Người bạn thân đưa Tuấn Hưng tìm lại bầu trời có vợ DJ bốc lửa, đẻ 2 con giống bố

Hạ Mây Ngày 14/02/2021 09:30 AM (GMT+7)

“Ân nhân” của Tuấn Hưng , ca sĩ - nhạc sĩ Khắc Việt - tác giả của nhiều ca khúc nổi đình nổi đám những năm về trước, đang sống sung túc bên cạnh vợ xinh và 2 con thơ, vừa chào đời cuối năm 2020 vừa qua.

Khi nhắc tới Khắc Việt, nhiều người vẫn luôn nhớ tới anh như người bạn thân của nam ca sĩ Tuấn Hưng, viết tặng Tuấn Hưng ca khúc Hit Tìm lại bầu trời và được ông bố 3 con này nói lời tri ân "Không có sáng tác của Khắc Việt thì không biết Tuấn Hưng bay đến chân trời nào rồi."

Là đôi bạn thân, Khắc Việt và Tuấn Hưng đều có cuộc sống hạnh phúc bên vợ đẹp, con ngoan và giữ tình cảm khăng khít cho đến tận bây giờ. Nếu như “gia tài’ của Tuấn Hưng là 3 nhóc tì đáng yêu, thì “bảo vật” của Khắc Việt là đôi trai gái đầu lòng giống y đúc bố, Dừa và Đu Đủ.

Từ khi làm bố cặp song sinh siêu đáng yêu, Khắc Việt cùng bà xã cũng trở thành những nhân vật rất được cộng đồng chị em bỉm sữa quan tâm.

Người bạn thân đưa Tuấn Hưng tìm lại bầu trời có vợ DJ bốc lửa, đẻ 2 con giống bố - 1

Ngày biết tin vợ mang thai, Khắc Việt vô cùng hạnh phúc, anh thậm chí còn không tin vào mắt mình, “Hai vợ chồng phải mua đến cả trăm que thử thai, thử đi thử lại rất nhiều lần để tin bà xã đã thật sự mang thai con đầu lòng.” Khi cả showbiz vui mừng vì đồng loạt sao Việt thông báo sắp có thiên thần nhỏ như cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng, anh cũng tự hào đăng tải hình ảnh vợ mang song thai. 

Người bạn thân đưa Tuấn Hưng tìm lại bầu trời có vợ DJ bốc lửa, đẻ 2 con giống bố - 3

Chia sẻ khoảnh khắc nhận tin mang thai đôi, anh kể: “Lần khám thai đầu tiên, vợ mang bầu một bé. Nửa tháng sau, vợ đau bụng, tôi đưa đến bệnh viện thì bác sĩ phát hiện thêm một chấm nhỏ nữa. Lần khám tiếp theo, bác sĩ kết luận vợ mang thai đôi."

Sắp làm bố, nam nhạc sĩ cảm nhận được rõ trách nhiệm của mình với gia đình. Mọi việc trong nhà từ nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa đều do anh đảm nhận. Giọng ca “Chỉ anh hiểu em” còn tìm đọc sách về trẻ con, và ưu tiên dành nhiều thời gian hơn cho bà xã. Xót vợ sụt hẳn 4kg, phải tiêm thuốc, truyền dịch bổ trợ, anh thường xuyên massage, trò chuyện để vợ thoải mái hơn. Vì mang thai ngay thời điểm dịch bệnh, vợ chồng nhạc sĩ - DJ hạn chế ra ngoài. Khi cần đến bệnh viện, cả hai đeo khẩu trang, sát trùng cẩn thận.

Người bạn thân đưa Tuấn Hưng tìm lại bầu trời có vợ DJ bốc lửa, đẻ 2 con giống bố - 5

Ngày 19/10, Thảo Bebe chính thức hạ sinh hai bé trai gái song sinh. Khỏi phải nói, “hit maker” một thời vô cùng hạnh phúc khi chứng kiến khoảnh khắc được thăng chức làm cha. Đôi vợ chồng xúc động khóc nấc khi nhìn thấy gương mặt của hai thiên thần nhỏ. 

Có con song sinh, niềm vui nhân đôi, cũng đồng nghĩa với việc bận bịu gấp đôi, giọng ca “Anh khác hay em khác” dí dỏm chia sẻ: “Tay bây giờ thay tã cho con, nhanh hơn cả đánh đàn rồi. Sinh đôi đúng là hạnh phúc nhân đôi, nhưng cái khoản chăm là cũng nhân đôi luôn, ông anh vừa ọ oẹ dậy khóc đòi ăn, xong 1 cái lại đến cô em khóc tè 1 bãi, loanh quanh như thế, từ đêm như thế cho đến sáng, nhưng mà hạnh phúc lắm". 

Thường xuyên đăng tải hình ảnh của các con lên mạng xã hội, lần nào anh cũng khiến cả cộng đồng mạng thích thú với sự dễ thương của ba cha con. Nhiều người hài hước bình luận “Nhìn phát là biết con ai rồi đó!”
 

Người bạn thân đưa Tuấn Hưng tìm lại bầu trời có vợ DJ bốc lửa, đẻ 2 con giống bố - 7

Mới đây, tác giả ca khúc “Tìm lại bầu trời” tiếp tục đăng tải khoảnh khắc bên hai con với dòng trạng thái: “Anh chỉ là người làm nền cho 2 em thôi.”, đạt ngay 10k likes chỉ sau 1 giờ đăng tải.

Người bạn thân đưa Tuấn Hưng tìm lại bầu trời có vợ DJ bốc lửa, đẻ 2 con giống bố - 8

Không chỉ thế, Khắc Việt còn đăng tải cả clip tiktok chơi đùa cùng cặp song sinh, khỏi phải nói, cả hai bé đều biểu cảm cực đáng yêu với bố.

Người bạn thân đưa Tuấn Hưng tìm lại bầu trời có vợ DJ bốc lửa, đẻ 2 con giống bố - 9

Người bạn thân đưa Tuấn Hưng tìm lại bầu trời có vợ DJ bốc lửa, đẻ 2 con giống bố - 10

Bên cạnh những tình cảm và dòng cảm thán từ cộng đồng mạng, nhiều người còn dành nhiều lời chúc cho anh em Dừa - Đủ Đủ nhà Khắc Việt mau ăn chóng lớn và mong mỏi các con sẽ theo nghiệp bố trong tương lai.

Người bạn thân đưa Tuấn Hưng tìm lại bầu trời có vợ DJ bốc lửa, đẻ 2 con giống bố - 11

Người bạn thân đưa Tuấn Hưng tìm lại bầu trời có vợ DJ bốc lửa, đẻ 2 con giống bố - 12

Người bạn thân đưa Tuấn Hưng tìm lại bầu trời có vợ DJ bốc lửa, đẻ 2 con giống bố - 13

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nguoi-ban-than-dua-tuan-hung-tim-lai-bau-troi-gio-vo-...

Sinh 2 con giống bố y đúc, nữ DJ nóng bỏng được Khắc Việt thương tội mẹ nó quá
Khắc Việt khéo léo khen bà xã "nặn giỏi quá" nên được hai nhóc tỳ giống bố y chang.
Theo Hạ Mây (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con