Mạc Văn Khoa nhận 3 đời mông lép nhưng con gái mông bự, vợ hotgirl vội vàng nói giống mẹ

Chi Chi Ngày 22/07/2021 05:13 AM (GMT+7)

Gương mặt giống bố nhưng phần mông bự của con gái Mạc Văn Khoa lại giống mẹ.

Con gái Minnie vướng nhiều ồn ào chê bai từ những người lạ mặt nhưng vợ chồng Mạc Văn Khoa không hề để tâm quá nhiều. Việc của cả hai là yêu thương con thật nhiều và không ngừng tự hào, khoe ảnh con để những người yêu thương con ngắm mỗi ngày.

Cách đây ít giờ, đáp lại những lời chê bai, ông bố danh hài tiếp tục đăng tải một bức hình Minnie đang đi bơi với tư thế nằm sấp khoe vóc dáng bụ bẫm, chân tay ngấn thịt, đặc biệt là phần mông săn chắc. Ông bố hào hứng khoe: "Nhà tôi 3 đời mông rất lép đến đời con tôi mông bự rồi".

Mạc Văn Khoa nhận 3 đời mông lép nhưng con gái mông bự, vợ hotgirl vội vàng nói giống mẹ - 1

Mạc Văn Khoa nhận 3 đời mông lép nhưng con gái mông bự, vợ hotgirl vội vàng nói giống mẹ - 3

Câu nói của nam danh hài khiến ai nấy đều thích thú đồng thời dành lời khen ngợi cho cô nhóc sinh non ngày nào giờ phát triển vượt bậc, bụ bẫm và chắc chắn. Đứng trước câu khen ngợi con gái của Mạc Văn Khoa, bà xã của anh - hotgirl Vũng Tàu Thảo Vy cũng để lại lời bình luận.

Khá bất ngờ khi vợ nam dành hài tự nhận bộ phận đó của bé có được là do giống mẹ. "Hên quá, phần này giống mẹ". Có thể thấy Minnie có mặt giống bố danh hài thì có thể vóc dáng sẽ thừa hưởng từ người mẹ đẹp của mình. Ngoài ra, sự tương tác thoải mái của vợ chồng Mạc Văn Khoa trên mạng xã hội về con gái càng khiến dân tình yên tâm và thích thú hơn bởi nó chứng tỏ những lời chê bai con gái không làm cặp cha mẹ bị ảnh hưởng.

Mạc Văn Khoa nhận 3 đời mông lép nhưng con gái mông bự, vợ hotgirl vội vàng nói giống mẹ - 4

Mạc Văn Khoa nhận 3 đời mông lép nhưng con gái mông bự, vợ hotgirl vội vàng nói giống mẹ - 5

Mạc Văn Khoa nhận 3 đời mông lép nhưng con gái mông bự, vợ hotgirl vội vàng nói giống mẹ - 6

Trước đó, Thảo Vy cũng từng cho biết con gái càng lớn khuôn mặt lại càng giống bố, tuy nhiên bé cũng có điểm giống mẹ. "Đúc khuôn của bố Khoa nhưng nết hay cáu và mặt lạnh lùng là đích thị con mẹ Vy (Nghe đồn hồi nhỏ mặt mẹ cũng 1 nốt nhạc buồn y vậy".

Không những thế trong những lần chụp ảnh cùng bố, Minnie đều làm điệu bộ nghiêm túc không cười mặc cho bố làm hài hay dạy cười. Tuy nhiên với người khác, cô nhóc cười tươi thoải mái. Nguyên nhân và lý do gì cho thấy điều đó đến giờ cả hai vợ chồng Mạc Văn Khoa đều chưa lý giải được.

Ít người biết, để có được như thời điểm hiện tại, Minnie lúc chào đời thiệt thòi hơn những đứa trẻ khác bởi bé sinh thiếu hơn 1 tháng với cân nặng chị vỏn vẹn 1,9kg. Cũng chính vì con non yếu ớt là vậy nên Thảo Vy cố gắng nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ cho đến khi nào không thể nữa mới thôi.

Mạc Văn Khoa nhận 3 đời mông lép nhưng con gái mông bự, vợ hotgirl vội vàng nói giống mẹ - 7

Mạc Văn Khoa nhận 3 đời mông lép nhưng con gái mông bự, vợ hotgirl vội vàng nói giống mẹ - 8

Cô nói: "Vì mình sinh non nên em bé rất cần hấp thụ sữa mẹ để khỏe mạnh hơn. Để con có đủ sữa bú, mình cố gắng tìm hiểu nhiều hơn về những thực đơn ăn uống khoa học để tốt cho cả mẹ và bé. Mình cũng không ăn uống kiêng khem gì cả vì quan trọng nhất không phải là cân nặng và vóc dáng của mẹ mà là sức khỏe của con".

Rất may từ lúc mới sinh cho đến hiện tại, cô nhóc Minnie ngoan ngoãn, hấp thụ tốt, kháng thể cũng tốt nên sớm sở hữu thân hình bụ bẫm, khỏe khoắn.

Mạc Văn Khoa nhận 3 đời mông lép nhưng con gái mông bự, vợ hotgirl vội vàng nói giống mẹ - 9

Mạc Văn Khoa nhận 3 đời mông lép nhưng con gái mông bự, vợ hotgirl vội vàng nói giống mẹ - 10

Không chỉ Thảo Vy mà bố Mạc Văn Khoa cũng đặc biệt dành thời gian chăm con gái nhất có thể. Dù bận rộn công việc nhưng những lúc ở nhà, từ việc cho con ăn, thay tã, tắm cho con... anh đều làm được hết. Cũng chính vì chăm chút cho con hết mình nên sau 1 tháng con chào đời, ông bố trẻ sụt ký đi trông thấy. Tuy nhiên anh khẳng định: "Bố sụt kí nhưng con tăng kí là hạnh phúc rồi".

Cùng ngắm thêm những bức hình đáng yêu của bé Minnie:

Mạc Văn Khoa nhận 3 đời mông lép nhưng con gái mông bự, vợ hotgirl vội vàng nói giống mẹ - 11

Mạc Văn Khoa nhận 3 đời mông lép nhưng con gái mông bự, vợ hotgirl vội vàng nói giống mẹ - 12

Mạc Văn Khoa nhận 3 đời mông lép nhưng con gái mông bự, vợ hotgirl vội vàng nói giống mẹ - 13

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/mac-van-khoa-nhan-3-doi-mong-lep-nhung-con-gai-mong-b...

Theo Chi Chi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Mạc Văn Khoa