Nữ diễn viên ngủ chung giường với 2 con trai mỗi tối, vị trí cánh tay thân mật quá đà

Chi Chi Ngày 23/09/2021 09:46 AM (GMT+7)

Nhiều người chỉ trích cách nuôi con của nữ diễn viên.

Với cha mẹ, con dù lớn đến thế nào vẫn là đứa trẻ đáng yêu cần được mẹ yêu thương và che chở suốt cuộc đời. Đó cũng là lý do vì sao nhiều bậc cha mẹ nhiều khi thể hiện tình yêu với con thái quá dễ dẫn đến hậu họa khôn lường.

Amy được biết đến là một nữ diễn viên sở hữu gương mặt xinh đẹp, thân hình gợi cảm, nhất là vòng ngực khủng ở Thái Lan. Cô trở nên nổi tiếng vào năm 2012 sau 1 đêm tham gia cuộc thi hoa hậu và trở thành nữ thần ở xứ sở Chùa Vàng.

Nữ diễn viên ngủ chung giường với 2 con trai mỗi tối, vị trí cánh tay thân mật quá đà - 1

Nữ diễn viên ngủ chung giường với 2 con trai mỗi tối, vị trí cánh tay thân mật quá đà - 3

Nữ diễn viên ngủ chung giường với 2 con trai mỗi tối, vị trí cánh tay thân mật quá đà - 4

Tuy nhiên, người đẹp bất ngờ bị chỉ trích khi hình ảnh thể hiện tình yêu với con trai thái quá được lan truyền trên mạng xã hội. Đó là hình ảnh nữ diễn viên chạm môi trực tiếp cậu con trai 13 tuổi của cô. Nhiều người cho rằng đây là cách thể hiện quá tình cảm, không phù hợp với mẹ và con trai. "Con trai tôi học cấp 2, cũng 13 tuổi, là trẻ vị thành niên đã có ý thức về giới tính. Tôi không bao giờ chạm môi con trai vì nó thật sự không phù hợp" - một người nói.

Nữ diễn viên ngủ chung giường với 2 con trai mỗi tối, vị trí cánh tay thân mật quá đà - 5

Tuy nhiên, đáp lại những chỉ trích của mọi người, bà mẹ trả lời một cách thờ ơ: "Có gì sai khi tôi hôn con trai tôi? Chúng tôi là mẹ con, có mối quan hệ tốt, nếu mọi người mắng, chúng tôi cũng không biết nói lại làm sao".

Bà mẹ thừa nhận, cô và chồng con trong gia đình rất yêu thương nhau và thường xuyên thể hiện tình yêu bằng cách hôn môi. Người đẹp thậm chí còn thừa nhận cho đến giờ, khi các con đã lớn, mỗi đêm cô vẫn thường ngủ chung giường với 2 con trai và 1 con gái.

Nữ diễn viên ngủ chung giường với 2 con trai mỗi tối, vị trí cánh tay thân mật quá đà - 6

Nữ diễn viên ngủ chung giường với 2 con trai mỗi tối, vị trí cánh tay thân mật quá đà - 7

Và bức ảnh người mẹ đăng tải còn khiến nhiều người sốc hơn bức ảnh chạm môi. Đó là hình ảnh Amy đang ngủ trên giường với 2 cậu con trai đã lớn và đứa trẻ 13 tuổi thậm chí vị trí cánh tay của con trai lớn còn thân mật quá mức khi còn lấy tay sờ ngực mẹ mới ngủ ngon lành. Amy luôn làm theo những điều cô thích, không quan tâm đến dư luận và những ý kiến của người ngoài. Cô cho rằng trẻ con lúc nhỏ đền thích nằm trên ngực của mẹ để ngủ và lớn lên cũng khó thể nào "cai".

Nữ diễn viên ngủ chung giường với 2 con trai mỗi tối, vị trí cánh tay thân mật quá đà - 8

Nữ diễn viên ngủ chung giường với 2 con trai mỗi tối, vị trí cánh tay thân mật quá đà - 9

Nhìn những hình ảnh này, nhiều người phải thốt lên "không nên chút nào" còn bản thân bà mẹ lại không hề quan tâm, cô đăng tải thêm đoạn video chạm môi con trai để cho mọi người thấy đây là cách để gia đình cô chào hỏi và dành tình yêu thương cho nhau.

Nữ diễn viên ngủ chung giường với 2 con trai mỗi tối, vị trí cánh tay thân mật quá đà - 10

Nữ diễn viên ngủ chung giường với 2 con trai mỗi tối, vị trí cánh tay thân mật quá đà - 11

Có lẽ mỗi gia đình đều có cách thể hiện tình yêu cho nhau theo cách riêng nhưng việc chạm môi, ngủ chung giường, sờ ngực... giữa bố mẹ và con cái là chuyện không nên làm, nhất là trong mối quan hệ khác giới bố - con gái, mẹ - con trai khi đứa trẻ đã lớn.

Vậy đâu là giới hạn cho các bậc cha mẹ khi thể hiện tình cảm với con?

1. Cha mẹ bày tỏ tình yêu thương với con cái nhưng hãy chú ý đến mức độ

Cha mẹ luôn hôn và ôm con cái để bày tỏ tình yêu thương. Đối với trẻ nhỏ thì không có vấn đề gì, nhưng khi trẻ lớn hơn và trưởng thành thì "sự thân mật" này có hơi quá mức.

Một số cha mẹ thường thay quần áo trước mặt con cái, ngủ cùng giường với con, thường xuyên hôn miệng, gần gũi quá mức, đặc biệt là giữa phụ huynh và con cái khác giới dần dần sẽ khiến con không ý thức được sự khác biệt giới tính, ranh giới giữa nam và nữ. Điều này có thể dẫn đến những kết quả xấu.

Cha mẹ dù yêu thương con cái đến đâu cũng nên thể hiện tình cảm ở mức độ phù hợp, "con trai tránh mẹ, con gái tránh cha", không hôn trực tiếp, tắm chung, chạm vùng kín...

2. Trẻ em hiểu biết cơ thể của mình và có nhận thức về giới tính

Khoảng 3 tuổi là giai đoạn trẻ sẽ dần nảy mầm nhận thức về bản thân, trong đó có sự tò mò về cơ thể và giới tính. 3 tuổi cũng là độ tuổi trẻ chuẩn bị bước vào nhà trẻ, sẽ bắt đầu cuộc sống tập thể với nhiều bạn nhỏ khác giới.

Khi đó, trẻ sẽ phải đối mặt với nhiều tình huống phức tạp khác nhau. Trẻ em không có ý thức về giới tính có thể tùy ý chạm và cho người khác chạm vào cơ thể. Chúng không biết cách tránh bị nghi ngờ khi ăn mặc hớ hênh và thoải mái cởi quần áo nơi công cộng. Vì vậy, giáo dục giới tính là đặc biệt quan trọng.

Cha mẹ dạy con hiểu cơ thể mình và hình thành nhận thức về giới tính, đây là bài học đầu tiên của giáo dục giới tính. Một mặt dạy các con học cách tự bảo vệ mình, mặt khác cũng phải học cách tôn trọng sự riêng tư của các con.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/nu-dien-vien-ngu-chung-giuong-voi-2-con-trai-moi-t...

Phan Kim Liên đẹp nhất thích hôn môi con trai nuôi, nhận hậu quả khi cậu bé dậy thì
Ôn Bích Hà thường xuyên đăng ảnh thân mật thái quá với con trai nuôi.

Sao dạy con

Theo Chi Chi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình và Xã Hội