Ly hôn gần 3 năm, DV Việt Anh thân thiết vợ cũ hotgirl, xây biệt thự tặng con trai

Chi Chi Ngày 20/01/2022 08:44 AM (GMT+7)

Mọi thứ Việt Anh cố gắng có được sau này đều dành tặng con trai.

Mối quan hệ giữa diễn viên Người Phán Xử Việt Anh và vợ cũ hotgirl Hương Trần trở nên tốt đẹp hơn bao giờ hết khi cả hai cùng lấy con trai chung Đậu làm mục tiêu trong cuộc sống. Cả hai đều muốn đem đến những điều tốt đẹp nhất cho con nên mọi ứng xử khi gặp nhau, thậm chí trên mạng xã hội đều rất hòa nhã, thoải mái để không ảnh hưởng đến tâm lý cũng như sự trưởng thành của con trai.

Không chỉ vậy, trong một chia sẻ mới đây nhất, ông bố 2 con còn tiết lộ kế hoạch xây biệt thự trong năm mới 2022 và đây là món quà anh dành tặng cho con trai.

Ly hôn gần 3 năm, DV Việt Anh thân thiết vợ cũ hotgirl, xây biệt thự tặng con trai - 1

Cụ thể, nam diễn viên đăng tải trên trang cá nhân một vài mô hình mô phỏng thiết kế của căn biệt thự nhiều tầng mà anh dự định triển khai trong thời gian tới để xin ý kiến tham khảo của mọi người, nên lựa chọn kiểu thiết kế nào cho phù hợp. "Chỉ được chọn 1 trong 2 phương án này, theo cả nhà thì nên chọn phương án nào? Đau đầu quá, đáp ứng 2 tiêu chí: vừa để ở vừa để kinh doanh?".

Trong hàng nghìn những gợi ý, ai cũng chú ý tới phần bình luận của vợ cũ Việt Anh - hotgirl Hương Trần. Cô nói chồng cũ "mua Đậu cái nhà đi". Trước câu nói này của mẹ con trai, nam diễn viên Hướng Dương Ngược Nắng không ngần ngại đáp "đây cũng là nhà Đậu mà".

Ly hôn gần 3 năm, DV Việt Anh thân thiết vợ cũ hotgirl, xây biệt thự tặng con trai - 3

Điều đó cho thấy ông bố đang có ý định xây căn biệt thự đắt tiền này để làm quà tặng cho con trai hoặc làm nơi ăn chốn ở cho hai bố con mỗi dịp gặp gỡ. Có thể thấy với Việt Anh, dù anh không thể ở bên cạnh con trai mỗi ngày, cho con một cuộc sống gia đình trọn vẹn nhưng mọi điều tốt đẹp nhất anh có được đều để lại cho con trai sau này.

Ly hôn gần 3 năm, DV Việt Anh thân thiết vợ cũ hotgirl, xây biệt thự tặng con trai - 4

Ly hôn gần 3 năm, DV Việt Anh thân thiết vợ cũ hotgirl, xây biệt thự tặng con trai - 5

Ly hôn gần 3 năm, DV Việt Anh thân thiết vợ cũ hotgirl, xây biệt thự tặng con trai - 6

Mặc dù sau ly hôn vợ cũ Hương Trần gần 3 năm qua, Việt Anh không phải là người trực tiếp chăm sóc con trai nhưng anh thường xuyên qua lại, gặp gỡ, chăm sóc và hỏi han về con. Anh cũng bớt chút thời gian để đưa bé đi chơi, đến nơi mà con thích.

'Dịch bệnh đang diễn biến cực phức tạp và nguy hiểm, mọi người không được phép chủ quan nên 2 bố con mình mấy ngày này chỉ ở nhà chơi với nhau và đạp vịt thế này cho lành. Không có việc thật sự cần thiết, tốt nhất không nên ra ngoài đường. Mỗi gia đình là 1 pháo đài, mỗi người dân là 1 chiến sỹ, giữ an toàn cho mọi người cũng là giữ an toàn cho chính mình mọi người nhé!'.

Ly hôn gần 3 năm, DV Việt Anh thân thiết vợ cũ hotgirl, xây biệt thự tặng con trai - 7

Ly hôn gần 3 năm, DV Việt Anh thân thiết vợ cũ hotgirl, xây biệt thự tặng con trai - 8

Về mối quan hệ với vợ cũ cũng như cách anh cùng Hương Trần chung tay nuôi dạy con trai, Việt Anh cho biết: "Chúng tôi không còn những mâu thuẫn xảy ra hàng ngày như thời điểm sống cùng nhau vì cả hai đã tự hoàn thiện bản thân khi nhận ra những hạn chế và thiếu sót trước đây. Giờ đây chúng tôi đã là những người bạn thật sự, luôn mong những điều tốt đẹp nhất đến với nhau", anh chia sẻ.

Việt Anh và Hương Trần hiện tại trò chuyện vui vẻ, cùng bàn luận cách nuôi dạy con, chiêm nghiệm những triết lý trong cuộc sống. Tuy nhiên, cả hai khẳng định không thể quay về với nhau vì tính cách, suy nghĩ không tương đồng. Trong thâm tâm, nam diễn viên mong rằng vợ cũ sẽ tìm được người chồng mới và bé Đậu sẽ sớm có em.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/ly-hon-gan-3-nam-dv-viet-anh-than-thiet-vo-cu-hotg...

Mỹ nhân VTV được Việt Anh, Huỳnh Anh yêu: Làm mẹ đơn thân, kinh tế nuôi con dư dả
Lương Thu Trang nói cô vẫn rất trăn trở và cảm thấy có lỗi với con rất nhiều nên chỉ cần có thời gian trống ngoài công việc thì vị trí ưu tiên số 1...

Sao Việt và Con

Theo Chi Chi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Việt Anh