Ông chồng ngủ quên bên đứa con đang thức “trông bố” khiến mẹ bỉm vừa bực vừa buồn cười

Chi Chi Ngày 08/02/2021 09:30 AM (GMT+7)

Mẹ bỉm sữa vừa bực lại buồn cười.

Mỗi bà mẹ bỉm sữa ngoài việc chăm sóc con sau sinh thì còn phải làm rất nhiều công việc khác. Vì vậy ai ai cũng mong muốn nhận được sự hỗ trợ từ chồng. Tuy nhiên không phải lúc nào các ông bố chăm con cũng khéo được bằng mẹ, thậm chí lại còn đoảng vô cùng.

Mới đây, một bà mẹ chia sẻ câu chuyện xảy ra trong chính gia đình mình. Ngày hôm đó khi còn đang bận việc nhưng đứa con nhỏ của chị đã đòi đi ngủ. Chị đành nhờ chồng đưa con vào phòng để dỗ dành bé ngủ.

Khi làm việc xong, bà mẹ rón rén mở cửa để xem tình hình thì tá hỏa, nhìn quanh phòng không hề thấy con đâu mà bố thì đắp chăn nằm ngủ một cách ngon lành. Tiến lại gần hơn định gọi chồng dậy, bà mẹ mới đưa mắt nhìn kĩ thì phát hiện đang có một đôi mắt dễ thương nhìn mình.

Ông chồng ngủ quên bên đứa con đang thức “trông bố” khiến mẹ bỉm vừa bực vừa buồn cười - 1

Hóa ra đứa con nhỏ của chị còn chưa ngủ, bị bố vùi mình trong chiếc chăn dày. Cậu nhóc thò đầu ra như muốn cầu cứu vì bé còn quá nhỏ, chưa thể tự chui mình ra khỏi lớp chăn dày cộp bên cạnh ông bố ngủ say.

Ông chồng ngủ quên bên đứa con đang thức “trông bố” khiến mẹ bỉm vừa bực vừa buồn cười - 3

Người mẹ vừa bực mình vừa quá buồn cười vì cảnh trông con của chồng mình liền chụp lại khoảnh khắc ấy và chia sẻ lên mạng xã hội.

Bên cạnh lời khen ngợi dành cho em bé dễ thương, nhiều người lên tiếng nhắc nhở bà mẹ phải cẩn thận bởi rất có thể bé sẽ bị ngạt dưới lớp chăn bông khi bố thì ngủ quá say. Nếu chẳng may người bố lăn người thì còn đè lên cả người con. Vì vậy, ai cũng cho rằng các ông bố chăm con chưa bao giờ là đáng tin cậy cả.

Ông chồng ngủ quên bên đứa con đang thức “trông bố” khiến mẹ bỉm vừa bực vừa buồn cười - 4

Một bà mẹ cũng khoe cảnh chồng ngủ cùng con nhưng để nhiệt độ quá lạnh. Trong khi bố đắp chăn thì con không mảnh vải.

Ông chồng ngủ quên bên đứa con đang thức “trông bố” khiến mẹ bỉm vừa bực vừa buồn cười - 5

Ông bố gối tay cho con ngủ nhưng lúc tỉnh dậy không thấy con đâu.

Những lưu ý khi cho bé ngủ:

- Người lớn và trẻ nhỏ cần phải đắp 2 chiếc chăn khác nhau bởi chăn của người lớn thường to và nặng có thể gây nguy hiểm cho các bé.

- Chiều cao và thói quen ngủ của bé và bố mẹ là khác nhau. Nếu không cẩn thận có thể khiến bé bị vùi trong đống chăn hoặc bị lạnh cả đêm.

Ngoài ra, trẻ ngủ giường cũng không phải là ý tưởng hay vì khi ngủ bé có thể lăn lộn và ngã mà cha mẹ không hề biết. Gợi ý tốt nhất dành cho cha mẹ là nên ngủ cùng phòng với con nhỏ nhưng riêng giường để tránh gặp nguy hiểm.

Ông chồng ngủ quên bên đứa con đang thức “trông bố” khiến mẹ bỉm vừa bực vừa buồn cười - 6

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nho-chong-do-con-ngu-lat-sau-me-hot-hoang-vikhong-tha...

Bố là diễn viên hài xấu lạ, con gái Mạc Văn Khoa mới chào đời đã được khen đẹp
Công chúa nhỏ của Mạc Văn Khoa được nhận xét giống hệt bố nhưng dân mạng đều khen xinh.
Theo Chi Chi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngộ nghĩnh trẻ thơ