉ nặng 1,9kg giờ đã cứng cáp hơn hẳn.

Dù có gia đình thường xuyên tới lui giúp đỡ, Mạc Văn Khoa tuy đi quay nhiều nhưng cũng rất tranh thủ thời gian để phụ vợ chăm con, nhà lại có vú em... Tuy nhiên, dù có bao nhiêu người giúp đỡ thì ai cũng biết rằng, những tháng đầu, người mà bé cần nhất vẫn chỉ có mẹ. 

Bận bịu cả ngày với rất nhiều công việc không tên của một bà mẹ bỉm sữa, tuy nhiên, bà xã Mạc Văn Khoa vẫn luôn giữ tinh thần vui vẻ, lạc quan. Trong đó, thường xuyên cập nhật hình ảnh đáng yêu của con gái hay những khoảnh khắc hài hước của cả nhà lên mạng xã hội cũng là một cách để mẹ bỉm vui vẻ khi ở nhà chăm con. 

Mới đây, Thảo Vy lại khiến dân mạng bấn loạn với hình ảnh 1 tay cho con bú, 1 tay cho chồng bú. "Gần 6 năm thanh xuân lãi được 2 cục này đây. Làm mẹ bỉm bận rộn thật sự mọi người ạ", bà mẹ một con hài hước viết.

Mạc Văn Khoa "lầy lội" từ trên sân khấu đến khi về nhà làm bố khiến ai cũng "chào thua".

Bức ảnh ngay khi đăng tải đã nhận về hàng nghìn lượt yêu thích và rất nhiều tương tác từ mọi người. Nhìn cảnh cho cả chồng lẫn con bú bình thế này, nhiều người đoán có lẽ khi 2 vợ chồng đang cùng chăm con đã chợt nghĩ ra ý tưởng hài hước thế này. Đặc biệt, khuôn mặt biểu cảm lấn át cả con gái của ông bố bỉm sữa Mạc Văn Khoa chính là điều làm cho mọi người không thể nhịn cười. 

Ông bố trẻ tự nhận xét bức ảnh: "Thằng con lớn mặt bú phê quá em à". Trước hành động dễ thương của 2 vợ chồng, nhiều người cũng tranh thủ trêu diễn viên hài Hải Dương: "Em bé lớn kia nhõng nhẽo quá vậy", "Bé nào ngưng sữa trước đây ta", "Bận bé nhỏ, giờ lại bận thêm ông lớn nữa. Nhìn là biết chị bận bịu tới đâu rồi", "Chăm ông lớn mệt hơn em bé ý nhỉ"...

Lấy chồng kém 3 tuổi, vợ Mạc Văn Khoa 2 tay 2 bình sữa cho con và chồng cùng ăn - 4

Mạc Văn Khoa từng khoe biểu cảm hài hước của con gái, mọi người nhận xét Minnie quá giống bố.

Từ ngày em bé Minnie chào đời, sau khi sức khoẻ mẹ và bé đều ổn định, gia đình Mạc Văn Khoa luôn ngập tràn trong hạnh phúc. Vốn được nhận xét là người hiền lành, tính cách ngoài đời lại ít nói, nhẹ nhàng, tâm lí... Sau khi làm bố, danh hài họ Mạc càng được mọi người khen ngợi nhiều hơn. 

Những ngày cận kề Tết, lịch làm việc dày đặc nhưng Mạc Văn Khoa vẫn không lơ là việc chăm sóc con cùng vợ. Trên trang cá nhân của Thảo Vy, không thiếu những hình ảnh bố cho con bú, cho con ngủ, thay tã, cắt móng tay, làm vệ sinh cho con... 

Lấy chồng kém 3 tuổi, vợ Mạc Văn Khoa 2 tay 2 bình sữa cho con và chồng cùng ăn - 6

Trong một lần chia sẻ gần đây, Thảo Vy còn rất tự hào vì có được người chồng đảm đang như Mạc Văn Khoa. Cô tiết lộ ông xã nấu ăn rất ngon, chăm sóc vợ chu đáo, đến khi có con lại càng làm cho vợ yên tâm hơn vì việc gì liên quan đến con, bố cũng biết làm. Nhìn hình ảnh gia đình nhỏ 3 người quá đỗi đáng yêu, ai cũng mừng cho Thảo Vy vì có được người chồng, người cha tuyệt vời cho con gái.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/lay-chong-kem-3-tuoi-vo-mac-van-khoa-2-tay-2-binh-sua...

Mạc Văn Khoa sụt cân, gầy rộc vì chăm con sinh non, dân tình xót bé, mách vài lỗi sai
Vì mải chụp ảnh với con, Mạc Văn Khoa có thể vô tình làm em bé khó chịu.
Theo Loan Trần (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con